Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ

Nếu bà xã Triệu Lệ Dĩnh ngày càng xinh đẹp thì Phùng Thiệu Phong lại xuống phong độ thấy rõ sau khi trở thành ông bố bỉm sữa.

Phùng Thiệu Phong được biết đến là một trong những mỹ nam đào hoa của làng giải trí Hoa ngữ. Anh từng vướng tin đồn hẹn hò với hàng loạt người đẹp như Nghê Ni, Tống Thiến, Quách Bích Đình...

Tuy nhiên có vẻ như sau khi kết hôn, nam tài tử đã không còn giữ được vẻ ngoài "sát gái" như trước. Xuất hiện trong buổi quay phim mới đây, Phùng Thiệu Phong khiến khán giả ngỡ ngàng với ngoại hình già đi trông thấy, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Chưa kể việc tăng cân cũng khiến anh mất đi phong độ thường thấy. 

Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ-1
Phùng Thiệu Phong xuống sắc trong loạt ảnh mới đây

Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ-2
Nam tài tử trông khá mệt mỏi và già đi trông thấy dù mới 42 tuổi

Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ-3
Nhiều khán giả tự hỏi: Phải chăng việc cưới vợ, chăm con quá vất vả với mỹ nam họ Phùng?

Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ-4
Khó mà tin được đây là nam thần một thời của Cbiz

Trong khi đó, bà xã của anh - Triệu Lệ Dĩnh - lại được cư dân mạng hết lời khen ngợi bởi ngày một xinh đẹp và quyến rũ. Người hâm mộ khẳng định nữ diễn viên họ Triệu đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. 

Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ-5Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ-6Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ-7Phùng Thiệu Phong già đi trông thấy, phát tướng sau khi lấy vợ-8
Triệu Lệ Dĩnh trẻ đẹp bất chấp việc trải qua sinh nở

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị đồn hôn nhân rạn nứt, ly thân. Song thực tế cho đến nay, cả hai vẫn luôn cho thấy hôn nhân tốt đẹp. Tuy nhiên hiện tại hai ngôi sao không có nhiều thời gian gặp nhau do bận rộn với công việc riêng. 

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất