Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu

Ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu cho biết thời gian qua không nhận được bất kỳ cuộc gọi cảm ơn nào từ Nguyễn Phương Khánh.

Những ngày qua, Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh liên tiếp phải đối mặt với những vụ lùm xùm gây xôn xao dư luận. Mở màn là Trần Kiệt - người định hướng cho Phương Khánh tố cô vô ơn, đoạt vương miện quốc tế nhờ sử dụng "nghệ thuật ẩn dụ bằng tiền", khéo cài cắm giám khảo người Việt trên ghế nóng Miss Earth.

Sau đó, loạt tin nhắn bị lộ trên mạng xã hội được cho là chứng cứ khẳng định Phương Khánh phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực và hẹn hò với bác sĩ Chiêm Quốc Thái...

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu-1
Sau khi đăng quang Miss Earth 2018, Nguyễn Phương Khánh bị tố mua giải.

Giữa lúc ồn ào vô ơn - mua giải - phẫu thuật thẩm mỹ của Phương Khánh gây hoang mang, mới đây tiếp tục xuất hiện thông tin cho rằng người đẹp Bến Tre không làm tròn trách nhiệm Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Khi thông tin này xuất hiện, 2Sao.vn đã liên lạc với ông Lý Minh Tuấn - Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu để xác thực vấn đề.

- Chào ông, những ngày qua Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 vướng tin đồn mua giải Hoa hậu Trái đất 2018 và vô ơn với người định hướng cho mình. Là người đẹp thuộc quyền quản lý của BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu, ông nói gì về việc này?

Việc mọi người tung tin Khánh mua giải này giải kia thì tôi không biết. Nhưng qua những đoạn clip về Phương Khánh ở cuộc thi, tôi thấy em ấy quá nổi bật và sáng sân khấu. Ngoài ra, khả năng tiếng Anh lưu loát và các kỹ năng xã hội của Phương Khánh rất tốt nên tôi nghĩ em ấy có cơ hội đoạt giải cao. Còn ở sau lưng có chuyện gì thì tôi không rõ.

- Bên cạnh ồn ào mua giải, mới đây xuất hiện thông tin Phương Khánh chưa làm tròn trách nhiệm Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Là Trưởng BTC cuộc thi, ông nói gì về thông tin đó?

Thời gian đầu sau khi cuộc thi kết thúc, chúng tôi có làm vài chương trình từ thiện và trả quyền lợi nhà tài trợ, khi ấy Phương Khánh đang trong quá trình học tập bên Singapore nên chúng tôi thông báo qua anh trai của Khánh là Khanh. Liên lạc với Khanh nhưng người này báo Khánh vẫn còn học ở nước ngoài, thành ra thời gian đó chúng tôi ít liên lạc.

Người này cũng có nói Khánh sắp tốt nghiệp, thời gian chỉ còn mấy tháng nữa nên lúc nào xong sẽ liên hệ với BTC. Chúng tôi chấp nhận thôi chứ làm sao bây giờ? Chúng tôi không ép bất cứ thí sinh nào dù họ đạt giải hay không. Tuy nhiên sau đó chúng tôi liên lạc nhiều lần mà không được. Trong khi đó Hoa hậu của cuộc thi - Kim Ngọc, cô ấy cũng bận rộn học tập tại Đại học nhưng mỗi khi đi làm từ thiện đều có mặt cùng các thí sinh khác, còn Phương Khánh thì không.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu-2
Phương Khánh là Á hậu 2 - Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

- Khi Phương Khánh vắng mặt nhiều như vậy, bên ông không có ý kiến gì sao?

Chúng tôi sống rất tình cảm, coi các em như con cái trong nhà vì các em cũng vừa mới lớn chưa có nhiều kinh nghiệm sống, cái gì cũng vậy nói với nhau bằng những lời tốt đẹp nhất. Chúng tôi mời và cũng có ý kiến này nọ nhưng các bạn không thực hiện thì sẽ bảo dần thôi. Thời gian về Khánh bận suốt. Khánh hứa sau cuộc thi sẽ đi ra Hà Nội thăm BTC và tôi cũng mong như vậy. Trong đầu tôi nghĩ khi em ấy ra, tôi sẽ dẫn em ấy tới Cục Nghệ thuật Biểu diễn cảm ơn. Nhưng tôi đợi mãi, đợi hoài cũng chẳng thấy.

