Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu

Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu cho biết thời gian qua không nhận được bất kỳ cuộc gọi cảm ơn nào từ Nguyễn Phương Khánh.

Những ngày qua, Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh liên tiếp phải đối mặt với những vụ lùm xùm gây xôn xao dư luận. Mở màn là Trần Kiệt - người định hướng cho Phương Khánh tố cô vô ơn, đoạt vương miện quốc tế nhờ sử dụng "nghệ thuật ẩn dụ bằng tiền", khéo cài cắm giám khảo người Việt trên ghế nóng Miss Earth.

Sau đó, loạt tin nhắn bị lộ trên mạng xã hội được cho là chứng cứ khẳng định Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực và hẹn hò với bác sĩ Chiêm Quốc Thái...

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu-1
Sau khi đăng quang Miss Earth 2018, Nguyễn Phương Khánh bị tố mua giải.

Giữa lúc ồn ào vô ơn - mua giải - phẫu thuật thẩm mỹ của Phương Khánh gây hoang mang, mới đây tiếp tục xuất hiện thông tin cho rằng người đẹp Bến Tre không làm tròn trách nhiệm Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Khi thông tin này xuất hiện, 2Sao.vn đã liên lạc với ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu để xác thực vấn đề.

- Chào ông, những ngày qua Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 vướng tin đồn mua giải Hoa hậu Trái đất 2018 và vô ơn với người định hướng cho mình. Là người đẹp thuộc quyền quản lý của BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu, ông nói gì về việc này?

Việc mọi người tung tin Khánh mua giải này giải kia thì tôi không biết. Nhưng qua những đoạn clip về Phương Khánh ở cuộc thi, tôi thấy em ấy quá nổi bật và sáng sân khấu. Ngoài ra, khả năng tiếng Anh lưu loát và các kỹ năng xã hội của Phương Khánh rất tốt nên tôi nghĩ em ấy có cơ hội đoạt giải cao. Còn ở sau lưng có chuyện gì thì tôi không rõ.

- Bên cạnh ồn ào mua giải, mới đây xuất hiện thông tin Phương Khánh chưa làm tròn trách nhiệm Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Là Trưởng BTC cuộc thi, ông nói gì về thông tin đó?

Thời gian đầu sau khi cuộc thi kết thúc, chúng tôi có làm vài chương trình từ thiện và trả quyền lợi nhà tài trợ, khi ấy Phương Khánh đang trong quá trình học tập bên Singapore nên chúng tôi thông báo qua anh trai của Khánh là Khanh. Liên lạc với Khanh nhưng người này báo Khánh vẫn còn học ở nước ngoài, thành ra thời gian đó chúng tôi ít liên lạc.

Người này cũng có nói Khánh sắp tốt nghiệp, thời gian chỉ còn mấy tháng nữa nên lúc nào xong sẽ liên hệ với BTC. Chúng tôi chấp nhận thôi chứ làm sao bây giờ? Chúng tôi không ép bất cứ thí sinh nào dù họ đạt giải hay không. Tuy nhiên sau đó chúng tôi liên lạc nhiều lần mà không được. Trong khi đó Hoa hậu của cuộc thi - Kim Ngọc, cô ấy cũng bận rộn học tập tại Đại học nhưng mỗi khi đi làm từ thiện đều có mặt cùng các thí sinh khác, còn Phương Khánh thì không.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu-2
Phương Khánh là Á hậu 2 - Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

- Khi Phương Khánh vắng mặt nhiều như vậy, bên ông không có ý kiến gì sao?

Chúng tôi sống rất tình cảm, coi các em như con cái trong nhà vì các em cũng vừa mới lớn chưa có nhiều kinh nghiệm sống, cái gì cũng vậy nói với nhau bằng những lời tốt đẹp nhất. Chúng tôi mời và cũng có ý kiến này nọ nhưng các bạn không thực hiện thì sẽ bảo dần thôi. Thời gian về Khánh bận suốt. Khánh hứa sau cuộc thi sẽ đi ra Hà Nội thăm BTC và tôi cũng mong như vậy. Trong đầu tôi nghĩ khi em ấy ra, tôi sẽ dẫn em ấy tới Cục Nghệ thuật Biểu diễn cảm ơn. Nhưng tôi đợi mãi, đợi hoài cũng chẳng thấy.

