Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi lạy lục 'đừng khủng bố'

Nhiều người tràn vào trang cá nhân của nữ sinh đánh con gái Thủy Bi để lại bình luận chỉ trích, lên án.

Vụ việc nữ ca sĩ Thủy Bi (tên thật Trần Hà Thủy, SN 1986) "tố" con gái bị bạn học đánh dã man khi đang theo học tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA) ở An Phú, TP Thủ Đức đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Chị Trần Hà Thủy cho biết, tuần trước, con chị cùng các bạn trong trường tham gia dã ngoại tại hồ Tràm. Con gái nữ ca sĩ kể lại, vì giữ ghế cho bạn mà cô bé bị nữ sinh tạm gọi là A. đến hất hàm và hỏi: "Ghế này ai ngồi chưa?". Con gái chị trả lời: "Dạ chị ơi có bạn em ngồi rồi".

Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi lạy lục đừng khủng bố-1
Nữ ca sĩ Thủy Bi bức xúc khi con gái bị bạn học hành hung dã man tại trường

Mọi chuyện rất đơn giản nhưng đến ngày 26/5 vừa qua, con chị bị một học sinh cùng trường chặn đánh, đấm túi bụi vào ngực ngay trong khuôn viên trường. Chị Thủy nói giáo viên có chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn. 

Chiều ngày 28/5, trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ tiếp tục livestream kể lại quá trình làm việc với Cơ quan Công an và nhà trường. Trong livestream, ca sĩ Thủy Bi bày tỏ sự bức xúc trước cách giải quyết của nhà trường, cô cho rằng phía nhà trường có ý định bao che cho nữ sinh đánh các bạn. 

Thủy Bi cũng khẳng định, cô sẽ theo vụ việc đến cùng, quyết đòi lại công bằng cho con gái và các bạn của cô bé. 

Về phía nữ sinh đánh con gái nữ ca sĩ, "thám tử mạng" nhanh chóng tìm thông tin của nữ sinh này. Đi kèm với nhiều bài viết về thông tin bài tố cáo nhà trường cùng hành động bạo hành của nữ sinh là thông tin được cho là facebook, Instagram của tuyển thủ "đai đenTaekwondo". 

Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi lạy lục đừng khủng bố-2
Tài khoản được cho là của nữ sinh đánh con gái Thủy Bi đăng bài mong CĐM dừng chỉ trích

Ngay sau đó, rất nhiều người vào trang cá nhân của nữ sinh để lại bình luận chỉ trích, lên án khiến "khổ chủ" phải đăng bài mong cư dân mạng không làm phiền. "Đừng khủng bố mình nữa được không?", dòng chia sẻ được cho là của cô gái "1 chọi 4" trong clip đánh con gái Thủy Bi. 

Hiện tại, trang facebook cá nhân của nữ sinh đã khóa lại nhằm tránh sự công kích dư luận. Tuy nhiên, netizen vẫn tiếp tục "khủng bố" nữ sinh trên Instagram cô này. 

Một vài bình luận của cư dân mạng: 

- Khả năng cao là em còn bị tế dài dài. Học võ tự vệ? Thôi em ơi, tự vệ với bố láo nó mong manh lắm. 

- Chừng nào up bài xin lỗi xong qua nhà cô kia xin lỗi thì xem xét. 

- Lúc mày đánh con người ta sao mày không nghĩ cảnh này, ỷ giàu làm cha thiên hạ riết quen thói. 

- Lúc đi từ trường ra còn vênh váo cơ mà. Cháu là nhất, cả nhà cháu là nhất. 

- Chắc là tài khoản fake chứ làm gì có ai dại dột tự đăng lên như này để bị chửi cho. 

Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi lạy lục đừng khủng bố-3
Một vài bình luận khác của cư dân mạng

HT 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nu-sinh-danh-con-gai-thuy-bi-lay-luc-dan-mang-dung-khung-bo-n-308011.html

Thủy Bi bạo lực học đường

Tin tức mới nhất