Tôi nói với Phúc Nguyễn và anh ấy trả lời rằng đã quá chán rồi. Phúc Nguyễn muốn Khánh làm một cái clip cảm ơn công ty bởi dù không trực tiếp ký hợp đồng quản lý nhưng Phúc Nguyễn cũng có công trong việc đưa Khánh đi thi Miss Earth 2018. Vậy mà sau khi Phương Khánh đoạt giải, đến một cái clip cảm ơn anh ấy cũng phải năn nỉ.

Tôi nghĩ, bận mấy thì bận nhưng Khánh vẫn còn đó trách nhiệm cùng với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu 2018 trong thời gian tới với các hoạt động xã hội. Chúng tôi sẽ đợi xem Khánh có tiếp tục trốn tránh trách nhiệm Á hậu 2 của mình nữa không?

- Ngoài việc Phương Khánh ít tham gia các hoạt động cộng đồng cùng BTC vì bận học, ông còn điều gì chưa hài lòng về cô ấy?

Phía Phương Khánh chỉ nói học thôi nhưng chúng tôi cũng không quan tâm được nhiều về lịch học của em. Cũng có cái buồn là khi Khánh đi thi Miss Earth, bên BTC chúng tôi rất ủng hộ. Thậm chí dưới sự tác động của Phúc Nguyễn, tôi còn là người ký quyết giấy chứng nhận đã đạt giải trong nước để cho Khánh tham gia Miss Earth. Lúc đầu trên Facebook, em ấy còn để thông tin "Á hậu Biển Việt Nam Toàn cầu". Nhưng khi lọt vào sâu đấu trường nhan sắc quốc tế, dòng chữ này cũng không còn nữa. Tôi thấy buồn.

Tôi lấy làm tiếc nhưng không thể liên lạc được với Khánh. Trước đó Khánh vẫn nhắn tin: "Em về em sẽ thăm công ty"; "Các anh chị yên tâm, em không quên ơn các anh chị đâu"... Nhưng thi xong Khánh không gọi điện thoại, mà cũng từ lâu lắm rồi cô ấy không gọi, chỉ thỉnh thoảng nhắn tin thôi. Những gì Trần Kiệt nói cũng có lý. Làm gì cũng phải có ơn có nghĩa, biết từ đâu mà có mình. Bản thân tôi cũng chưa thấy Khánh gọi một cú điện thoại nào, chỉ nhắn tin thôi. Hơn nữa tôi lại là người lớn tuổi, chẳng lẽ chỉ gọi một cú điện thoại Khánh cũng không làm được hay sao?

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu-3

- Phía Phương Khánh cho biết sau khi đăng quang có nhắn tin cảm ơn, nhưng thời gian gặp nhau thì vẫn chưa có do lịch trình của Miss Earth dày đặc. Ông nói gì về điều này?

Không biết mọi người thế nào nhưng với bản thân tôi hứa cái gì đầu tiên là phải làm. Ví dụ tôi hứa đạt được cái gì đó tôi phải đáp lễ trước, trừ trường hợp bất khả kháng tôi không ở Việt Nam để thực hiện được. Lịch trình của Khánh tôi không biết ra sao nhưng đã về tới Việt Nam sẽ không bân rộn tới mức không thể nhắc máy gọi một cuộc điện thoại. Báo chí cũng có thể trả lời qua điện thoại.

Còn chuyện bận rộn đó là do các bạn, người quản lý của em ấy không biết sắp xếp thời gian. Nếu thích gặp thì dù bận rộn đến mấy cũng có thể bố trí chứ đâu phải khi nào cũng bận? Đã là tình nghĩa, bận ban ngày thì buổi tối đến hoặc tối bận thì ngày đến. Đã đến thăm thì giờ nghỉ 1 tiếng đồng hồ cũng đến được, do cách xắp xếp công việc của mỗi người thôi.

