Quang Trung: 'Nhận lương ca sĩ, tôi không thể nói mình đi hát cho vui'

"Trước đây chưa bao giờ Trung dám nhận mình là ca sĩ hết. Ai hỏi cũng chỉ trả lời là đi hát cho vui thôi. Nhưng mà sau đó nghĩ lại không có được. Mình đi hát, người ta trả tiền cho mình thì đâu thể nói là mình đi hát chỉ vì vui", Quang Trung chia sẻ

Tối 29/5, diễn viên Quang Trung đã thực hiện Đêm nhạc livestream mang tên "Một đêm với Trung" trên trang Fanpage. Quang Trung đã hát live 6 tiết mục trong hơn một giờ đồng hồ, hoàn toàn cùng với ban nhạc đầy tự tin sau thời gian học thanh nhạc từ cô giáo - nhạc sĩ Phương Uyên. 

Quang Trung: Nhận lương ca sĩ, tôi không thể nói mình đi hát cho vui-1

Cũng trong đêm nhạc, nam diễn viên sinh năm 1994 cũng chia sẻ về việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Quang Trung bộc bạch: "Trước đây chưa bao giờ Trung dám nhận mình là ca sĩ hết. Trung không nói gì cả, ai hỏi cũng chỉ trả lời là đi hát cho vui thôi. Nhưng mà sau đó nghĩ lại không có được. Mình đi hát, người ta trả tiền cho mình thì đâu thể nói là mình đi hát chỉ vì vui".

Quang Trung: Nhận lương ca sĩ, tôi không thể nói mình đi hát cho vui-2

Hai tiếng "ca sĩ" chính thức được Quang Trung đón nhận như một động lực để cố gắng, khắc phục những khuyết điểm trong giọng hát để trở nên xứng đáng.

Anh chàng mở màn chương trình bằng ca khúc Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào sau 3 năm chưa từng biểu diễn lại. Nam diễn viên cho hay, ca khúc nhạc phim Ai Chết Giơ Tay (do Huỳnh Lập và ê-kíp 17 Production sản xuất) đã từng được anh thu âm và đầu tư quay MV. Sau đó, ca khúc này cũng tạo tiền đề cho Quang Trung được theo đuổi đam mê âm nhạc


Clip Quang Trung thể hiện "Mình Yêu Nhau Từ Kiếp Nào"

Khoảnh khắc anh chàng diện bộ pajamas, đi dép và hát tại nhà riêng khiến đông đảo người hâm mộ thích thú. Anh chàng dẫn dắt người nghe qua từng miền cảm xúc với giọng hát cùng những chia sẻ về kỷ niệm liên quan đến ca khúc biểu diễn.

Quang Trung: Nhận lương ca sĩ, tôi không thể nói mình đi hát cho vui-3

Dù trình diễn những bản nhạc buồn xuyên suốt đêm nhạc, người hâm mộ của Quang Trung lại "chết cười" vì đọc bình luận của những bạn bè, đồng nghiệp như Diệu Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, BB Trần, Võ Hoàng Yến, Cris Phan,...

Những phần đáp trả liên tục, chọc ghẹo nhau và thậm chí là "cướp diễn đàn" để quảng cáo. Trước đó, Quang Trung đã suýt bị các "khán giả khó tính" kể trên đòi lại tiền vé vì mở màn hơi trễ so với dự kiến.

Quang Trung: Nhận lương ca sĩ, tôi không thể nói mình đi hát cho vui-4Quang Trung: Nhận lương ca sĩ, tôi không thể nói mình đi hát cho vui-5

Khép lại đêm nhạc livestream với hơn 360.000 lượt xem; hơn 20.000 nghìn lượt thích và thả tim; gần 2.600 lượt chia sẻ, nam diễn viên - ca sĩ Quang Trung gửi lời cảm ơn đến các y - bác sĩ đang chiến đấu để người dân Việt Nam được bình an khi Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Anh cũng gửi lời chúc sức khỏe và bình an tất cả các khán giả trong giai đoạn này. 

Quang Trung: Nhận lương ca sĩ, tôi không thể nói mình đi hát cho vui-6

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Quang Trung