Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, 1 post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng nhưng Quốc Trường từ chối.

Quốc Trường Về nhà đi con hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ-1
Vai Vũ trong 'Về nhà đi con' mang đến cho Quốc Trường danh tiếng sau 11 năm đóng phim. 

Phải đóng vai Vũ trong áp lực khủng khiếp 

- 'Về nhà đi con' đã đóng máy, đến lúc này khi đã hoàn tất vai diễn, anh có thể nói gì về Vũ, về bộ phim?

11 năm làm nghề, tôi không nhớ chính xác nhưng mình đã đóng hơn 30 phim, trong đó hầu hết là vai chính, chỉ có 2 phim mà ngày nào tôi cũng phải tương tác với khán giả vì quá hiệu ứng. Phim đầu tiên là 'Hạnh phúc có thật' và giờ là 'Về nhà đi con'.

Ngày hôm nay cho tôi nhớ lại những ngày đầu đóng phim và được tương tác với khán giả mỗi ngày với vai diễn. Bộ phim đầu tiên không hot như 'Về nhà đi con' nhưng cũng được chú ý. Và cái gì đầu tiên thì cũng in đậm cảm xúc, phim chiếu tới tập nào là nghiền ngẫm xem đi xem lại. Từ khi 'Về nhà đi con' lên sóng tôi lại được gần gũi với khán giả, mỗi ngày đọc không biết bao nhiêu là lượt bình luận khiến mình phải quan tâm nhiều tới nó.

Nếu so sánh với các phim khác thì Vũ có nhiều đất diễn hơn. Người ta chỉ nhìn thấy thằng Vũ sở khanh hot boy nhưng đó là khi họ chưa xem hết phim. Cứ xem tới cuối đi, các bạn sẽ thấy Vũ biến hóa thế nào. Trong phim này cuộc đời của nhân vật tôi đoán chỉ diễn biến trong 5 năm, từ khi Vũ xuất hiện tới lúc kết thúc nhưng đó là 5 năm diễn biến tâm lý phức tạp khủng khiếp.

Vũ ban đầu trẻ con, mê gái nhưng sau lại cực kỳ điềm đạm. Còn chính giữa thì luôn có những nấc thang, lúc lên lúc sụp xuống giống như sự vấp ngã của con người. Tôi thấy không chỉ riêng Quốc Trường mà bất cứ diễn viên nào được đóng vai Vũ cũng đều là may mắn.

Vai diễn được khán giả đón nhận lớn khiến 1 tháng quay cuối cùng tôi phải diễn trong áp lực khủng khiếp bởi tôi chắc chắn khi lên phim sẽ có cả triệu người dồn vào soi. Chính vì vậy Quốc Trường và Vũ lẫn lộn cảm xúc rất nhiều. Chưa bao giờ đóng phim nào mà tôi lo lắng như khi vào vai Vũ. Khán giả soi quá kỹ, đến cái móng tay tôi cắt móng hay chưa họ cũng soi. Trong phim tôi có 7 đôi giày mà khán giả còn nói sao ít vậy. Càng soi nhiều càng làm mình áp lực nhưng đó lại là động lực để mình diễn kỹ hơn.

- Anh cảm nhận áp lực nặng nề bắt đầu từ khi nào, đó có phải là sau tập 42, khi nhân vật Vũ trải qua tình một đêm lúc đang đi trăng mật khiến nhiều khán giả thất vọng và thậm chí còn đòi bỏ xem phim?

Sau khi tập 42 lên sóng thực ra tôi đã bị mất một số khán giả, vì họ quá yêu nhân vật Vũ và quá yêu Thư nên họ không chấp nhận nụ hôn ấy. Tôi có đọc comment và cảm thấy facebook của mình giảm hẳn tương tác. Không phải họ xóa kết bạn hay bỏ follow trang cá nhân của tôi mà họ không buồn like nữa. Có những tấm hình trước đó tôi đăng có thể lên đến 40 ngàn like nhưng giờ chỉ còn hai, ba chục ngàn.