- Vậy trong bữa tiệc "Thanks Party" diễn ra vào tối 11/12 của Phương Khánh, ông có được mời tới tham dự?

Cách đây khoảng 3 - 4 hôm tôi có nhận được tin nhắn: "Em mời anh tới dự Thanks Party của em. Anh đến là một niềm tự hào cho em" và một cái thiệp chụp qua tin nhắn Facebook. Ngoài ra, tôi không nhận được điện thoại hay phương thức nào khác. Tôi là người lớn, em ấy đáng lẽ nên mời bằng cách tối thiểu là qua điện thoại chứ không nên đánh đồng với phải những người bạn bè bằng tuổi trên mạng.

Tôi không biết đó là do ai tư vấn hay Phương Khánh. Tôi thông cảm được cho các hoa hậu vì họ phải gánh trọng trách nặng nề, nhưng sai là ở người quản lý, những người cận kề chứ Khánh. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Khánh đã hơn 20 tuổi chứ không phải còn ít, nếu suy nghĩ thấu đáo sẽ được nhiều hơn.

Dù không quan trọng vấn đề nhỏ nhặt và trẻ con với Khánh nhưng tôi mong những người sau này cận kề em ấy hãy tư vấn, giúp cho em có hướng đi tốt hơn. Cái nào là đạo lý con người, ai giúp mình - dù họ có giúp thế nào - thì hãy nhớ: "Một ngày làm thầy cả đời làm thầy", "Qua cầu đừng rút ván", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Kể cả quả đó đắng nhưng mình đã hái thì làm sao khi vứt đi cũng phải cho khéo.

Sau ông bầu Trần Kiệt, Trưởng BTC Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu tố Phương Khánh trốn trách nhiệm Á hậu-4
Phương Khánh trong đêm tiệc cảm ơn.


Mai Anh
Theo Vietnamnet

Nguyễn Phương Khánh

Miss Earth

Hoa hậu Trái đất

Bình luận (5)
 • Thư

  Đã không giúp nhau còn tố cáo nhau, hại nhau mới vừa lòng hả dạ hay sao. tôi đạt hoa hậu hay á hậu do nỗ lực của tôi, tại sao phải mang ơn nhỉ ...? đúng là người Việt xấu tánh hay ghen tỵ!

 • Lan

  Các ông thích nổi tiếng bằng cách nói xấu người khác!

 • Lâm Tú

  Mặc kệ họ đi em, cứ im lặng họ sẽ câm nín thôi...

 • Lam

  Khi các cuộc thi hoa hậu, người đẹp diễn ra thường xuyên, ồ ạt thì chiều sâu, giá trị đích thực và ý nghĩa của nó cũng ào ào như.. triều cường, sau khi rút đi thì chỉ thấy toàn.. rác là rác.

 • Hồng

  Khi thi hoa hậu biển e ý nhìn rất xinh. Nhưng khi thi Miss Earth thì sao e ý nhìn khác thế. Mặt dầy bì, cứng đơ, nhìn già như hơn 30 tuổi. Hổng hiểu sao e ý lại được hoa hậu nữa

Thấy Bánh Gạo phổng phao như thiếu nữ, fans thi nhau khuyên Thủy Tiên 'sinh thêm em cho con'

Ngắm Bánh Gạo mặc đồ đi biển lộ rõ vóc dáng cao lớn và mái tóc dài đen óng mượt, fans khuyên Thủy Tiên: "Bánh Gạo lớn rồi, mẹ Tiên sinh thêm em cho con nhé".

Bị đồn 'mượn xe sang không trả phải hầu tòa', Lưu Đê Ly không có đối thủ trên sóng showbiz Việt tuần qua

Lưu Đê Ly bị vướng tin đồn "mượn xe sang không trả" nên phải hầu tòa. Trấn Thành chèn ép, gây áp lực khiến Kyo York bị loại khỏi một số chương trình cũng là tin đồn nóng tuần qua.