Tôi nói với Phúc Nguyễn và anh ấy trả lời rằng đã quá chán rồi. Phúc Nguyễn muốn Khánh làm một cái clip cảm ơn công ty bởi dù không trực tiếp ký hợp đồng quản lý nhưng Phúc Nguyễn cũng có công trong việc đưa Khánh đi thi Miss Earth 2018. Vậy mà sau khi Phương Khánh đoạt giải, đến một cái clip cảm ơn anh ấy cũng phải năn nỉ.

Tôi nghĩ, bận mấy thì bận nhưng Khánh vẫn còn đó trách nhiệm cùng với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 trong thời gian tới với các hoạt động xã hội. Chúng tôi sẽ đợi xem Khánh có tiếp tục trốn tránh trách nhiệm Á hậu 2 của mình nữa không?

- Ngoài việc Phương Khánh ít tham gia các hoạt động cộng đồng cùng BTC vì bận học, ông còn điều gì chưa hài lòng về cô ấy?

Phía Phương Khánh chỉ nói học thôi nhưng chúng tôi cũng không quan tâm được nhiều về lịch học của em. Cũng có cái buồn là khi Khánh đi thi Miss Earth, bên BTC chúng tôi rất ủng hộ. Thậm chí dưới sự tác động của Phúc Nguyễn, tôi còn là người ký quyết giấy chứng nhận đã đạt giải trong nước để cho Khánh tham gia Miss Earth. Lúc đầu trên Facebook, em ấy còn để thông tin "Á hậu Biển Việt Nam Toàn cầu". Nhưng khi lọt vào sâu đấu trường nhan sắc quốc tế, dòng chữ này cũng không còn nữa. Tôi thấy buồn.

Tôi lấy làm tiếc nhưng không thể liên lạc được với Khánh. Trước đó Khánh vẫn nhắn tin: "Em về em sẽ thăm công ty"; "Các anh chị yên tâm, em không quên ơn các anh chị đâu"... Nhưng thi xong Khánh không gọi điện thoại, mà cũng từ lâu lắm rồi cô ấy không gọi, chỉ thỉnh thoảng nhắn tin thôi. Những gì Trần Kiệt nói cũng có lý. Làm gì cũng phải có ơn có nghĩa, biết từ đâu mà có mình. Bản thân tôi cũng chưa thấy Khánh gọi một cú điện thoại nào, chỉ nhắn tin thôi. Hơn nữa tôi lại là người lớn tuổi, chẳng lẽ chỉ gọi một cú điện thoại Khánh cũng không làm được hay sao?

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu-3

- Phía Phương Khánh cho biết sau khi đăng quang có nhắn tin cảm ơn, nhưng thời gian gặp nhau thì vẫn chưa có do lịch trình của Miss Earth dày đặc. Ông nói gì về điều này?

Không biết mọi người thế nào nhưng với bản thân tôi hứa cái gì đầu tiên là phải làm. Ví dụ tôi hứa đạt được cái gì đó tôi phải đáp lễ trước, trừ trường hợp bất khả kháng tôi không ở Việt Nam để thực hiện được. Lịch trình của Khánh tôi không biết ra sao nhưng đã về tới Việt Nam sẽ không bân rộn tới mức không thể nhắc máy gọi một cuộc điện thoại. Báo chí cũng có thể trả lời qua điện thoại.

Còn chuyện bận rộn đó là do các bạn, người quản lý của em ấy không biết sắp xếp thời gian. Nếu thích gặp thì dù bận rộn đến mấy cũng có thể bố trí chứ đâu phải khi nào cũng bận? Đã là tình nghĩa, bận ban ngày thì buổi tối đến hoặc tối bận thì ngày đến. Đã đến thăm thì giờ nghỉ 1 tiếng đồng hồ cũng đến được, do cách xắp xếp công việc của mỗi người thôi.

- Vậy trong bữa tiệc "Thanks Party" diễn ra vào tối 11/12 của Phương Khánh, ông có được mời tới tham dự?

Cách đây khoảng 3 - 4 hôm tôi có nhận được tin nhắn: "Em mời anh tới dự Thanks Party của em. Anh đến là một niềm tự hào cho em" và một cái thiệp chụp qua tin nhắn Facebook. Ngoài ra, tôi không nhận được điện thoại hay phương thức nào khác. Tôi là người lớn, em ấy đáng lẽ nên mời bằng cách tối thiểu là qua điện thoại chứ không nên đánh đồng với phải những người bạn bè bằng tuổi trên mạng.