Có lẽ họ còn đang chờ đợi xem Vũ thế nào, nếu vui họ mới like lại chăng?. Nói vui vậy chứ tôi rất cảm ơn khán giả và cũng phải nói rằng tôi đang diễn đúng tâm lý của nhân vật. Nếu chiều khán giả thì sẽ làm sai tâm lý của nhân vật. Phụ nữ có thể không hiểu vì sao nụ hôn ấy lại như vậy nhưng những người đàn ông gần giống như nhân vật Vũ sẽ nghĩ Trường đang diễn xạo.

Làm gì có chuyện nâng niu nụ hôn trong tình một đêm của một gã lâu ngày không gần phụ nữ kết hôn vì hợp đồng hôn nhân. Chuyện Vũ hôn kiểu đó là bình thường, nếu nụ hôn đó mà nâng niu thì nụ hôn đầu tiên với Thư trong khách sạn sẽ không còn giá trị. Trường phải diễn thế nào để người ta thấy nụ hôn giữa Thư và Vũ là nụ hôn đặc biệt.

Tôi nghĩ khán giả sẽ tỉnh táo để phân biệt Quốc Trường và Vũ. Sẽ có lúc khán giả không còn thích comment và like nữa vì hụt hẫng. Giống ngày xưa tôi xem phim Thần điêu đại hiệp, cảnh Doãn Chí Bình làm chuyện đó với cô Long, tôi đã mất ngủ 2 ngày và đi học không buồn học dù biết đó là phim. Tôi nghĩ giờ khán giả cũng vậy. Nhưng có một điều tôi tin chắc là càng thất vọng vì Vũ sau này khán giả lại càng thương Vũ nhiều hơn.

Quốc Trường Về nhà đi con hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ-2
Nam diễn viên sinh năm 1988 có lượng fan nữ đông đảo sau khi phim lên sóng. 

- Hình ảnh các tập sau "Về nhà đi con" vừa được hé lộ với sự đau đớn cùng cực của Thư, khán giả đang quan tâm sau này Vũ có phải trả giá và nhiều lần phải khóc?

Không phải chỉ trong phim mà ngoài đời, khi làm gì không đúng thì bạn sẽ phải nhận hậu quả. 'Về nhà đi con' cũng vậy, phim rất đời và nhiều thông điệp, những bạn nam giống Vũ sẽ thấy rồi họ sẽ phải nhận hậu quả như những gì Vũ từng làm. 

Trong "Về nhà đi con" Trường khóc 4 lần và những đoạn Trường khóc đều là đắt giá. Vai Vũ có được cứu hay không nằm ở chỗ đó, để bù lại những lúc rất đáng ghét. Giọt nước mắt đó phải khóc từ bên trong, từ nội tâm, từ sự hối lỗi, nỗi đau đớn vì đã gây ra lỗi lầm. Điều đó khiến cho giọt nước mắt của nhân vật trở nên đắt giá. 

Tôi thấy mình may mắn vì đã được diễn chung với Bảo Thanh

- Trong phim cặp Vũ - Thư rất được khán giả yêu mến, và diễn xuất của anh cũng như Bảo Thanh thực sự ăn ý. Sự tương tác giữa hai người trên trường quay thế nào? 

Qua cuộc phỏng vấn này tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới bạn diễn Bảo Thanh. Nếu không có Bảo Thanh thì có lẽ tôi sẽ không diễn tốt như vậy. Bảo Thanh diễn rất thông minh, không hề có kỹ thuật. Thanh diễn bằng cảm xúc thật nên vô tình đẩy tôi lên theo. Khi Thanh diễn xong cảnh của mình thì cô ấy vẫn khóc dù máy không hề quay cận cảnh Thanh lúc đó mà đã chuyển qua tôi. Điều đó khiến tôi cũng xúc động theo. Tôi thấy mình may mắn vì đã được diễn chung với Bảo Thanh.

- Đóng vai chồng của Thư trên phim nhưng chồng của Bảo Thanh lại rất hay đến phim trường thăm vợ, điều đó có làm ảnh hưởng gì đến chuyện diễn xuất của anh?

Tôi rạch ròi lắm, chuyện nào ra chuyện đó, mình đang làm đúng việc thì có gì mà phải ngại. Tôi với anh Thắng (chồng Bảo Thanh - PV) thậm chí còn rất thân nhau. Anh Thắng đưa đón tôi lúc đi sự kiện và đi quay về. Anh Thắng là người hiền lành, dễ thương, đáng yêu và hai anh em đi đâu cũng ngồi kế nhau.

