Thôi làm thầy bùa, Quang Tuấn trở thành tội phạm biến thái rượt đuổi gái mù Phương Anh Đào

Bình luận0

"Bằng Chứng Vô Hình" là dự án phim mới có sự tham gia của "nàng thơ" Phương Anh Đào và "thầy bùa" Quang Tuấn.

Sau Thưa Mẹ Con Đi – một bộ phim gia đình nhẹ nhàng và sâu lắng, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh khiến nhiều người bất ngờ khi lựa chọn đề tài trinh thám cho dự án tiếp theo của mình. 

Thôi làm thầy bùa, Quang Tuấn trở thành tội phạm biến thái rượt đuổi gái mù Phương Anh Đào-1
Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh làm phim này với mong muốn đóng góp cho điện ảnh nước nhà một màu sắc hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Bằng Chứng Vô Hình theo chân cô gái mù Thu (Phương Anh Đào) trong hành trình giải mã một vụ án mà cô tình cờ trở thành nhân chứng. Vì là người khiếm thị, Thu gặp nhiều khó khăn khi thuyết phục cảnh sát tin rằng mình “thấy” tội ác đó.

Trong khi chưa thể tìm được bằng chứng đưa hung thủ ra ánh sáng, Thu không hề biết nguy hiểm đang chực ập đến khi tên sát nhân bí ẩn đang âm thầm theo dõi và biến cô thành con mồi mới. Hắn thích thú trò chơi mèo vờn chuột với Thu và tin rằng sẽ thủ tiêu nhân chứng này một cách dễ dàng.

Thôi làm thầy bùa, Quang Tuấn trở thành tội phạm biến thái rượt đuổi gái mù Phương Anh Đào-2

Phương Anh Đào tiếp tục cho thấy khả năng biến hóa của mình khi vào vai một cô gái mù phải đương đầu với kẻ tâm thần bệnh hoạn. Bên cạnh việc dành nhiều tháng trời để học kỹ năng sống của một người khiếm thị, nữ diễn viên còn dồn tâm huyết và sức lực tập luyện những cảnh hành động. Nhân vật của Phương Anh Đào sẽ có nhiều pha chạm trán và những cảnh chiến đấu không khoan nhượng với kẻ thù, mang đến cho khán giả những khoảnh khắc nghẹt thở.

Thôi làm thầy bùa, Quang Tuấn trở thành tội phạm biến thái rượt đuổi gái mù Phương Anh Đào-3

Thủ vai kẻ đối đầu trực tiếp với Phương Anh Đào trong Bằng Chứng Vô HìnhQuang Tuấn. Không còn là gã thầy bùa tàn độc như trong Thất Sơn Tâm Linh, trong bộ phim điện ảnh thứ hai này, Quang Tuấn trở thành tên tội phạm máu lạnh khoác lên mình một vỏ bọc học thức. Sở hữu đôi mắt biết nói và lối diễn xuất kiệm lời, Quang Tuấn hứa hẹn sẽ làm không ít khán giả lạnh xương sống đôi lần mỗi khi xuất hiện trong phim.

Thôi làm thầy bùa, Quang Tuấn trở thành tội phạm biến thái rượt đuổi gái mù Phương Anh Đào-4

Bên cạnh Phương Anh Đào và Quang Tuấn, phim còn có sự tham gia của Ái Phương và Anh Tú – quán quân chương trình Cười Xuyên Việt 2016. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ sở hữu đai nâu Taewondo thể hiện khả năng võ thuật của mình khi hóa thân thành một nữ cảnh sát dày dạn kinh nghiệm, sát cánh cùng Phương Anh Đào trên hành trình truy tìm kẻ sát nhân.

Thôi làm thầy bùa, Quang Tuấn trở thành tội phạm biến thái rượt đuổi gái mù Phương Anh Đào-5
Ái Phương và Anh Tú
Thôi làm thầy bùa, Quang Tuấn trở thành tội phạm biến thái rượt đuổi gái mù Phương Anh Đào-6
Otis nam diễn viên trẻ với ngoại hình điển trai hứa hẹn sẽ là một nhân tố thú vị của bộ phim.

Bằng Chứng Vô Hình đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 10/7/2020.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Quang Tuấn phương anh đào

Tin tức mới nhất