Tôi không biết đó là do ai tư vấn hay Phương Khánh. Tôi thông cảm được cho các hoa hậu vì họ phải gánh trọng trách nặng nề, nhưng sai là ở người quản lý, những người cận kề chứ Khánh. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Khánh đã hơn 20 tuổi chứ không phải còn ít, nếu suy nghĩ thấu đáo sẽ được nhiều hơn.

Dù không quan trọng vấn đề nhỏ nhặt và trẻ con với Khánh nhưng tôi mong những người sau này cận kề em ấy hãy tư vấn, giúp cho em có hướng đi tốt hơn. Cái nào là đạo lý con người, ai giúp mình - dù họ có giúp thế nào - thì hãy nhớ: "Một ngày làm thầy cả đời làm thầy", "Qua cầu đừng rút ván", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Kể cả quả đó đắng nhưng mình đã hái thì làm sao khi vứt đi cũng phải cho khéo.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu-4
Phương Khánh trong đêm tiệc cảm ơn.


Mai Anh
Theo Vietnamnet

Nguyễn Phương Khánh

Miss Earth

Hoa hậu Trái đất

Bình luận (5)
 • Thư

  Đã không giúp nhau còn tố cáo nhau, hại nhau mới vừa lòng hả dạ hay sao. tôi đạt hoa hậu hay á hậu do nỗ lực của tôi, tại sao phải mang ơn nhỉ ...? đúng là người Việt xấu tánh hay ghen tỵ!

 • Lan

  Các ông thích nổi tiếng bằng cách nói xấu người khác!

 • Lâm Tú

  Mặc kệ họ đi em, cứ im lặng họ sẽ câm nín thôi...

 • Lam

  Khi các cuộc thi hoa hậu, người đẹp diễn ra thường xuyên, ồ ạt thì chiều sâu, giá trị đích thực và ý nghĩa của nó cũng ào ào như.. triều cường, sau khi rút đi thì chỉ thấy toàn.. rác là rác.

 • Hồng

  Khi thi hoa hậu biển e ý nhìn rất xinh. Nhưng khi thi Miss Earth thì sao e ý nhìn khác thế. Mặt dầy bì, cứng đơ, nhìn già như hơn 30 tuổi. Hổng hiểu sao e ý lại được hoa hậu nữa

Người đẹp từng từ chối Trường Giang biến phòng gym thành 'thiên đường tình yêu' với bạn trai

Giữa không gian phòng gym, Khánh My mặc đồ thể thao phô diễn hình thể sexy và ôm chặt người tình họ Đỗ.

Không bánh kem hay hoa hồng lãng mạn, Đặng Thu Thảo đón sinh nhật bình yên bên ông xã tại trung tâm bảo trợ trẻ em

Đặng Thu Thảo cho biết, cô đã cùng chồng lui tới thăm những em bé có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết thay vì tổ chức tiệc sinh nhật linh đình.

NSND Trung Hiếu rạng rỡ, hôn vợ đắm đuối trong lễ cưới tại Sơn La

Dù hơn kém nhau 19 tuổi nhưng ai cũng nhận xét cặp đôi NSND Trung Hiếu và bà xã 9X Huỳnh Thu Hà nhìn rất xứng đôi vừa lứa.

Những mỹ nhân Việt đeo vàng nặng trĩu, cưới đại gia thân thế 'khủng' cỡ nào?

Lóa mắt với Võ Hạ Trâm, MiA và loạt sao Việt đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới.

Đọ nhan sắc bà xã 2 danh hài hải ngoại nổi tiếng kín tiếng đời tư

Vợ Chí Tài và Vân Sơn khiến người khác trầm trồ vì trẻ trung và xinh đẹp.

Kỳ Duyên thư giãn ngắm nhan sắc xinh đẹp trong gương sau ồn ào kinh doanh

Tin sao Việt ngày 18/1: Hoa hậu Kỳ Duyên thư giãn ngắm nhan sắc xinh đẹp của mình trong gương sau ồn ào bị chê "đắt mà xấu thấy gớm" khi mở tiệm nail.

Xúi dại Hari Won cạo sạch lông mèo 3.000 USD lần nữa, có vẻ fan rất thích xem cảnh 'cháy nhà' của cô và Trấn Thành?

Đang lúc Trấn Thành - Hari Won - mèo cưng Trấn Xì như một gia đình hạnh phúc thì dân mạng lại nổi hứng muốn "đốt nhà" cặp vợ chồng ngôi sao.

