TIN ĐI NGỜ CHI: Cuối cùng Quang Hải cũng lộ ảnh 'tình quá tình' bên cô chủ tiệm nail

Bằng chứng rõ ràng thế này, xem ra chuyện hẹn hò giữa Quang Hải và Huyền My là thật rồi.

Thời gian qua, Quang Hải và Huyền My được đồn đoán hẹn hò. Dù xuất hiện nhiều bằng chứng khẳng định về mối quan hệ này là thật nhưng cặp đôi chưa từng lên tiếng công khai.

TIN ĐI NGỜ CHI: Cuối cùng Quang Hải cũng lộ ảnh tình quá tình bên cô chủ tiệm nail-1
Quang Hải - Huyền My lần đầu lộ ảnh xuất hiện cùng nhau.

Sau bao lần để dân tình đoán già đoán non, mới đây, Quang Hải và Huyền My lần đầu tiên để lộ hình ảnh xuất hiện cùng nhau. Khoảnh khắc ghi lại cô chủ tiệm nail vừa khoác tay vừa tựa vai vào người bạn trai xem điện thoại. Trong khi nam cầu thủ nở nụ cười tươi rói nhìn thẳng vào ống kính máy ảnh.

TIN ĐI NGỜ CHI: Cuối cùng Quang Hải cũng lộ ảnh tình quá tình bên cô chủ tiệm nail-2
Cặp đôi khoe ảnh chụp cùng địa điểm.

Trong một diễn biến khác, Quang Hải đăng trên story Instagram một bức ảnh đang ngắm cảnh thành phố về đêm. Cùng thời điểm, Huyền My cũng chia sẻ hình ảnh check-in ở một bối cảnh y hệt và còn gắn 2 trái tim đỏ rực.

Trước đó vài ngày, trả lời mọi người Huyền My xác nhận đang có người yêu. Thậm chí cô còn công khai dành lời khen khi nói về nửa kia: "Với chị, người chị yêu là một người hoàn hảo".

TIN ĐI NGỜ CHI: Cuối cùng Quang Hải cũng lộ ảnh tình quá tình bên cô chủ tiệm nail-3
Bạn gái Quang Hải là cô chủ của nhiều cơ sở làm nail.

Bằng chứng rõ ràng thế này, xem ra chuyện hẹn hò giữa Quang Hải và Huyền My không chỉ dừng lại ở lời đồn nữa rồi. Giờ chỉ chờ người trong cuộc trực tiếp nói ra mà thôi.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Quang Hải
Sao mọi người lại thấy nuối tiếc cho Nhật Lê nhỉ. Mình lại cảm thấy cô ấy may mắn khi đã không mù quáng giành cả tuổi thanh xuân cho người đàn ông như vậy. Bạn ấy xứng đáng có người đàn ông khác tài năng và vững chãi hơn
Joya
10/02/2020
Ủa người đàn ông như vậy là như nào bạn? Chuyện tình yêu khó nói đúng sai, huống hồ chuyện người ta sao mình biết thế nào mà phán xét vậy. Bớt nhiều chuyện đi mấy má!!!
bạn gái mới của quang hải đẹp hơn nhật lê nhiều
Khiếp quá anh Hải ơi. Chị My nhìn ko xinh bằng chị Nhật Lê đâu
@Yến: nhưng Lu cũng có người thương rồi mà
Yến
08/02/2020
Tại sao anh bỏ chị Lu . Chính chị Lu ở bên anh lúc anh chưa thành công, động viên anh hãy mạnh mẽ lên để anh có được ngày hôm nay, kết quả ra sao? chị lu chẳng nhận được cái gì cả. chị mất 3 năm tuổi thanh xuân để bên anh, mong anh nghĩ lại để quay về với chị Lu

Tin tức mới nhất