Lan truyền thông tin Vĩnh Thụy lấy vợ và phản ứng chính chủ

Phản ứng của chính Vĩnh Thụy về thông tin anh chàng kết hôn càng khiến dân mạng không khỏi tò mò.

Mới đây trên trang cá nhân, Vĩnh Thụy đã chia sẻ thông tin việc anh bị một số thành phần lợi dụng danh tiếng, lập tài khoản giả mạo trên mạng xã hội. 

Lan truyền thông tin Vĩnh Thụy lấy vợ và phản ứng chính chủ-1

Vĩnh Thụy cho biết: "Có 2 Facebook này giả mạo Thụy, hiện đang nhắn rất nhiều người (mục đích không tốt). Mọi người cẩn thận, Vĩnh Thụy chỉ có duy nhất trang cá nhân này thôi. Mọi người báo cáo giúp Thụy nha, cảm ơn mọi người".

Đính kèm bài viết là hai trang Facebook giả mạo Vĩnh Thụy được anh chàng tố cáo. Đáng chú ý một trong số hai Facebook giả mạo này còn để trạng thái "Đã kết hôn" trên mục giới thiệu.

Lan truyền thông tin Vĩnh Thụy lấy vợ và phản ứng chính chủ-2

Việc này đã bị một số netizen phát hiện "sai sai", báo cáo với chính chủ. Đáp lại thắc mắc từ phía bạn bè, anh chàng chỉ mỉm cười mà không hé lộ gì thêm.

Chính động thái của Vĩnh Thụy càng khiến dân tình thêm phần thắc mắc bởi cách đây chưa lâu, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn được cho là khoảnh khắc Vĩnh Thụy cầu hôn bạn gái.

Theo đó xuất hiện trong clip, người mẫu 8X mặt vui vẻ, diện vest sang trọng lấy từ trong áo ra chiếc nhẫn. Sau đó anh chàng nhẹ nhàng đeo chiếc nhẫn vào tay của nhân vật nữ bí ẩn, còn không quên hôn nhẹ lên đôi bàn tay. Quan sát kỹ thì có thể thấy được bối cảnh mà Vĩnh Thụy đang ngồi trông như các nhà hàng ven biển.

Lan truyền thông tin Vĩnh Thụy lấy vợ và phản ứng chính chủ-3

Lan truyền thông tin Vĩnh Thụy lấy vợ và phản ứng chính chủ-4Lan truyền thông tin Vĩnh Thụy lấy vợ và phản ứng chính chủ-5

Vĩnh Thụy là nam người mẫu 8X nổi tiếng, anh chàng liên tiếp tạo dấu ấn với hàng loạt dự án nổi bật trong thời gian gần đây, đánh dấu màn tái xuất ấn tượng sau thời gian tạm xa showbiz. 

Bạn gái Vĩnh Thụy có gia thế "không phải dạng vừa", là ái nữ của một đại gia có tiếng ở Đà Lạt, cũng là quê hương của nam người mẫu. Không những thế, bạn gái của Vĩnh Thụy cũng là du học sinh, từng du học ở Singapore. 

Theo Sao Star

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/lan-truyen-thong-tin-vinh-thuy-da-ket-hon-va-phan-ung-cua-chinh-chu-202111192232208151.html

Vĩnh Thụy

Tin tức mới nhất