Ông bầu Phúc Nguyễn mắng Mâu Thủy: 'Tự tung drama, nhạt nhòa và tự vả mặt mình'

Người nắm bản quyền của Miss Earth 2018 đã chính thức có lời nhắn nhủ đến Mâu Thủy.

Câu chuyện lùm xùm về việc Mâu Thủy tự nhận mình là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018 lại một lần nữa rộ lên. Nhiều người cho rằng, nàng Á hậu cố khơi lại scandal để đánh bóng cho vai trò huấn luyện viên một chương trình người mẫu của mình.

Dù Mâu Thủy đã lên tiếng phủ nhận chuyện PR nhưng tình hình không mấy khả quan khi ông bầu Phúc Nguyễn, người giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam đưa hoa hậu Phương Khánh dự thi và đoạt giải bất ngờ đá xéo Mâu Thủy trên trang cá nhân.

Ông bầu nổi tiếng này khẳng định chưa có đại diện chính thức tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018 và chỉ trích Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 tự nhận vơ nhiệm vụ, tự làm cô giáo, tự lên kế hoạch bảo vệ môi trường.

Ông bầu Phúc Nguyễn mắng Mâu Thủy: Tự tung drama, nhạt nhòa và tự vả mặt mình-1
Ông bầu Phúc Nguyễn, người nắm bản quyền Miss Earth 2018 đã lên tiếng mỉa mai Mâu Thuỷ cố tạo drama để PR cho vai trò mới vừa nhận

Không chỉ thế, Phúc Nguyễn còn cho rằng Mâu Thủy "vừa ăn món khai vị đã tự vả mồm" và "tung drama". Thậm chí, anh còn mỉa mai dù Mâu Thủy im lặng hay lên tiếng gì thì số đông cũng đánh giá cô nhạt nhòa, không thay đổi được gì: "Cả năm trời không ai nhắc đến em, giờ mới được mời làm Huấn luyện viên cái mừng quá hoá hâm tung drama à?

Tự tung tự hứng thế kia? Tự vả đơm đớp vào mặt thế kia? Thương thế. Hay em giật mình khi đọc lại những tin nhắn của em đã lỡ gửi anh? Hợp đồng em đã kí với anh đều gây bất lợi cho em? Nên 'tẩu vi' là thượng sách. Anh vui thì thôi thương cho qua... Anh buồn là anh gửi hết cho báo chí tạo niềm vui à".

Ông bầu Phúc Nguyễn mắng Mâu Thủy: Tự tung drama, nhạt nhòa và tự vả mặt mình-2
Phúc Nguyễn khẳng định Mâu Thủy không phải là người được chọn, tất cả do cô tự biên tự diễn

Ông bầu này còn nhắn nhủ đến Mâu Thủy: "Cuộc thi của anh chưa đủ nổi sao Thủy ơi. Ít danh như em làm nên cơm cháo gì mà PR miễn phí?".

Theo Người lao động


Mâu Thủy Miss Earth Hoa hậu Trái đất

Tin tức mới nhất