Ái nữ 5 tuổi nhà Elly Trần 'chém gió' bằng tiếng Anh thoăn thoắt khiến bao người trầm trồ

Elly Trần không ngừng trau dồi ngoại ngữ cho con từ sớm nên dù mới 5 tuổi nhưng Cadie Mộc Trà đã có thể nghe - nói tiếng Anh rất tốt.

Bà xã bị động thai khi Khánh Đơn thừa nhận hối hận cả đời vì để mất Lương Bích Hữu

Khánh Đơn cho biết phát ngôn "hối hận cả đời khi để mất Lương Bích Hữu" là không đúng. Bà xã anh đã bị động thai khi đọc thông tin sai sự thật về chồng.

Jolie Nguyễn tố bạn thân là hoa hậu giật người yêu, Lam Cúc cùng hội 'chị em cây khế' bức xúc vạch mặt

Ngay khi Jolie Nguyễn lên tiếng tố bạn thân là hoa hậu doanh nhân giật người yêu, Lam Cúc, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh bức xúc lên tiếng.

CƯỜI BANH NÓC: Hít phải khí lạ, Hari Won - Chi Pu lộ tiếng ồm ồm như thanh niên vỡ giọng

Bất ngờ hít phải loại khí lạ, giọng hát của Hari Won, Chi Pu bất ngờ vô cùng nam tính. Trong khi đó, Thúy Ngân "khóc dở mếu dở" vì chất giọng ồm ồm.

Tưởng Nhã Phương cạch mặt NSX phim vì tiết lộ tin mang bầu, may quá cả hai vẫn tình thương mến thương

Chấm dứt những ồn ào liên quan đến NSX phim "Trạng Quỳnh" công khai chuyện đời tư, Nhã Phương - Trường Giang cùng gia đình Đức Thịnh vui vẻ tụ tập ăn uống.

Nghẹn lời với vẻ đẹp nữ tính trong veo của Hoa hậu Chuyển giới Nhật Hà trước khi lên bàn phẫu thuật

Đỗ Nhật Hà sở hữu vẻ đẹp khả ái, nữ tính ngay từ khi còn nhỏ. Ngắm loạt ảnh khi chưa chuyển giới của mỹ nhân, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Diện đầm dạ hội trễ nải, Lê Âu Ngân Anh gặp sự cố nhạy cảm tại Miss Intercontinental 2018

Say sưa trình diễn trang phục dạ hội, Lê Âu Ngân Anh không hề phát hiện ra mình đang gặp sự cố lộ miếng dán ngực.

Những mỹ nhân Việt đình đám gây chú ý vì hình ảnh trước khi chuyển giới

Nếu như 10 năm trước, Lâm Chí Khanh là một chàng trai "đốn tim" nhiều cô gái thì hiện tại cô đã có chồng con.

Lộ diện sao Việt duy nhất được mời hát đám cưới 'khủng' trong lâu đài ở Nam Định

Nhiều dân mạng cho rằng gia chủ đã trả số tiền không hề nhỏ để mời ca sĩ Phan Đinh Tùng đến hát tại đám cưới con gái mình.

Thú nhận 'thèm cảm giác được hẹn hò, rung động', Hương Giang Idol công khai chủ động 'cọc đi tìm trâu'

Hương Giang Idol tiết lộ cô thèm được hẹn hò bởi từ rất lâu rồi, người đẹp chưa có cảm giác rung động với ai.

Nam Anh: 'Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng'

Phủ nhận thông tin Nam Em có bầu thời gian qua, Nam Anh cũng tin rằng em gái song sinh sẽ giữ "cái ngàn vàng" cho người mà hoa khôi chọn lấy làm chồng.

Bị Trường Giang trêu chọc, Hari Won bóc mẽ công khai: 'Anh cũng ham ăn như em mà thôi'

Đăng ảnh hậu trường cùng Trường Giang, Hari Won bóc mẽ công khai: "Giang ca cũng ham ăn như tôi mà thôi".

Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng ngời sau nghi vấn kết hôn bí mật từ 2 năm trước

Tin sao Việt ngày 17/11: Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp sau nghi vấn kết hôn, trong khi Tăng Thanh Hà thông báo trở lại công việc.

Tiệm nail của Kỳ Duyên bị chê lên chê xuống 'đắt mà xấu thấy gớm', Đặng Thu Thảo vẫn chấm 'chất lượng điểm 10'

"Hôm nay đến làm đẹp cho bàn tay tại chỗ của em Kỳ Duyên, chị cho điểm 10 luôn nhé", Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ đính kèm sản phẩm.