- Đến giờ khi đã đóng máy, anh đã biết cát xê mình là bao nhiêu chưa?

Tôi vẫn chưa biết. Tôi quan tâm tới cát xê vì đó là mồ hôi nước mắt và công sức của mình nhưng không bận tâm con số bao nhiêu. 

- Nhưng thực tế là hiệu ứng mà phim mang lại chắc chắn là cao hơn rất nhiều cát xê phim và không thể đo đếm được?

Với tôi ở thời điểm hiện tại tiền cát xê không là vấn đề, vấn đề nằm ở sự cộng hưởng của bộ phim, đó mới là giá trị lớn về tinh thần và cảm xúc. Bộ phim có thể chỉ mang về cho bạn 200-300 triệu nhưng giá trị vật chất nó mang lại có thể lên đến hàng tỷ đồng. Có thể mỗi tháng bạn kiếm được cả tỷ đồng nhờ đến hiệu ứng của nó.

Quốc Trường Về nhà đi con hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ-3
Quốc Trường đặc biệt đánh giá cao Bảo Thanh. 

Nếu chịu khó nhận quảng cáo, một ngày tôi có thể kiếm được 500 triệu

- Trong thời gian phim lên sóng, hầu như các diễn viên của 'Về nhà đi con' cực kỳ đắt show và đều dùng trang cá nhân để quảng cáo rất nhiều nhưng anh thì chỉ dùng trang cá nhân để tương tác với fan hay đăng ảnh selfie. Là anh không cần tiền hay còn lý do nào khác?

Một ngày tôi nhận không dưới 20 lời mời quảng cáo, có khi cao điểm lên tới 30, đó là sự thật. Mức giá cao nhất họ đề nghị là 60 triệu cho một post quảng cáo trên facebook. Đa số các lời mời là quảng cáo trên facebook nhưng tôi nói facebook chỉ để dành tương tác với fan. Họ nói tôi sao kỳ vậy, thời cơ tới sao không nắm bắt kiếm tiền. Tôi hỏi lại: "Anh chị nói nắm bắt là nắm bắt cái gì. Đóng phim này tôi không nghĩ mình sẽ kiếm được nhiều tiền nên tôi không nghĩ là phải nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Cái tôi cần là nắm bắt fan". 

Tôi cần tình cảm của fan dành cho tôi lâu dài chứ không phải là tiền. Ngày hôm nay bạn có thể kiếm nhiều tỷ khi phim hot, ngày mai có thể không, nhưng tình cảm của fan mới là mãi mãi. Đó là quan điểm của tôi nhưng điều đó không có nghĩa các bạn diễn viên khác post facbook quảng cáo là sai, mỗi người có một con đường khác nhau và xin đừng so sánh. Và Quốc Trường làm vậy không có nghĩa các diễn viên khác dùng facebook quảng cáo kiếm tiền là không tôn trọng fan. 

Có người mời tôi làm răng rồi họ trả 200 triệu. Nhưng răng tôi có gì đâu phải làm, động vào đến 1 tỷ tôi cũng không đồng ý chứ đừng nói là cho tôi tiền. Đồng hồ, vàng bạc... rồi các thương hiệu mời tôi quảng cáo nhiều lắm nhưng tôi từ chối. Giờ cầm món đồ post lên facebook quảng cáo thì fan sẽ nhìn mình thế nào? Phải chi là diễn viên đơn thần thì fan còn chấp nhận vì Trường còn phải kiếm sống nhưng giờ mình đã làm doanh nghiệp, tiền vào mỗi ngày thì việc gì phải kiếm tiền kiểu đó nữa, thà dùng facebook tương tác với fan còn vui hơn. Kiếm trăm triệu mỗi ngày làm sao xài hết, và chưa chắc đã hạnh phúc bằng việc nhận tình cảm.

Nếu để ý sẽ thấy facebook tôi không có những thị phi. Nói trên facebook thì khán giả, bạn bè đọc chứ ai. Quan điểm tôi là không post facebook tâm sự thầm kín hay đau khổ, chỉ chia sẻ điều vui hay post chân lý sống để lan tỏa những thông điệp tích cực. 