Đàm Thu Trang khen trình 'sống ảo' của ông xã Cường Đô La ngày càng vi diệu

Tin sao Việt ngày 24/3: "Trình độ chụp hình của anh bạn cùng nhà ngày càng có vẻ khả quan hơn, mặc dù đứa áo nâu bên cạnh chưa kịp chuẩn bị xong", Đàm Thu Trang hồ hởi khoe.

Vĩnh Thụy ôm cô gái lạ mặt, dân mạng nghi 'tình cũ không rủ cũng tới' nhờ cái lưng giống hệt siêu mẫu Thu Hằng

Thật bất ngờ, rất nhiều cư dân mạng hoài nghi tình mới của Vĩnh Thụy lại chính là... người cũ Thu Hằng.

Tự khen mình giống gái chưa chồng, Lan Khuê không ngờ vấp phải phản ứng quá 'lầy' của cư dân mạng

Không đồng tình với Lan Khuê, bạn bè đều nhận định cô giống "mẹ chồng", "bà cô nhà chồng"...

Cho dù có tình mới, Vĩnh Thụy vẫn một mực bảo vệ Hoàng Thùy Linh khi cô bị bới lại scandal sex 12 năm trước

Hành động của Vĩnh Thụy nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, nhất là khi bị đồn đã chia tay Hoàng Thùy Linh nhưng anh vẫn không ngại ra mặt bảo vệ người con gái từng chung bước.

Mặc bikini uốn éo chốn phòng the, người đẹp từ chối Trường Giang bất ngờ bị nhắc nhở vì 'bàn chân quá bẩn'

Khoe hình ảnh sexy trong không gian riêng tư, Khánh My bị nhắc nhở vì "bàn chân quá bẩn mà leo lên giường".

Chỉ một hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen khéo léo nuôi dưỡng tình cảm với mẹ chồng

"Hai mẹ con đi mua quà sinh nhật cho bà nội này chồng", Kỳ Hân thông báo với ông xã Mạc Hồng Quân khiến ai cũng ngưỡng mộ vì khéo nuôi dưỡng tình cảm mẹ chồng nàng dâu.

Đường tình lận đận của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy

Vượt qua rào cản của quá khứ, nhưng dường như Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thuỵ không thể cùng nhau cập bến con thuyền hạnh phúc.

Câu lạc bộ 'trai thẳng showbiz' chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể 'gắt' hơn

"Tôi không nằm trong giới tính thứ ba thì làm sao mà thừa nhận được?", Long Nhật bức xúc. Trịnh Bảo cũng rất tự tin tuyên bố: "Tôi là trai thẳng nên miễn nhiễm với lời mời của các nam đại gia".

Hoa hậu Diễm Hương lần đầu lên tiếng trước thông tin ly hôn người chồng thứ hai

Diễm Hương khẳng định chồng cô không có nhu cầu trở thành người nổi tiếng. Còn việc ly hôn hay gia đình hạnh phúc hay không, người đẹp không bao giờ trả lời.

Kỳ Duyên bị chê 'đã chảnh lại còn chanh chua', Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: 'Mình lại thích tính cô ấy'

Khi người tình tin đồn bị chỉ trích gay gắt, Minh Triệu ngay sau đó phản pháo với thái độ giễu cợt: "Thế ạ? Mình lại thích tính Duyên! Làm sao bây giờ nhỉ?".

Tùng Lâm: 'Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe'

Giải nhất "Tiếng hát truyền hình TP HCM 2008" thừa nhận việc khoe nhà 100 tỷ là sai lầm của tuổi trẻ bồng bột. Vì scandal này, anh bị mất show, không đủ tiền thuê nhà suốt một năm.

Hoa hậu Phạm Hương khoe khoảnh khắc tắm bồn sexy đến 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 23/3: "Sau một ngày dài làm việc, giờ là lúc tận hưởng ngắm thành phố New York. Ảnh từ mẹ", Phạm Hương chia sẻ đính kèm bức ảnh tắm bồn.

Khẳng định Ngân 98 'sexy nhưng không dễ ngủ cùng', Lương Bằng Quang bất ngờ 'sáng' hơn cả Trấn Thành tuần qua

Lương Bằng Quang khẳng định người yêu rất sexy nhưng không dễ ngủ cùng. Trấn Thành tiết lộ dần thay đổi tính cách để sau này con không phải dạy lại cha.