Không chấp nhận Lương Bích Hữu là vợ nhưng Khánh Đơn vẫn hối tiếc cả đời vì để mất cô

Từng khẳng định "không coi Lương Bích Hữu là vợ", mới đây nam nhạc sĩ Khánh Đơn lại tiết lộ anh hối tiếc cả đời vì để mất cô.

CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định 'đàn bà duyên dáng' điều đầu tiên là 'đừng giật chồng người'

"Duyên dáng của đàn bà bây giờ không tính bằng việc nói nhỏ, nói to. Duyên dáng của đàn bà thời nay là đừng vô duyên mắt la mày lém nhìn chồng người", Trang Trần nổi đóa khi liên tục bị các chị em đòi nhìn mặt chồng.

Lê Âu Ngân Anh nói gì về thông báo tước vương miện Hoa hậu Đại dương của Bộ Văn hóa?

Phía Ngân Anh cho biết chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề cập tới thông tin tước vương miện, đồng thời chỉ ra những điểm mà họ tự cho là bất hợp lý về quyết định này.

Một mình vực dậy nơi xứ người sau hôn nhân tan vỡ, Ngọc Quyên: 'Càng khó càng phải mạnh mẽ'

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ và trở thành mẹ đơn thân nơi xứ người, Ngọc Quyên khẳng định càng khó càng phải mạnh mẽ.

Sau ồn ào 'làm lố' trên thảm đỏ Mai Vàng, Thư Dung nhắc mình: 'Cười thật tươi và sống nhân hậu'

"Nghĩ thật kỹ, nói lời cẩn thận, yêu thật nhiều, cười thật tươi, làm việc chăm chỉ, dành thời gian cho mình và sống nhân hậu", Thư Dung chia sẻ.

Làm dâu hào môn đâu có dễ, vậy mà nhờ đâu Lan Khuê rất được lòng mẹ chồng?

Được biết Lan Khuê cùng gia đình nhà chồng đang có chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại Vancouver, Canada. Trên trang cá nhân, hoa khôi khoe ảnh khoác vai mẹ chồng vô cùng thân mật.

Chuyện dở khóc dở cười của sao Việt khi đi ăn cưới: Thành Lộc nhớ nhầm ngày, Long Nhật mặc sai trang phục

Sao Việt và chuyện cưới xin luôn là đề tài nóng. Đám cưới sao Việt được công chúng chờ đón chẳng kém gì người trong cuộc. Tuy nhiên cũng có không ít tình huống trớ trêu.

Mỹ nhân Việt giấu chuyện mang bầu: Nhọ như Nhã Phương, giỏi như Elly Trần

Nếu như Elly Trần giấu việc mang thai cực giỏi, Nhã Phương lại được phong "thánh nhọ" khi bị bạn thân và đồng nghiệp liên tiếp phanh phui chuyện bầu bí.

Có lẽ 'gạch đá' Hòa Minzy lĩnh sau nhiều lần cư xử kém duyên cũng đủ để cô ấy xây biệt thự mất rồi!

Ngoài lời chúc phúc được nhận xét "kém sang" gửi tới Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy cũng từng phải nhận không ít "đá tảng" vì cách cư xử kém duyên trước đó.

Lê Âu Ngân Anh xinh bất thình lình, trình diễn bikini và dạ hội cực tự tin tại Miss Intercontinental 2018

Không quá lời khi nhận định Lê Âu Ngân Anh vừa có đêm thi bikini và trang phục dạ hội thành công.

Quá xuất sắc, H'Hen Niê đứng đầu top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng chứng minh H'Hen Niê hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành "Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018".

Chỉ hát vui 3 câu nhưng H'Hen Niê khiến dân mạng phải trầm trồ vì chất giọng quá hay

Chất giọng hay với thanh âm sang sảng của hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Hồ Ngọc Hà khoe chạy show xuyên Việt tất bật ngày cuối năm

Tin sao Việt ngày 16/1: "Mỗi ngày ở một thành phố khác nhau. Hẹn Phú Quốc tối nay sau khi vừa lang thang và kịp về Sài Gòn líu lo tối qua. Hẹn gặp khán giả tại Hải Phòng và Đà Nẵng 19 này trong một ngày", Hồ Ngọc Hà khoe.

Đàm Thu Trang cùng dàn sao Việt thi nhau bắt trend 'Tôi đã thay đổi thế nào sau 10 năm'

Đàm Thu Trang, Văn Mai Hương, Xuân Lan... cùng loạt sao Việt đang nhiệt tình tham gia trào lưu: "Tôi đã thay đổi thế nào trong vòng một thập kỷ qua".

