Quang Tèo bỏ ruộng lên phố làm sếp lớn

Bỏ lại chiếc áo nâu lấm bùn - hình ảnh làm nên thương hiệu, Quang Tèo khoác lên mình bộ vest chỉn chu là một ông sếp khó chiều, lắm chiêu trong series phim sitcom mới ra mắt ‘Ngũ vị hương online’.

Bỏ lại chiếc áo nâu lấm bùn - hình ảnh làm nên thương hiệu, Quang Tèo khoác lên mình bộ vest chỉn chu là một ông sếp khó chiều, lắm chiêu trong series phim sitcom mới ra mắt ‘Ngũ vị hương online’.


Quang Tèo vốn là nghệ sĩ hài quen thuộc của khán giả truyền hình miền Bắc. Với hình ảnh người nông dân chân chất, bình dị anh đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả một cách sâu đậm. Lối diễn mộc mạc, đậm chất thôn quê chính là “chất riêng” của Quang Tèo. Nhắc tới anh khán giả sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh người “nghệ sĩ nông dân”.

Quang Tèo bỏ ruộng lên phố làm sếp lớn-1

Mới đây, nghệ sĩ Quang Tèo dành cho khán giả một sự bất ngờ khi góp mặt vào series phim sitcom dành cho giới văn phòng mang tên “Ngũ vị hương online”. Trong phim, anh trong vai một ông sếp vô cùng khó chiều, lắm chiêu khiến nhân viên nhiều phen phải “lao đao”.


Nhiều khán giả khi xem phim sẽ cảm thấy lạ lẫm với một Quang Tèo sang trọng trong bộ vest tây, giầy da bóng lộn. Tuy nhiên, đây là cách “làm mới” hình ảnh một nghệ sĩ nông dân chân chất vốn gắn liền với anh từ rất lâu.

Quang Tèo bỏ ruộng lên phố làm sếp lớn-2

Nghệ sĩ Quang Tèo cũng cho biết, anh đã phải đắn đo rất nhiều khi nhận lời tham gia phim, bởi anh lo rằng khán giả sẽ cảm thấy lạ lẫm với hình ảnh mới này. Anh mong rằng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới như một sự lột xác về lối diễn cũng như hình tượng.

Quang Tèo bỏ ruộng lên phố làm sếp lớn-3

Với những tình huống hài hước xoay quanh các câu chuyện văn phòng, series phim sitcom “ Ngũ vị hương online” hứa hẹn sẽ mang tới nhiều hấp dẫn cho người xem. Mới ra mắt khán giả tập 1 - “Sếp quá tỉnh”, “Ngũ vị hương online” đã đưa ra nhiều tình huống khá thực tế và có những nút thắt được lồng ghép vô cùng phù hợp.


Những tập tiếp theo của series phim sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Khán giả sẽ được mãn nhãn với những tình huống cực kỳ hài hước và “khó xử” trong những tập phim tiếp theo. Hứa hẹn “Ngũ vị hương online” sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu của giới văn phòng trong thời gian tới.

Lệ Thanh


Lệ Thanh Quang Tèo

Tin tức mới nhất