Streamer khoe tặng quà giá 300 triệu cho người yêu đại gia

Phong cách mua quà sinh nhật lém lỉnh của Ohsusu khiến cư dân mạng chỉ biết "đứng hình".

Ohsusu và người bạn trai đại gia có lẽ đã không còn xa lạ với những người theo dõi livestream. Nữ streamer nóng bỏng này từng gây chú ý khi liên tục đăng tải những bức ảnh đi ăn, đi chơi và check-in tại những địa điểm sang chảnh.

Mới đây, cô nàng lại khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì chia sẻ bức ảnh đi mua quà sinh nhật cho người yêu - món quà là chiếc đồng hồ rất giá trị.

Streamer khoe tặng quà giá 300 triệu cho người yêu đại gia-1
Nữ streamer Ohsusu

Cụ thể, trên story Instagram cá nhân, cô nàng đã đăng hình ảnh về chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền với dòng trạng thái có ý rằng cô nàng đang chọn quà sinh nhật cho người yêu mình.

Tuy nhiên, Ohsusu lại có cách mua đồ vô cùng… lạ đời, đó chính là lấy tiền của người yêu rồi mua quà cho "chính chủ". Có thể thấy đây là một cách tặng quà vừa "sáng tạo" lại vừa tiết kiệm của cô nàng Ohsusu này!

Streamer khoe tặng quà giá 300 triệu cho người yêu đại gia-2
Chiếc đồng hồ cùng dòng trạng thái của Ohsusu trên story Instagram cá nhân

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ trong bức ảnh là mẫu Rolex Datejust - model có giá ít nhất là từ 300 triệu đồng. Dù chưa biết là Ohsusu có lấy tiền của người yêu để mua hay không, nhưng giá trị của chiếc đồng hồ hàng hiệu này là không phải bàn cãi.

Streamer khoe tặng quà giá 300 triệu cho người yêu đại gia-3
Rolex Datejust phiên bản màu Rose Gold có mức giá rất cao

Có thể nói, cách mua quà tặng "sáng tạo" của Ohsusu chắc hẳn sẽ khiến anh bạn trai phải bất ngờ - theo nhiều nghĩa khác nhau!

Streamer khoe tặng quà giá 300 triệu cho người yêu đại gia-4

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nu-streamer-ohsusu-khoe-tang-qua-co-gia-len-toi-300-trieu-cho-nguoi-yeu-dai-gia-nhung-cach-mua-qua-kieu-hai-nguoi-cung-vui-moi-that-su-gay-bat-ngo-22021261114824367.htm

Ohsusu streamer

Tin tức mới nhất