Single mom khổ lắm ai ơi: Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh co ro ôm con gái trên máy bay gây xúc động mạnh

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh ngồi một góc ôm con gái, gương mặt để lộ vẻ mệt mỏi thu hút sự quan tâm.

Sau nhiều ngày kém xinh, cuối cùng Lê Âu Ngân Anh cũng đã có một bức hình khá khẩm tại Miss Intercontinental 2018

Trong bức ảnh, nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh không còn thiếu tự nhiên như thường thấy. Cô đã biết chọn cách trang điểm, làm tóc phù hợp để tỏa sáng tại sự kiện.

Phạm Hương vừa khoe ảnh giường chiếu, fan dáo dác mừng tủi vì tưởng bở 'chị Tổng' hồi quê

Phạm Hương mới đây khoe hình ảnh "chăn ấm đệm êm" an nhiên tại nhà, fan mừng rỡ vì cho rằng: "Phạm Tổng đã về Việt Nam".

Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc 'chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp' của Hòa Minzy?

"Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian!", Võ Hạ Trâm cho hay.

Quán quân Next Top Model 2017 bức xúc vì bị nợ cát-xê

Người mẫu Kim Dung bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về việc BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam nợ cát-xê suốt 9 tháng.

Níu giữ được gương mặt trẻ trung nhưng Lâm Khánh Chi không thể ngăn nổi bộ phận này lão hóa

Mỗi khi trò chuyện, vùng da cổ của Lâm "công chúa" lại lộ rõ vết tích lão hóa ở ngưỡng tuổi tứ tuần.

Kỳ Duyên mong một tuần bình yên sau chuỗi ngày ồn ào khi lên chức bà chủ

Tin sao Việt ngày 15/1: Hoa hậu Kỳ Duyên mong có một tuần mới bình yên sau những ngày trải qua ồn ào khi bước chân vào kinh doanh.

Sau loạt hành động tự biết mình 'khùng', Nam Em thở dài: 'Giác ngộ'

Sau hành động gửi ảnh phản cảm cho Lee Min Ho hay giãy điên đảo trong ô tô..., mới đây Nam Em thông báo "giác ngộ" trên trang cá nhân.

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm

Dòng trạng thái than thở ế show của nam ca sĩ khiến ai đọc cũng bật cười...

Dàn Miss Universe Vietnam 'khi xưa ta bé': Phạm Hương và H'Hen Niê thực ra đã rất xinh từ thuở lên 3

Phạm Hương, H'Hen Niê, Lệ Hằng... sở hữu gương mặt xinh xắn ngay từ khi còn nhỏ. Trong khi đó, đường nét của Hoàng Yến hay Nguyễn Thị Loan lại khác nhiều so với quá khứ.

Diễn viên Mai Phương rạng rỡ đón tuổi mới sau nhiều tháng điều trị ung thư phổi

Diễn viên Mai Phương khoe vẻ mặt rạng rỡ, thần thái tươi tắn trong bữa tiệc mừng tuổi mới cùng con gái Lavie, gia đình và bạn bè.

Chỉ một hành động nhỏ, Phạm Quỳnh Anh - Bảo Anh đập tan nghi án xích mích giữa ồn ào 'con giáp thứ 13'

Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đứng cạnh nhau, tươi cười và thoải mái hòa giọng cùng các nghệ sĩ khác chúc mừng lễ thành hôn của Lê Hiếu.

Á hậu Ngô Trà My tiết lộ lời bố đẻ: 'Mẹ không bao giờ đồng ý cho con lấy người chỉ có 2 bàn tay trắng'

Chia sẻ về cuộc hội thoại với bố về chữ tình, Á hậu Ngô Trà My bất ngờ tiết lộ quan điểm của phụ huynh trong việc lựa chọn hôn phu cho con gái: "Mẹ con sẽ không bao giờ đồng ý cho con lấy một người chỉ có hai bàn tay trắng".

Chưa cần cô gái nào xuất hiện, Hari Won ghen tuông cả với con mèo đực của Trấn Thành

Trấn Thành tiết lộ chỉ vì anh dành nhiều thời gian cho mèo cưng nên dẫn đến việc bà xã ghen tuông với chính vật nuôi này.

Ơn giời! Lê Âu Ngân Anh đã đẹp lên rồi!

Hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh đã khiến nhiều người phải trầm trồ.