Vĩnh Thụy tình tứ ôm cô gái giấu mặt, fans thi nhau đặt cược đó là Hoàng Thùy Linh nhưng rất tiếc đã sai

Theo nguồn tin thân cận của 2Sao.vn, cô gái bí ẩn trong bức ảnh của Vĩnh Thụy chính xác không phải Hoàng Thùy Linh. Nam siêu mẫu được cho là đã có người yêu mới...

Đàm Thu Trang 'từ chối' mọi cuộc vui sau khi đính hôn với Cường Đô La

Người thân để lại bình luận: "Bao lâu rồi không được gặp chị mình?". Đáp lại, bà xã Cường Đô La bảo: "Chắc còn lâu lắm chị em mới có thể gặp nhau đấy em mình à".

TIN VUI BẤT NGỜ: Trấn Thành xác nhận kế hoạch có con năm 2019, hào hứng tưởng tượng cảnh 'Xìn mini' chào đời

Qua chia sẻ của Trấn Thành, có thể cảm nhận vợ chồng anh đã lập xong kế hoạch sinh con năm 2019 và sẵn sàng chào đón "Xìn mini" chào đời.

Lê Âu Ngân Anh tâm sự về nỗi khổ 'không ăn hình', mệt mỏi khi bị chê xấu dù thực tế không phải vậy

"Người ta bảo không ăn hình thì sướng chứ đối với cô Na, đặc biệt là các người đẹp trong showbiz thì đó là một điều khổ sở vô cùng", Ngân Anh viết.

Bạn gái nói lời ngọt ngào và đăng ảnh tình cảm bên Hoài Lâm

Hoài Lâm và cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc hạnh phúc sau nhiều năm bên nhau. Nam ca sĩ trẻ đã tạm ngừng hoạt động nghệ thuật.

Quá khứ 'động trời' được sao Việt phơi bày trong tự truyện: Người điều phối gái bia ôm, kẻ yêu đồng tính đồng nghiệp

Những năm gần đây, showbiz Việt liên tục giới thiệu những quyển tự truyện gây tranh cãi. Bỏ qua việc tự tay viết tự truyện có thật sự cần thiết hay chỉ là chiêu trò PR, các quyển sách này chứa những bí mật động trời khiến cư dân mạng được phen xôn xao.

Minh Triệu khoe ảnh sexy nhưng thú nhận 'định sống ảo mà sợ lố nên thôi'

Tin sao Việt ngày 22/3: "Tính dùng app kéo chân nhưng sợ hơi lố nên lại thôi vậy", Minh Triệu thú nhận mới đây khi đăng ảnh sexy với nội y.

Con trai bị chê xấu vì mẹ phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Hân chỉ đáp trả nhẹ như gió thoảng vẫn khiến người nghe đồng tình

"Mắt em hơi bé 1 tý thôi chứ tổng thể em vẫn đẹp mà. Đừng có chê 1 đứa trẻ con vì trên đời này baby nào cũng đáng yêu cả", Kỳ Hân đáp trả mới đây.

Nhan sắc khác biệt theo thời gian, mỹ nhân Việt đang tự biến mình trở thành bản sao của đồng nghiệp

Minh Hằng, Thu Thủy, Hòa Minzy, Kỳ Duyên, Bảo Thy và gần đây nhất là Hương Tràm... khiến người nhìn hoang mang vì nhan sắc biến hóa thành bản sao của đồng nghiệp.

Chui vào toilet trước giờ diễn, Hồ Ngọc Hà vô tình nghe được câu chuyện 'nói sau lưng' ngược đời về mình

Nghe được cuộc trò chuyện của nhóm khán giả nữ bên ngoài, Hồ Ngọc Hà hiểu rằng không phải cứ sau lưng là bị nói xấu.

Còn ai dỗi hờn hơn Đào Bá Lộc: Mỗi lần nhờ bạn trai thứ 15 chụp hình là một lần muốn chia tay

Bị Đào Bá Lộc trút giận sau mỗi lần chụp hình xấu, bạn trai vẫn âm thầm mày mò những bí kíp chụp hình đẹp trên mạng để làm hài lòng nửa kia.