- Đó cũng là lý do anh không bao giờ tranh thủ trang cá nhân đang rất hot của mình để quảng cáo cho việc kinh doanh cá nhân? 

Tôi chưa bao giờ quảng cáo cho việc kinh doanh của mình, càng nổi tiếng tôi càng không post quảng cáo cho thương hiệu của mình. 

Tôi vẫn nhận quảng cáo nhưng cái nào xứng đáng hay làm mình vui thì mình nhận. Công việc có nguyên tắc nhưng nguyên tắc phải phục vụ cảm xúc. Tôi nghĩ có nhiều tiền không để làm gì, kiếm 100 triệu 1 ngày giỏi lắm tiêu hết 10 triệu, nên quan trọng làm gì cho mình vui. 

Tôi nghĩ càng nổi tiếng lại càng phải tôn trọng khán giả và dùng trang cá nhân quảng cáo tràn lan. Một ngày nếu chịu khó nhận quảng cáo thì tôi có thể kiếm được 500 triệu nhưng tôi không làm. Với tôi cuộc sống giờ là đủ, muốn gì cũng được, gia đình hạnh phúc, ba mẹ khoẻ mạnh.

Quốc Trường Về nhà đi con hé lộ cát xê khủng, 1 ngày có thể kiếm nửa tỷ-4
Nam diễn viên tin ở duyên số. 

Tôi muốn có nhiều con như Lý Hải - Minh Hà

- Chắc anh chỉ còn 1 việc cần hoàn thành là cưới vợ để bố mẹ vui?

Duyên tới thì cưới thôi. Tôi thích gia đình đông con như Lý Hải - Minh Hà mới vui. Nếu có điều kiện thì tội gì mà không đẻ. 

- Gần như dành hết thời gian cho công việc, anh có thú vui và sở thích nào không?

Tôi thích đọc sách, cà phê, xì gà và rượu vang. Bên cạnh đó tôi cũng muốn lập gia đình và tụ tập bạn bè. Xì gà thì tôi cực kỳ đam mê, một ngày có thể đốt mấy điếu. Tôi không muốn tiết lộ giá ở đây vì nó không hay. Nhưng quan điểm của tôi là kiếm được tiền thì mình xài, mình phải phục vụ bản thân tốt nhất thì mới phục vụ người khác được. Tôi thấy hơi buồn cười khi có người comment là tại sao tiêu tiền vào điếu xì gà như vậy, sao không dùng để giúp người đi. Hay ở khách sạn 5 sao làm gì, phí quá, ở khách sạn 2 sao đi, dư tiền mà làm từ thiện đi. 

- Ngoài ra anh không đốt tiền vào phụ kiện hay xe sang như nhiều người sao?

Tôi không dùng đồ nhái nhưng được tặng đồ nhái thì có. Lúc mình chưa đủ giàu, khi sinh nhật, các bạn chỉ đủ tiền mua đồ nhái tặng nhưng sau này tôi vẫn dùng vì tôi trân trọng tình cảm của họ. Ví dụ tôi có thể mua hộp quẹt 7 triệu, điếu xì gà 4-5 triệu thì chuyện chiếc đồng hồ vài trăm triệu rất dễ. Tuy nhiên vì đi lên từ nghèo khó nên tôi không bao giờ bỏ ra vài trăm triệu đến cả tỷ mua đồng hồ, chỉ vài chục triệu là cùng.  

Theo VietNamNet

Những lần 72 phép của Tôn Ngộ Không bị vô hiệu hóa ở 'Tây du ký 1986'

Tôn Ngộ Không là nhân vật biểu trưng cho sức mạnh, tinh nhanh với 72 phép biến hóa thần thông, nhưng không ít lần bị đánh bại vì chủ quan và kiêu ngạo.

Nhã 'Về nhà đi con' đỏ ửng tay sau cảnh bị Linh dằn mặt

Thực hiện xong cảnh ''đánh ghen hộ Thư'', Khánh Linh chạy lại và xin lỗi Quỳnh Nga rối rít vì làm bạn diễn đau.

