Phạm Quỳnh Anh vô tình tiết lộ bí mật khiến Ưng Hoàng Phúc không nói nên lời

Bình luận0

Nữ ca sĩ không ngần ngại bóc phốt bạn thân của mình “chỉ có 1 chiêu xài hoài” khi cả hai cùng song ca trên sân khấu.

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh là 2 ca sĩ sở hữu được lượng fan đông đảo suốt thời gian dài sự nghiệp. Từng đứng chung rất nhiều sân khấu, cả hai dần trở thành đôi bạn thân thiết trong nhiều năm liền cũng như song hành trên con đường nghệ thuật.

Cùng xuất hiện trong chương trình "Ca sĩ bí ẩn" tuần này, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ dù là nhiều lần hát chung nhưng ít khi Ưng Hoàng Phúc dìu mình ra sân khấu mà thay vào đó là quỳ gối dưới chân mình để hát. Ngay lập tức, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thị phạm màn quỳ gối kinh điển mỗi khi song ca với Phạm Quỳnh Anh trên sóng truyền hình.

Khi được MC Quyền Linh hỏi cảm giác khi thấy Ưng Hoàng Phúc quỳ dưới chân mình như thế nào, Phạm Quỳnh Anh thẳng thắn chia sẻ: ”Những lần đầu còn thấy hơi thích nhưng lần nào hát anh Phúc cũng làm nên thấy chai rồi”. Câu nói của cô bạn thân khiến Ưng Hoàng Phúc muối mặt trước nhiều người. 

Phạm Quỳnh Anh vô tình tiết lộ bí mật khiến Ưng Hoàng Phúc không nói nên lời-1
Với mật độ xuất hiện cùng nhau trên sân khấu rất nhiều, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh trở thành một cặp bài trùng khó ai vượt qua được.

Phạm Quỳnh Anh vô tình tiết lộ bí mật khiến Ưng Hoàng Phúc không nói nên lời-2
Sở hữu hàng loạt những bản hit đình đám làm bao trái tim “tan vỡ”: "Tất cả sẽ thay em", "Buổi chiều hôm ấy", "Không đau vì quá đau", … Phạm Quỳnh Anh tạo một dấu ấn riêng biệt trong cách hát và gu âm nhạc thời thượng khiến nhiều khán giả mê tít. 

 

Theo Phununews


Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc

Tin tức mới nhất