CĐM phẫn nộ với tuyên bố của ViruSs về chuyện tình với Ngân Sát Thủ: 'Toàn đạo lý văn vở'

Tuyên bố mới nhất của ViruSs về chuyện tình với Ngân Sát Thủ đã khiến cho CĐM cảm thấy bức xúc.

Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ những phát ngôn mới nhất của ViruSs về chuyện tình với Ngân Sát Thủ. Cụ thể, trong một bài trả lời phỏng vấn, ViruSs lại một lần nữa nhắc lại về câu chuyện tưởng chừng đã lùi xa vào dĩ vãng với những phát ngôn khá gây sốc.

ViruSs nói: "Nếu Ngân có đọc bài viết này thì rất xin lỗi nếu anh có làm gì em buồn. Anh đã yêu hết mình, anh cũng trải nghiệm hết mình, anh cũng đã hy sinh hết mình. Những gì anh có thể làm cho em thì anh cũng đã làm hết mình rồi.

Và cho đến cái kết khi mà hai đứa không thể đi với nhau tiếp trong hiện tại là điều anh thật sự không muốn. Nhưng anh phải giải quyết như vậy bởi vì anh nghĩ đây là phương pháp giải quyết tốt nhất cho cả hai".

CĐM phẫn nộ với tuyên bố của ViruSs về chuyện tình với Ngân Sát Thủ: Toàn đạo lý văn vở-1
ViruSs và Ngân Sát Thủ thời còn mặn nồng

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và đa phần trong đó đều không hài lòng với cách mà ViruSs lôi người cũ ra để chia sẻ. Rất nhiều bình luận mang đậm tính chất "gạch đá" đã được cộng đồng mạng để lại.

"Chia tay rồi tha cho con người ta đi cha ơi. Thích khơi quá vậy ta"

"Cố tỏ ra là cao thượng nhưng thực chất là em của lươn lẹo. Trường hợp này mình xin xử lý như sau".

"Em cũng từng chia tay nhưng em không có nói đạo lý".

"Thanh xuân của ai cũng đều như nhau, nó chẳng phải mớ rau mà mang đi phí phạm, ai mất cũng đáng tiếc cả, chỉ khác nhau mỗi việc ai luỵ lâu hơn, ai nặng tình hơn, ai đã chóng quên, ai quên mở lòng, nhưng nếu là do ViruSs phát biểu thì mong anh *** miệng dùm!"

"Lời nói của anh tưởng cao thượng nhưng thật ra chỉ là sự ích kỷ của bản thân".

CĐM phẫn nộ với tuyên bố của ViruSs về chuyện tình với Ngân Sát Thủ: Toàn đạo lý văn vở-2
Cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ với phát ngôn của ViruSs

Còn nhớ vào thời điểm mà Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay, nam streamer cũng có những chia sẻ khiến cho cư dân mạng cảm thấy khó chịu. 

Tuy câu chuyện thực hư ra sao thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, song cách mà ViruSs đang đem chuyện tình trong quá khứ của mình ra chia sẻ như vậy đang tạo nên những phản ứng tiêu cực trong cộng đồng mạng, đặc biệt là sau những lùm xùm mới đây giữa nam streamer này với rapper Bình Gold.

CĐM phẫn nộ với tuyên bố của ViruSs về chuyện tình với Ngân Sát Thủ: Toàn đạo lý văn vở-3
Rất nhiều bình luận phản đối của cư dân mạng với phát ngôn của nam streamer

Chắc chắn những tuyên bố này sẽ còn tạo ra dư âm khá dài khi mà hình ảnh của ViruSs gần đây liên tục xuất hiện và gắn liền với các drama. Còn về phía Ngân Sát Thủ, nữ streamer vẫn chưa lên tiếng về những tuyên bố của người yêu cũ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cdm-phan-no-voi-tuyen-bo-cua-viruss-ve-chuyen-tinh-voi-ngan-sat-thu-cho-rang-dam-chat-dao-ly-va-van-vo-162211602000011389.htm

Ngân sát thủ ViruSs

Tin tức mới nhất