Nữ giáo viên trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn: 'Ai nói gì cũng mặc'

Nữ giáo viên trong hai clip quay cảnh khỏa thân cùng ông Q. trong nhà nghỉ cho rằng đó là một phần sự việc, đối với bà, "mọi lời nói, góp ý hay phê phán đều không quan trọng".

Tối 15/4, ông K.V.L. (42 tuổi, trú tại thôn Mỏ Đá, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) công khai đăng hai video trên mạng xã hội Facebook (mỗi đoạn dài khoảng từ 1 đến 2 phút).

Theo hình ảnh video ghi lại, một nhóm nam giới dùng chìa khóa dự phòng để mở một phòng trên tầng 2 nhà nghỉ ở phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Khi đèn bật sáng, xuất hiện một nam, một nữ tuổi trung niên nằm trong chăn, trên người không một mảnh vải.

Nữ giáo viên trong nhà nghỉ ở Lạng Sơn: Ai nói gì cũng mặc-1
Ảnh từ clip

Ngoài đăng tải hai video, ông K.V.L. cho biết nhân vật nữ trong video là vợ của ông tên là Nguyễn Thị T. (42 tuổi, giáo viên trường Tiểu học -THCS xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng). Ông K.V.. cáo buộc vợ ông ngoại tình với một đồng nghiệp tên là Hoàng Văn Q.

Sau khi video của ông K.V.L. đăng tải đã có rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận, tạo dư luận xôn xao ở Lạng Sơn. Tuy nhiên, tiếp xúc với báo chí, bà Nguyễn Thị T. cho rằng: “Đó chỉ là một phần của sự việc. Mọi người nói thế nào thì cũng không quan trọng”.

Sau vụ việc trên, trường Tiểu học - THCS xã Lâm Sơn đã quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị T., thời hạn thi hành kỷ luật là 12 tháng kể từ ngày ký.

Hàng ngày bà Nguyễn Thị T. vẫn đến trường Lâm Sơn cách nhà chừng 15 km nhưng không tham gia công tác giảng dạy.

Trong khi đó, trao đổi với Tiền Phong, ông Hoàng Văn Q.cho biết ông và bà Nguyễn Thị T. là đồng nghiệp đã lâu.

Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà Nguyễn Thị T. có mặt tại thành phố Lạng Sơn. Thời gian này bỗng nhiên ông Hoàng Văn Q. bị ngộ độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

“Thấy vậy, bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó, chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Hoàng Văn Q. giãi bày.

Ông Hoàng Văn Q. cho biết nội dung này cũng được thể hiện trong bản tường trình của ông gửi phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng.

Theo Zing


giáo viên Ngoại tình

Tin tức mới nhất