Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh chồng cũ Quang Huy sau ly hôn

Đây là lần hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh bên chồng cũ cùng các con. Khoảnh khắc đoàn viên của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây, trên story cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh các thành viên trong gia đình nhỏ của mình. Điều bất ngờ là bức ảnh có sự hiện diện của chồng cũ Phạm Quỳnh Anh - đạo diễn Quang Huy. Đã 1 năm sau cuộc ly hôn gây chấn động, đây là lần hiếm hoi cặp đôi quyền lực một thời có dịp hội ngộ.

Kèm theo bức ảnh ấm áp, giọng ca Bụi bay vào mắt viết những lời tâm sự gửi gắm đến hai thiên thần nhỏ của mình. "Trung thu là Tết đoàn viên. Mẹ đi làm sáng đêm nên đành phải phá cỗ cùng các em sớm trước một ngày. Nợ các em, năm sau chắc chắn mẹ sẽ cùng các em đi rước đèn nhé. Thương lắm", nữ ca sĩ viết.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh chồng cũ Quang Huy sau ly hôn-1
Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy hội ngộ đón Tết trung thu cùng các con.

Sự hiện diện của Quang Huy trong bức ảnh nhân dịp Tết trung thu của các con khiến nhiều khán giả vừa ngưỡng mộ vừa xúc động. Phạm Quỳnh Anh không một lời nhắc đến chồng cũ, chỉ đề cập đến hai thiên thần - là lý do hội ngộ của cặp vợ chồng đình đám một thời.

Phạm Quỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh chồng cũ Quang Huy sau ly hôn-2

Tháng 10/2018, Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh công bố ly hôn trước giới truyền thông. Chuyện tình cổ tích 10 năm đồng cam cộng khổ từ thuở mới vào nghề, rồi nối tiếp bằng cuộc hôn nhân hạnh phúc với hai con gái xinh xắn đi đến hồi kết khiến nhiều người không khỏi tiếc tuối.

Sau ly hôn, cả hai không còn nhắc đến tên nhau. Phạm Quỳnh Anh tích cực trở lại đường đua Vpop và "lột xác" ngày càng gợi cảm.

Ngày 25/8 vừa qua, nữ ca sĩ vừa đón sinh nhật tuổi 35. Viết trên trang cá nhân, cô tự nhắn nhủ mình: "Mong em chân cứng đá mềm, luôn có niềm tin vào cuộc sống, luôn khỏe mạnh và bình an là được, em nhé".

Su
Theo Vietnamnet


Phạm Quỳnh Anh Quang Huy

Tin tức mới nhất