Phát ngôn kém duyên của sao thần tượng trên sân khấu

Là những nghệ sĩ nổi tiếng, Suzy, UEE, Minah... đều không tránh khỏi những lần vạ miệng, bị khán giả chỉ trích vì phát ngôn thiếu tinh tế.

Phát ngôn kém duyên của sao thần tượng trên sân khấu-1
Hyorin (Sistar): Trong một chương trình truyền hình, Hyorin từng bị chỉ trích không tôn trọng tiền bối vì đưa ra câu trả lời trống không “Chỉ cần tắm nắng là được” khi đàn chị Soyeon (T-ara) tỏ ý ngưỡng mộ làn da bánh mật của cô. Biểu cảm có phần "khó ở" của nữ ca sĩ cũng khiến fan la ó.

Phát ngôn kém duyên của sao thần tượng trên sân khấu-2
Block B: Block B từng nhận nhiều chỉ trích của fan, nhất là các fan Thái Lan khi phát biểu về vấn đề lũ lụt tại đây: “Chúng tôi cũng biết có nhiều người gặp khó khăn vì lũ lụt. Tất cả những gì chúng ta nên làm là đưa tiền”. Ngay sau đó, nhóm phải công khai xin lỗi người dân xứ chùa vàng, đồng thời trưởng nhóm Zico cũng cạo trọc đầu để bày tỏ sự hối lỗi với phát ngôn thiếu tinh tế của mình.

Phát ngôn kém duyên của sao thần tượng trên sân khấu-3
Minah (Girl's Day): Trong ngày Girl's Day nhận chiếc cúp đầu tiên cho ca khúc Female President, Minah đã có màn phát biểu kém duyên: "Vào ngày chúng tôi giành vị trí số một, một vụ tai nạn máy bay đã xảy ra. Chương trình âm nhạc phải hủy bỏ, nên không nhiều người biết đến thành tích đó của chúng tôi. Đó là lý do tôi làm việc chăm chỉ hơn để có thể chiến thắng thêm lần nữa”. Nữ thần tượng bị rất nhiều fan chỉ trích và "ném đá" sau phát ngôn này.

Phát ngôn kém duyên của sao thần tượng trên sân khấu-4
UEE: Khi tham gia chương trình Taxi, UEE khiến các MC không khỏi ngượng ngùng khi thoải mái nói chuyện 19+ trên truyền hình: “Tôi là kẻ thua cuộc vào ban ngày và kẻ thắng cuộc vào ban đêm". Khán giả chỉ trích nữ ca sĩ phát ngôn quá bạo dạn, kém duyên và có thể gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ.

Phát ngôn kém duyên của sao thần tượng trên sân khấu-5
Winner: Khi trình diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Đại học Seoul, thành viên Mino đã nhìn nội y của anh ấy và đề nghị khán giả rằng hãy chọn người mặc đồ bên trong có cùng màu với nam thần tượng để trao giải trong phần giao lưu. Rất nhiều sinh viên có mặt tại sự kiện đã chỉ trích những phát ngôn nhạy cảm và kém duyên của anh. Chưa hết, Winner còn có những lời lẽ được cho là chửi khéo sinh viên như: "Vì tất cả các bạn đều học rất giỏi nên chúng tôi nghĩ bạn sẽ không biết tiệc tùng là gì, nhưng có vẻ như các bạn rất giỏi cả tiệc tùng lẫn học tập nhỉ".

Phát ngôn kém duyên của sao thần tượng trên sân khấu-6
Suzy: Khi lên nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở hạng mục mini-drama của đài MBC, Suzy đã khiến khán giả ngỡ ngàng với bài phát biểu ậm ừ, vụng về đến khó tin. Thậm chí, nữ thần tượng còn cảm ơn chú cún cưng của mình trên sóng truyền hình và nhận chỉ trích vì lời nói thiếu suy nghĩ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/phat-ngon-kem-duyen-cua-sao-than-tuong-tren-san-khau-post1089102.html

Minah UEE thần tượng Kpop Kpop Suzy

Tin tức mới nhất