Phá đường dây bán nhiều thiếu nữ cho quán karaoke, massage

Trần Văn Huy và 5 người khác hứa giúp các cô gái đi tìm việc làm với mức lương cao rồi giao nạn nhân cho các quán karaoke, massage.

Ngày 21/4, Trần Văn Huy (19 tuổi, quê Bắc Giang) cùng 5 bị can khác bị Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an khởi tố, lệnh tạm giam về tội Mua bán người dưới 16 tuổi, theo Điều 151 Bộ luật Hình sự.

Phá đường dây bán nhiều thiếu nữ cho quán karaoke, massage-1
Trần Văn Huy (áo đen) và một số bị can. Ảnh: M.H.

Trong vụ án, Huy bị cáo buộc là chủ mưu, cầm đầu.

Cuối năm 2021, lợi dụng tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều nữ sinh không đến trường, nhóm của Huy cấu kết với nhau lên mạng xã hội để làm quen với các nạn nhân.

Trong số bị can, Hoàng Văn Cường và Dương Tuấn Cường (cùng trú tỉnh Bắc Giang) kết bạn với 2 cô gái (16 và 18 tuổi, quê ở Bắc Giang và Thanh Hóa). Sau khi hứa giúp 2 người tìm việc, họ dụ nạn nhân đi làm thuê với mức lương cao rồi đưa đến một nhà trọ do Huy thuê ở huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Đầu tháng 3, Huy và đồng bọn bán 2 bị hại cho các quán karaoke, massage ở TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình và quận Hà Đông, Hà Nội, với giá khoảng 4 triệu đồng mỗi nạn nhân.

Sau khi thu thập đủ chứng cứ, ngày 17/3, Cục Cảnh sát hình sự cùng công an các địa phương Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa, Bắc Giang bắt giữ Trần Văn Huy và 5 người còn lại.

Ngoài phi vụ trên, cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng vụ án để làm rõ việc nhóm của Trần Văn Huy mua bán nhiều thiếu nữ khác cho một số cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/pha-duong-day-ban-nhieu-thieu-nu-cho-quan-karaoke-massage-post1311392.html

massage karaoke

Tin tức mới nhất