Phi Nhung nói lý do giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, netizen chỉ ra điểm vô lý

Nhiều ý kiến cho rằng việc Phi Nhung giữ số tiền 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường là không hợp lý.

Suốt vài ngày qua, Phi Nhung vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì hàng loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư. Một số người còn cho rằng việc nữ ca sĩ giữ cát-xê của Hồ Văn Cường suốt nhiều năm là vô lý, có sự trục lợi. Ngay cả tiền thưởng giọng ca nhí có được từ việc giành chiến thắng cuộc thi Vietnam Idol Kids cũng bị Phi Nhung giữ.

Ngay lập tức, Phi Nhung đã thừa nhận hiện quản lý vẫn đang giữ số tiền đó vì Phi Nhung đã thoả thuận với mẹ ruột của Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi.

Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

Phi Nhung nói lý do giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, netizen chỉ ra điểm vô lý-1Phi Nhung nói lý do giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, netizen chỉ ra điểm vô lý-2
Hồ Văn Cường đã giành được 200 triệu từ việc chiến thắng cuộc thi Viet Nam Idol Kids

Chia sẻ của Phi Nhung ngay lập tức tạo nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH. Trong đó, một vài khán giả khẳng định có lẽ cách giải quyết tốt nhất vẫn là đưa số tiền thưởng cho bố mẹ thì hơn.

Một vài bình luận của khán giả:

- Lo chống dịch đi đừng lo chuyện bao đồng nữa.

- Cháu có cha có mẹ sao không đưa cho cha mẹ giữ mà mình ôm giữ. Chuyện vô lý.

- Nhà cháu nghèo vậy cô hãy đưa về cho bố mẹ cháu, coi đó là công lao mà bố mẹ đã sinh thành ra cháu mới phải lẽ chứ.

- Người ta được thưởng thì phải đưa cho bố mẹ người ta nữa chứ. Còn đi học cháu vẫn đi hát được mà thì lấy tiền đó nuôi ăn học, biết chi tiêu không ham lợi thì không có gì phải sợ.

- Phi Nhung giải thích khó nghe quá!

Phi Nhung nói lý do giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, netizen chỉ ra điểm vô lý-3Phi Nhung nói lý do giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, netizen chỉ ra điểm vô lý-4
Phi Nhung hiện vẫn đang giữ số tiền thưởng của Hồ Văn Cường từ cuộc thiPhi Nhung nói lý do giữ 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường, netizen chỉ ra điểm vô lý-5
Theo chia sẻ, quyết định giữ tiền thưởng của Phi Nhung có sự đồng ý của mẹ ruột

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phi-nhung-giai-thich-ly-do-giu-200-trieu-dong-tien-thuong-quan-quan-cua-ho-van-cuong-suot-5-nam-netizen-dong-loat-chi-ra-diem-vo-ly-162211106164203706.htm

Phi Nhung Hồ Văn Cường