Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay

Hình ảnh mới của Dương Mịch tại sân bay trở thành một chủ đề lớn!

Khi khán giả cũng như người hâm mộ chúng ta theo dõi những nghệ sĩ nổi tiếng, ở đó, luôn có một ảo ảnh về sự huyền bí xung quanh. Bởi lẽ, họ dường như quá xa tầm với của những người bình thường.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp chứng minh được rằng, ngay cả những ngôi sao hạng A cũng như công chúng bình thường.

Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-1

Theo đó, hình ảnh gần đây của Dương Mịch ở sân bay đã đứng top trending trên Weibo, nhưng không phải vì trang phục hay nhan sắc của cô. Điều khiến ngôi sao 33 tuổi gây sốt bởi vì cô ấy đang đọc truyện tranh bách hợp trên điện thoại di động.

Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-2

Trong bức ảnh công khai, Dương Mịch ngồi ở phòng chờ, đeo kính râm và chăm chú nhìn vào điện thoại. Sau khi bức ảnh được lan truyền rộng rãi các trên các diễn đàn mạng xã hội, người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra những thứ Dương Mịch đang đọc trên điện thoại từ sự phản chiếu của kính râm.

Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-3Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-4Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-5

Cuối cùng, họ nhận ra rằng nữ diễn viên đang đọc bộ truyện bách hợp (hai người con gái yêu nhau) của Trung Quốc có tên SQ, hay còn gọi là Their Story hoặc Tamen De Gushi. Được biết, bộ truyện được viết bởi họa sĩ truyện tranh Đàn Cửu.

Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-6

Trước tin tức này, cư dân mạng Hoa ngữ đã để lại một số bình luận như sau: “Tôi nhớ Phạm Băng Băng đã từng nói, nếu cô ấy đóng phim lãng mạn đồng tính nữ, cô ấy muốn đóng chung với Dương Mịch”. “Tôi cũng đang đọc truyện tranh giống như cô ấy”, “Tớ thực sự muốn hẹn hò với tỷ tỷ xinh đẹp”, “Hahaha, cô ấy thực sự là người bị ám ảnh bởi Internet”, “Nước mình đã có đam mỹ rồi, tại sao không phải là bách hợp chứ?”.

Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-7Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-8Phản ứng của Cbiz khi Dương Mịch đọc truyện bách hợp ở sân bay-9

Mặt khác, Dương Mịch là một nữ nghệ sĩ tài năng. Cô ấy thường thể hiện tài hội họa trong một số chương trình truyền hình trước đây. Có vẻ như Dương Mịch sẽ phải cẩn trọng hơn với cặp mắt kính của mình vào lần tới, trong trường hợp cô ấy đang chat với bạn trai của mình.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/duong-mich-gay-soc-khi-doc-truyen-bach-hop-o-san-bay-6982571.html

Dương Mịch

Tin tức mới nhất