'Nữ hoàng ảnh lịch': Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân

Từng là người đẹp nổi đình đám một thời, Hoa hậu Thanh Xuân đột ngột kết hôn vào năm 1996 và mất tích khỏi làng giải trí từ đó đến nay. Cuộc sống kín kẽ của cô nhiều năm qua luôn gây tò mò với không ít người.

Hết vía với quá khứ ngỗ ngược của sao Việt: Người môi giới 'gái bia ôm', kẻ đua xe - trộm cắp

Nếu Hồ Quang Hiếu môi giới "gái bia ôm", Tiến Luật lại có quá khứ ngỗ ngược, đánh lộn, đua xe, bỏ học...

Chia sẻ bí quyết làm đẹp, Hồ Ngọc Hà để lộ nhược điểm không thể che trên gương mặt

Tin sao Việt ngày 21/3: "Tất nhiên cảm ơn trời đất da em chưa bao giờ quá quá tệ, chỉ có vài lần bị con virus của nợ gì đó nó xâm chiếm thì nhìn không tả nổi rồi lại thôi", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

ĐỐ NHẬN RA Long Nhật với 'mặt tiền' đơ như tượng sáp sau loạt tin đồn phẫu thuật chuyển giới

Nam ca sĩ Long Nhật thừa nhận đã "dao kéo" để được trẻ đẹp hơn chứ không chuyển giới như thông tin đồn đại.

Hương Tràm khiến fan 'giật mình khóc thét' vì gương mặt mới giống y chang Quỳnh Anh Shyn

Khoe diện mạo mới với mái tóc bạch kim và phong cách make-up môi dày, Hương Tràm ngay lập tức bị ví như bản sao của Quỳnh Anh Shyn.

Trường Giang bần thần khi bị Thúy Ngân chê thẳng: 'Xấu và lùn là không thể chấp nhận được'

Thúy Ngân đòi chia tay Trường Giang chỉ vì lý do: "Bất tài không sao, xấu và lùn mới không thể chấp nhận được". Tiểu phẩm của cặp diễn viên trong chương trình mới đây mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Diễn viên Lưu Đê Ly xưng 'mày - tao', nói tục, quát tháo giữa tòa

Nữ chính phim "Chạy trốn thanh xuân" đã có lời lẽ xúc phạm phóng viên ngay giữa phiên tòa, trong sự ngỡ ngàng của những người tham dự.

Dân mạng phán Quang Hải - H'Hen Niê có tướng phu thê, thực tế họ giống nhau tới cỡ nào khi mặt đối mặt?

Làn môi và nụ cười là chi tiết giống nhau nhất trên gương mặt Quang Hải - H'Hen Niê...

Hồ Quang Hiếu tiết lộ quá khứ điều phối 'gái bia ôm', lại còn đòi 'phải được cặp kè trước' mới chịu giao cho khách

Hồ Quang Hiếu cho biết trong quá khứ, anh từng làm nghề "dưới đáy xã hội" và không tử tế chút nào. Thậm chí, nam ca sĩ còn làm... điều hành gái bia ôm.

Được Lan Khuê hỏi thăm khi đang bực bội, chồng đại gia thay đổi cảm xúc 180 độ với lời 'nịnh' vợ không thể ngọt hơn

Vừa đăng status thể hiện sự bực bội nhưng khi Lan Khuê vào hỏi han, Tuấn John đã thay đổi 180 độ, đáp trả bà xã lời nói ngọt ngào.

Bị mỉa mai quá khứ hít bóng cười, Hoa hậu Kỳ Duyên trả lời quá chất khiến anti-fan chết lặng

Khi bị mỉa mai "Thổi bóng có tệ nạn không chị?", nàng hậu chỉ nhẹ nhàng: "Có em nhé, nên bỏ đi".

Bị Hari Won đè cho suýt bại liệt, Trấn Thành thẳng tay trừng trị: 'Nhét nho đầy miệng để con này chết cho tao'

Hari Won ung dung nằm trên người Trấn Thành ăn nho. Cô không nghĩ đến việc chồng bị mình đè nặng đến khó thở. Nổi điên vì bà xã, nam danh hài xưng "mày - tao" và thẳng tay trừng trị...

