Biến lớn Cbiz: Vợ kém 22 tuổi của Quách Phú Thành thuộc 'lò luyện săn đại gia', cuộc hôn nhân của Thiên Vương sắp tan vỡ?

Nhiều người nghi vấn cuộc hôn nhân của Quách Phú Thành và Phương Viên đang gặp trục trặc.

Những ngày vừa qua, dân mạng dồn sự chú ý đến cuộc hôn nhân của nam ca sĩ nổi tiếng Phan Vỹ Bá cùng bà xã ngoài ngành giải trí Luna Tuyên Vân.

Trong lúc mọi người đang chúc mừng cho Phan Vỹ Bá thì chàng thiếu gia Vương Tư Thông bất ngờ lên tiếng: "Chị Amy tôi phục chị rồi, hai vị đại tướng bên cạnh, một người gả cho thiên vương Quách Phú Thành, một người gả cho Phan Vỹ Bá. Thật quá lợi hại rồi".

Lúc này, cả Luna Tuyên Vân vẫn Phương Viên đều được đặt vào vòng nghi vấn có liên quan đến "lò luyện săn đại gia" của Amy Ngô Lạp Phương. Tuy nhiên bà xã Quách Phú Thành đã lập tức lên tiếng phủ nhận: "Bịa đặt, gặp những chuyện như vậy phải bình tĩnh chớ mù quáng tin vào, tin đồn sai sự thật sẽ tự khắc biến mất thôi".

Biến lớn Cbiz: Vợ kém 22 tuổi của Quách Phú Thành thuộc lò luyện săn đại gia, cuộc hôn nhân của Thiên Vương sắp tan vỡ?-1
Phương Viên phủ nhận có liên quan đến "lò đào tạo săn đại gia".

Biến lớn Cbiz: Vợ kém 22 tuổi của Quách Phú Thành thuộc lò luyện săn đại gia, cuộc hôn nhân của Thiên Vương sắp tan vỡ?-2
Tuy nhiên vẫn có những bằng chứng chứng minh cô và Tuyên Vân có liên quan đến "người dẫn dắt" Amy.

Tuy đã lên tiếng phủ nhận nhưng netizen xứ Trung đã thấy Phương Viên xóa những hình ảnh thân mật và có liên quan đến "thiên vương" Quách Phú Thành trên các trang mạng xã hội.

Thậm chí hình ảnh bó hoa Quách Phú Thành tặng cho Phương Viên nhân ngày sinh nhật vừa được đăng tải cũng đã bị xóa ngay đi lập tức. Dân mạng cảm thấy rất khó hiểu trước hành động của Phương Viên, làm dấy lên nghi vấn về những trục trặc hôn nhân của cô với Quách Phú Thành.

Biến lớn Cbiz: Vợ kém 22 tuổi của Quách Phú Thành thuộc lò luyện săn đại gia, cuộc hôn nhân của Thiên Vương sắp tan vỡ?-3Biến lớn Cbiz: Vợ kém 22 tuổi của Quách Phú Thành thuộc lò luyện săn đại gia, cuộc hôn nhân của Thiên Vương sắp tan vỡ?-4Biến lớn Cbiz: Vợ kém 22 tuổi của Quách Phú Thành thuộc lò luyện săn đại gia, cuộc hôn nhân của Thiên Vương sắp tan vỡ?-5Biến lớn Cbiz: Vợ kém 22 tuổi của Quách Phú Thành thuộc lò luyện săn đại gia, cuộc hôn nhân của Thiên Vương sắp tan vỡ?-6
Những bài đăng kỷ niệm, hình ảnh ngọt ngào lãng mạn của Phương Viên và Quách Phú Thành đều bị nàng hotgirl xóa sạch.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/bien-lon-cbiz-vo-tre-kem-22-tuoi-cua-quach-phu-thanh-thuoc-lo-luyen-san-dai-gia-cuoc-hon-nhan-cua-chang-thien-vuong-chuan-bi-tan-vo-215012

vương tư thông quách phú thành