Phẫn nộ bé gái 14 tuổi bị hãm hiếp rồi bị ném ra đường giữa tuyết lạnh

Bình luận0

Một vụ hãm hiếp đang gây chấn động tại Đức, nạn nhân là một cô bé 14 tuổi và 2 trong số 3 hung thủ đang bỏ trốn.

Vừa qua, tại khu vực đường Harburg, thuộc thành phố Hamburg, Đức đã xảy ra một vụ án khủng khiếp. Nạn nhân được tìm thấy là một cô bé gốc Đức, 14 tuổi trong tình trạng người không một manh áo che thân và ngoài trời băng tuyết bao phủ. Cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc và bắt được một thủ phạm là một cô gái nhập cư người Serbia.

Theo điều tra của cảnh sát cho biết, trước đó, cô bé này đã được mời đến dự tiệc tại nhà của cô gái Serbia. Thay vì tổ chức một buổi tiệc bình thường thì cô gái người Serbia cùng 2 đồng bọn của mình là Boris Pavlovic, 21 tuổi, và Alexander Nicolas, 16 tuổi đã ra sức chuốc rượu cô bé.


Boris Pavlovic, 21 tuổi.

 
Alexander Nicolas, 16 tuổi.

Ngay khi thấy cô bé không còn sức chống trả thì hai thanh niên đã thay phiên nhau hãm hiếp cô bé. Sau khi đã thỏa mãn, bọn chúng ném cô bé ra bên ngoài trong tình trạng gần như khỏa thân, cơ thể yếu đuối của cô bé bị sốc nhiệt và tưởng chừng như đã chết.

Một người dân địa phương đã phát hiện và đưa cô bé đi cấp cứu trong tình trạng tính mạng bị đe dọa trầm trọng. Cô Nana Frombach, công tố viên cho biết: “Đối với cô bé 14 tuổi này thì đây quả một ký ức xấu”.


Cô bé tội nghiệp bị ném ra ngoài đường giữa lớp tuyết phủ lạnh giá.

Được biết hai tên trực tiếp thực hiện hành vi đồi bại đã bỏ trốn. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và đưa vụ án ra xét xử. Những tên yêu râu xanh trẻ tuổi chắc chắn phải đối mặt với cáo buộc hãm hiếp, cố ý giết người và phải được nhận hình phạt thích đáng nhất cho hành vi độc ác này.

Theo Afamily/ trí thức trẻ

Tin tức mới nhất