Hình ảnh quê mùa, đen nhẻm của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thủa mới vào nghề

Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn xoay chuyển nhan sắc ngoạn mục sau nhiều năm vào làng giải trí.

Quốc Trường: Vũ 'Về nhà đi con' sắp trả giá, không có cái kết tốt đẹp

Quốc Trường chia sẻ với VietNamNet về tương lai của nhân vật Vũ đang được các fan chờ đợi.

'Tây Du Ký' phiên bản nhí vừa ra mắt, fan Việt đã 'đứng ngồi không yên'

Bất ngờ với loạt nhân vật nhí sáng giá vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, chú ý nhất không phải Tôn Ngộ Không.

5 bộ phim kinh điển Trung Quốc được chiếu lại nhiều lần trên màn ảnh

“Tây du ký”, “Hoàn Châu cách cách” là những bộ phim truyền hình kinh điển của Trung Quốc được tái phát sóng nhiều lần, trở thành kỷ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả.

Nhã bị bạn thân của Thư đánh ghen ngay trước mặt Vũ trong tập 68 'Về Nhà Đi Con'

Màn tóm tóc dằn mặt "tiểu tam" của Linh đã khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" vô cùng hả hê.

'Thánh chửi' trong Về nhà đi con: Chửi câu nào khán giả vỗ tay hả hê câu đấy!

Không phải nhân vật chính, cũng không xuất hiện trong quá nhiều phân cảnh của phim nhưng nhân vật Linh - bạn thân của Thư vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi lối diễn chân thật cùng những câu thoại đanh đá, chua ngoa nhưng "nói câu nào chuẩn câu đấy"!

Học trò Diệu Nhi lấy mắm tôm để trị thói giành ăn của em gái trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1" tập 77, Trạng Nguyên quyết định dạy dỗ Lam Chi bằng cách bôi mắm tôm vào đồ ăn của cô bé. Nhưng ngờ đâu, Lam Chi chẳng những không từ bỏ thói xấu mà còn ghiền mắm tôm hơn.

'Về Nhà Đi Con': Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho nhân tình?

Chi tiết 2 bó hoa giống hệt nhau trong "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng cười ngất.

Phía sau cảnh nóng của Vũ và Nhã trong 'Về nhà đi con'

Tập mới của "Về nhà đi con" khiến khán giả bất bình khi nhân vật Vũ (Quốc Trường) qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga).

Thanh Hương: 'Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh'

Nhìn thấy Thu Quỳnh và Phương Oanh có những vai diễn mới được khán giả đón nhận, Thanh Hương cảm thấy mừng cho 2 người bạn.

5 bộ phim gây thất vọng nhất nửa đầu 2019

''Bom xịt'' khiến doanh thu phòng vé Mỹ sụt gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

'Spider-Man: Far From Home' hé lộ ý đồ trong Phase 4 của Marvel

"Spider-Man: Far From Home" không chỉ là bộ phim đánh dấu sự kết thúc chặng đường hơn một thập kỷ của phần 3 mà còn mở ra chương mới cho MCU phase 4.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: 'Em muốn nằm trên hay nằm dưới?'

"Thưa mẹ con đi" tung trailer căng thẳng về chuyện tình đồng tính nhưng lại gây sốt vì câu hỏi của Lãnh Thanh dành cho người yêu.

'Yêu râu xanh' chấp nhận bị phạt 200 nghìn đồng để sàm sỡ Huệ trong tập 67 'Về Nhà Đi Con'

Lấy cớ giảm giá thuê nhà cho Huệ, gã đàn ông này đã sàm sỡ cô trong thang máy.

Đóng cảnh say rượu quá dễ thương, Dương Tử lên top tìm kiếm

Diễn xuất của Dương Tử trong tập mới nhất của 'Cá mực hầm mật' nhận được nhiều lời khen của khán giả Trung Quốc.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip hot: Dũng nhận là bố cu Bon, ân cần chăm sóc mẹ con Thư

Những khán giả căm ghét thói trăng hoa của Vũ đang rất ủng hộ Dũng đến với Thư sau khi chứng kiến sự chăm sóc của anh dành cho mẹ con cô.

