Quả dưa hấu kỳ lạ khi cắt đôi để lộ phần ruột như khuôn mặt người khiến nhiều người kinh ngạc

Mới đây một quả dưa có hình dạng giống khuôn mặt được chia sẻ với đầy đủ các thành phần như mắt, mũi, miệng gây sự chú ý của nhiều người.

Trong thiên nhiên một số vật cho ta cảm giác liên tưởng giống những hình dáng của loài động vật, hay một phần nào đó trên cơ thể người. 

Mới đây một quả dưa hấu được chia sẻ lên mạng xã hội cũng có hình dạng bên trong giống hệt khuôn mặt người, theo đó quả dưa hấu có đủ 2 mắt, 1 mũi và miệng còn đang nở nụ cười. 

Quả dưa hấu kỳ lạ khi cắt đôi để lộ phần ruột như khuôn mặt người khiến nhiều người kinh ngạc-1

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ dưới dòng bình luận nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi quả dưa hấu lại có phần ruột vô cùng đặc biệt này. Cũng có một số dòng bình luận cho rằng việc hy hữu này họ cũng đã gặp vài lần nhưng lần này thì thực sự mới là giống mặt người thật.

Quả dưa hấu kỳ lạ khi cắt đôi để lộ phần ruột như khuôn mặt người khiến nhiều người kinh ngạc-2
Hình ảnh khác được nhiều người chia sẻ dưới dòng bình luận cho thấy những loại quả đôi khi có hình dạng vô cùng độc đáo.

Quả dưa hấu kỳ lạ khi cắt đôi để lộ phần ruột như khuôn mặt người khiến nhiều người kinh ngạc-3Quả dưa hấu kỳ lạ khi cắt đôi để lộ phần ruột như khuôn mặt người khiến nhiều người kinh ngạc-4
Miếng cá được ví như khuôn mặt của 1 siêu anh hùng đeo mặt nạ.

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/qua-dua-hau-ky-la-khi-cat-doi-de-lo-phan-ruot-nhu-khuon-mat-nguoi-co-du-mat-mui-mieng-lai-con-cuoi-khien-nhieu-nguoi-kinh-ngac-2220203068030634.htm

những hình ảnh hài hước món ăn Mạng xã hội
Thú vị nhưng cũng khiếp thật. Chả dám ăn!

Tin tức mới nhất