Mỹ nhân 'Thiên Long Bát Bộ' gây tiếc nuối vì mặt biến dạng

Thư Sướng từng là nữ diễn viên trẻ được yêu thích khắp châu Á với các phim "Thiên Long Bát Bộ", "Lộc Đỉnh Ký". Hiện tại, gương mặt của cô ngày càng khác trước.

QQ đưa tin mới đây Thư Sướng xuất hiện trong buổi livestream bán hàng. Gương mặt thiếu sự trẻ trung, làn da sưng phù kém đàn hồi và chiếc cằm nhọn của cô gây chú ý.

Theo QQ, Thư Sướng sinh năm 1987, cùng tuổi với Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh nhưng có ngoại hình già dặn hơn do ảnh hưởng từ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, cô thường xuất hiện với gương mặt đơ cứng, ít biểu cảm, khiến khán giả tiếc nuối nhan sắc trẻ thơ, trong veo một thời của cô.

Mỹ nhân Thiên Long Bát Bộ gây tiếc nuối vì mặt biến dạng-1
Cằm của Thư Sướng ngày càng nhọn bất thường, khán giả khó nhận ra cô mỗi lần xuất hiện.

"Cô ấy từng rất xinh đẹp, tại sao lại động chạm dao kéo chứ", "Thư Sướng là nữ diễn viên giỏi, tại sao cô ấy lại chạy theo con đường chỉnh sửa nhan sắc để gây chú ý trên màn ảnh. Diễn viên nên dựa vào diễn xuất chứ không phải mặt mũi. Càng sửa càng hỏng. Giờ đây, sự nghiệp của cô ấy cũng mất luôn", "Trước đó, Thư Sướng có thể đứng chung với Lưu Diệc Phi trong Kim phấn thế gia mà không hề lép vế. Diễn xuất linh động, ngoại hình thu hút, giờ đây một người là sao hạng A, một người ngày càng im ắng", là bình luận của khán giả trên QQ.

Thư Sướng đóng phim từ năm 15 tuổi, cô nổi cùng thời với Lưu Diệc Phi, Dương Mịch. Nhắc đến các tác phẩm và vai diễn nổi bật của Thư Sướng không thể không kể đến nhân vật Thiên Sơn Đồng Lão trong Thiên Long Bát Bộ (2003), Kiến Ninh công chúa trong Lộc Đỉnh Ký (2008), Đổng Ngạc Phi trong Hiếu Trang Bí Sử, Kim Mai Lệ trong Kim Phấn Thế GiaLiên Thành Quyết, Bảo Liên Đăng... Năm 2002, Thư Sướng đoạt giải thưởng Kim Ưng dành cho diễn viên truyền hình triển vọng.

Được công nhận cả về tài năng lẫn nhan sắc song nữ diễn viên lại có sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Vài năm trở lại đây Thư Sướng phải đóng phụ cho đàn em như Dương Tử, Viên San San, Cảnh Điềm... những người không chỉ kém tuổi nghề mà diễn xuất còn không bằng cô.

Mỹ nhân Thiên Long Bát Bộ gây tiếc nuối vì mặt biến dạng-2
Khán giả tiếc nuối ngoại hình trước đó của Thư Sướng.

Theo QQ, lý do là Thư Sướng không có tham vọng nghề nghiệp. Thêm vào đó, ngoại hình của nữ diễn viên xuống dốc nhanh vì di chứng phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/my-nhan-thien-long-bat-bo-gay-tiec-nuoi-vi-mat-bien-dang-post1189822.html?fbclid=IwAR3UOuSKTsLyMBVL-6JOXN3w1UDBzZKhd3DFCxjD5xFgCqhfTW6DcQrCUNo

Thư Sướng thiên long bát bộ

Tin tức mới nhất