Từ idol thuần khiết đến kẻ tội đồ Kbiz, Park Yoochun (JYJ) giả dối như thế đó!

Nói dối quá nhiều, hình tượng idol hoàng kim của Park Yoochun hoàn toàn tan biến!

Vào sáng ngày 24/3 vừa qua, Dailyan phát hành một bài viết liên quan đến nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun kèm theo lời nhận xét: “Park Yoochun đã quen với việc nói dối, chỉ có bản thân anh ta không nhận ra điều đó”.

Ngôi sao Hoàng tử gác mái ra mắt năm 2003 với tư cách là thành viên nhóm DBSK. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong công ty giải trí SM, Park Yoochun gây ấn tượng với hình ảnh tươi sáng và thuần khiết.

Từ idol thuần khiết đến kẻ tội đồ Kbiz, Park Yoochun (JYJ) giả dối như thế đó!-1

Ngay cả khi rời khỏi SM Entertainment, Park Yoochun cũng được công chúng và người hâm mộ châu Á trân trọng, cổ vũ khi quyết định ra mắt với JYJ. Tuy nhiên, sự thật về cuộc sống riêng tư của anh bị vạch trần trong cuộc tranh cãi về vụ tấn công tình dục vào năm 2016.

Mặc dù vụ scandal chìm vào quên lãng, song sự nổi tiếng mà Park Yoochun tích lũy như một ngôi sao mang làn sóng Hàn Lưu ra quốc tế đã bị phá vỡ hoàn toàn.

Từ idol thuần khiết đến kẻ tội đồ Kbiz, Park Yoochun (JYJ) giả dối như thế đó!-2

Sau đó, ngôi sao 33 tuổi liên tục khiến người hâm mộ nhận ra mình là nơi chứa đầy sự dối trá. Sau khi bị bạn gái cũ – Hwang Hana khai rằng cả hai sử dụng ma túy chung thì anh ấy lên tiếng phủ nhận.

Vào tháng 4 năm ngoái, Park Yoochun mở cuộc họp báo khẩn cấp, khăng khăng mình vô tội, còn đổ lỗi cho bạn gái cũ vu oan. Sau khi cảnh sát tìm thấy bằng chứng, anh nhận tội và hứa sẽ giải nghệ khỏi ngành công nghiệp giải trí và chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty quản lý.

Từ idol thuần khiết đến kẻ tội đồ Kbiz, Park Yoochun (JYJ) giả dối như thế đó!-3

Tuy nhiên, dường như chỉ có bản thân Park Yoochun không biết thực tế và giữ lời là gì. Anh như thể đang sống trong một thế giới khác một mình. Sau đó, anh tiếp tục tái gia nhập ngành công nghiệp giải trí.

Từ idol thuần khiết đến kẻ tội đồ Kbiz, Park Yoochun (JYJ) giả dối như thế đó!-4

Vào ngày 25/1, Park Yoo Chun tổ chức một cuộc họp fan tại Hội trường Chang Wattana ở Bangkok, Thái Lan và tiết lộ ý định muốn comeback: “Vượt qua tình huống hiện tại và tôi muốn bắt đầu lại”

Kể từ đó, Yoo Chun xuất hiện trên kênh YouTube của Park Yoo Hwan liên lạc với người hâm mộ trong nước và tiếp tục các hoạt động mạng xã hội. Ngoài ra, Park Yoochun cũng thực hiện sự kiện ký tặng người hâm mộ, được lên kế hoạch vào tháng 6 năm nay cùng với một cuốn sách ảnh.

Dẫu vậy, Park Yoochun vẫn nói: “Tôi không có ý định quay lại thế giới giải trí”.

Từ idol thuần khiết đến kẻ tội đồ Kbiz, Park Yoochun (JYJ) giả dối như thế đó!-5

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/su-doi-tra-cua-park-yoochun-tu-idol-thuan-khien-den-ke-toi-do-kbiz-7227945.html

Park Yoochun

Tin tức mới nhất