Phương Mỹ Chi lần đầu nói thật về tin đồn vô ơn với ca sĩ Hiền Thục

"Chị Bảy" khẳng định, dù ít gặp nhau nhưng hai cô trò vẫn nhắn tin qua lại vào những dịp đặc biệt.

CHUYỆN GÌ THẾ NÀY: Cứ ở bên 'trai cong' BB Trần, 'trai thẳng' Ngô Kiến Huy lại làm nũng dịu dàng đến lạ

BB Trần khiến khán giả quen mắt với hình ảnh giả gái nữ tính. Thế nhưng khi kề cạnh Ngô Kiến Huy, diễn viên hài bỗng trở thành "chỗ dựa" vững chắc, nhìn menly đến lạ thường.

Trấn Thành: 'Tôi thay đổi tính cách để nhà vợ hãnh diện, con cái sau này không phải dạy lại cha'

Trấn Thành đã có những chia sẻ chân thật xoay quanh việc tính cách thay đổi từ khi cưới Hari Won.

Sao Việt bức xúc khi kẻ sàm sỡ trong thang máy chỉ bị phạt 200 nghìn

Nhiều sao Việt bày tỏ sự búc xúc khi thông tin kẻ sàm sỡ cô gái trong thang máy chỉ bị phạt 200 nghìn đồng theo quy định của pháp luật.

Rộ tin Nam Em đang tâm lý bất thường vẫn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, người hâm mộ kẻ mừng người lo

Trước tin đồn Nam Em sẽ quay lại đường đua nhan sắc trong năm 2019, fans sắc đẹp "người ủng hộ, kẻ khuyên dừng".

Du hí trời tây cùng người tình Kim Lý, bảo sao Hồ Ngọc Hà cười tít mắt không thấy mặt trời

Tin sao Việt ngày 20/3: Hồ Ngọc Hà nở nụ cười rạng ngời hạnh phúc khi sánh đôi Kim Lý khám phá xứ sở cờ hoa.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị Trấn Thành phanh phui: 'Cô ấy rất thoải mái thay đồ trước mặt đàn ông'

Có mặt tại họp báo Running Man phiên bản Việt, Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý khi trên người vẫn còn vết bầm sót lại sau những ngày ghi hình đầu tiên của chương trình.

Mai Phương Thúy chi 700 triệu làm từ thiện: 'Định âm thầm nhưng... khoe ầm lên vẫn sướng'

Chuyển hơn nửa tỷ làm từ thiện, Mai Phương Thúy tiết lộ cô định âm thầm nhưng nghĩ lại khoe ầm lên vẫn sướng hơn.

Chỉ vì nhảy quá sung, Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray làm vỡ toang tuyệt phẩm vương miện Mikimoto 6 tỷ đồng

Vỡ vương miện bạc tỷ là điều mà Hoa hậu Hoàn vũ 2018 không mong muốn. Cô rất tiếc vì đã khiến hình dạng của Mikimoto không còn đẹp như lúc đầu.

Xuất hiện sau ồn ào 'hoa hậu mà ăn nói kém duyên', Phạm Hương gây bất ngờ với ngoại hình quá khác lạ

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân sau ồn ào phát ngôn như "hắt gáo nước lạnh vào mặt fans".

Chưa kịp vui với quyền lực của host Vietnam's Next Top Model 2019, Hương Giang đã phải 'hứng đá' vì thể hiện sai quá sai

Hương Giang được xem là kẻ tay ngang trong lĩnh vực người mẫu, trong khi các host trước đây của Vietnam's Next Top Model đều là những siêu mẫu kỳ cựu.

Vì sao Hoa hậu Đặng Thu Thảo lọt top 100 mỹ nhân châu Á

Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp lên nhiều sau khi lấy chồng và sinh con. Vẻ đẹp của cô không chỉ mặn mà hơn mà còn đi kèm với phong thái sang trọng, trưởng thành.