Chụp ảnh gợi cảm, 'nữ sinh ngực khủng' Hải Dương để lộ nhũ hoa

Thu Trang nhận về không ít bình luận sốc trước khoảnh khắc hớ hênh này.

Trên Facebook mới đây, Võ Thị Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mới về bản thân. Khoảnh khắc ghi lại "nữ sinh ngực khủng" ngồi trong ô tô, gác chân lên vô lăng, người ngả hết cỡ về phía sau.

Gây chú ý hơn cả là việc hiện tượng mạng quê Hải Dương khéo "show" vòng một gợi cảm bằng cách chụp cận từ trên xuống.

Khoảnh khắc lập tức nhận "bão" tương tác. Nhưng cũng chính từ hình ảnh này đã đẩy Thu Trang vào thị phi. Cô nàng bị soi để lộ nhũ hoa: "Được lứa nào chưa mà núm to vậy", "Của bé này núm nó phải ở tận cạp quần",... Hiện tượng mạng họ Võ sau đó biện minh do "áo hàng Trung Quốc lỗi" nên mới để xảy ra sự cố này.

Chụp ảnh gợi cảm, nữ sinh ngực khủng Hải Dương để lộ nhũ hoa-1
Thu Trang khoe hình thể ở vị trí "hiểm hóc".

Chụp ảnh gợi cảm, nữ sinh ngực khủng Hải Dương để lộ nhũ hoa-2
Cô nàng bị soi lộ "núm".

Chụp ảnh gợi cảm, nữ sinh ngực khủng Hải Dương để lộ nhũ hoa-3
Lời giải thích của Thu Trang.

Võ Thị Thu Trang (SN 2000) đến từ Hải Dương từng gây xôn xao dân mạng khi tiết lộ sở hữu vòng một lên tới 110 cm. Dù từng phẫu thuật hút 6 lít mỡ bụng, ngực và đùi nhưng ngoại hình Thu Trang được nhận xét không mấy cải thiện, đặc biệt là cặp tuyết lê vẫn khủng như ngày nào.

Việc có đôi gò bồng đào ngoại cỡ khiến bản thân Thu Trang gặp không ít khó khăn trong lựa chọn trang phục, sức khỏe, quá trình vận động. Bên cạnh sự cảm thông, cô nàng còn phải đối mặt với không ít lời dị nghị, miệt thị về ngoại hình.

Chụp ảnh gợi cảm, nữ sinh ngực khủng Hải Dương để lộ nhũ hoa-4
Hiện tượng Hải Dương khoe lưng trần.

Trước những lời ác ý, Thu Trang cũng chẳng phải dạng vừa, đáp lại chẳng trượt phát nào. Điển hình cách đây vài ngày, 10X nhận được rất nhiều bình luận khiếm nhã dưới một bức ảnh nói cô rằng: "Xưa lên mạng khóc lóc vì ngực, giờ thì tích cực khoe, mấy thể loại này não chẳng chứa gì ngoài dục vọng", "Càng ngày càng thấy sao sao ý. Trước còn thấy dễ thương giờ hết rồi", "Dị nhận ngực bự",... 

Thu Trang sau đó nhắn lại: "Mấy đứa mà ghét tao thì tao cảm ơn luôn đấy. Cũng may là tao thỉnh thoảng quan tâm bọn mày cho vui nhộn thêm comment thôi. Chứ chúng mày chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tao luôn".

Hay khi bị nói "não chẳng có gì ngoài dục vọng", Thu Trang thẳng thắn: "Con người chẳng ai không có dục vọng. Ủa giờ tao phẫu thuật xong tao tự tin thì tao đăng ảnh thôi. Con trai bớt sân si mày ạ".

Chụp ảnh gợi cảm, nữ sinh ngực khủng Hải Dương để lộ nhũ hoa-5
Hình ảnh gần đây về Thu Trang.

Chụp ảnh gợi cảm, nữ sinh ngực khủng Hải Dương để lộ nhũ hoa-6
Vòng một "nữ sinh ngực khủng" vẫn lực lưỡng như ngày nào.

 

Min
Theo Vietnamnet


Võ Thị Thu Trang hiện tượng mạng xã hội vòng một

Tin tức mới nhất