Điều ít biết về diễn viên cực nhí - cu Bon, con trai Vũ và Thư trong 'Về nhà đi con'

Cu Bon, con trai của Thư - Vũ trong phim "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả thích thú cho rằng, đoàn làm phim đã "kiếm" đâu được em bé "hợp vai" đến thế.

5 nhân vật nữ chính bị ghét hơn cả vai phản diện trong phim Hoa ngữ

Việc xây dựng nhân vật như ''thánh nữ'', lằng nhằng trong chuyện tình cảm khiến khán giả cảm thấy bực bội.

Triệu Lệ Dĩnh và Aom Sushar: Ai xinh đẹp hơn khi cùng vào vai Tiết Sam Sam?

Việc đóng vai nữ chính trong "Sam Sam đến rồi" phiên bản Thái khiến Aom Sushar bị cư dân mạng đem ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

NSX phim của Song Hye Kyo, IU bị cáo buộc quỵt tiền lương

Một nhân viên trong đội thiết kế khiếu nại chưa nhận được lương từ hai phim ''Gặp gỡ'' và ''Khách sạn huyền bí'', dù phim đã quay xong từ lâu.

Trailer 'Tây du ký' phiên bản nhí

Các diễn viên tham gia trong phim chỉ khoảng 14-15 tuổi. Các cô cậu bé được khen ngợi có diễn xuất khá tốt.

Đạo diễn 'The Lion King' từng lo sợ bộ phim bị chỉ trích

Mặc dù đã có thâm niên 30 năm trong nghề nhưng đạo diễn Jon Favreau vẫn không khỏi lo lắng cho phiên bản mới của bộ phim tuổi thơ “The Lion King”.

Sau 44 ngày đóng Mắt Biếc, Trần Nghĩa 'chật vật' để thoát khỏi vai Ngạn

Mới đây, bộ phim "Mắt biếc" đã tung teaser sau bao ngày chờ mong của khán giả. Ngoài việc là cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì nhiều người cho rằng diễn viên Trần Nghĩa đã hóa thân cực kỳ thành công vào vai Ngạn, mặc dù chỉ mới thông qua vài đoạn teaser ngắn ngủi.

Bỏ mặc Thư ở nhà chăm con, Vũ qua đêm với Nhã trong tập 66 'Về Nhà Đi Con'

Vũ đã không thoát được lưới tình mà Nhã giăng ra và phản bội vợ con.

Trong phim là 'tình địch', mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời ra sao?

Không giống trong phim, mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời "ngọt" thế này.

Giúp việc 'Gia đình là số 1' bị ném đá vì luôn chớp thời cơ để vào phòng của chủ

Nhân dịp Lam Chi vắng nhà, Tâm Anh đã muốn vào phòng chơi nhưng bất thành. Kể cả muốn xem tivi hay uống sữa cũng đều không được vì Lam Chi đã cẩn thận khoá tất cả.

Các mẹ bỉm sữa trổ tài nhặt sạn 'Về nhà đi con': Cu Bon mới sinh nhưng đã được cho uống sữa dành cho bé trên 1 tuổi

''Chắc đạo diễn đi mượn hộp sữa của ai trong đoàn phim để quay'' - một mẹ bỉm sữa để lại bình luận.

'Về Nhà Đi Con' lộ ảnh kết phim: Sau tất cả, Thư vẫn tha thứ và quay về bên Vũ

Liệu cái kết này có làm hài lòng tất cả khán giả của "Về Nhà Đi Con"?

'Thuyết âm mưu' Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?

Thuyết âm mưu "siêu to siêu khổng lồ" về việc Dũng (Anh Vũ) hợp tác với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) chen vào gia đình bạn thân khiến "Về nhà đi con" càng lúc càng kịch tính.

Vì sao chúng ta thích phim xã hội đen?

Các gangster trên phim luôn dễ khiến nhiều người ngưỡng mộ hay thích bắt chước vì lối sống bất chấp luật lệ. Điều này có giống với những giang hồ ngoài đời thực?

Tuấn Tú tiết lộ kết đẹp như mơ của cặp Quốc - Huệ 'Về nhà đi con'

Tuấn Tú hé lộ cái kết đang được rất nhiều fan chờ đợi của hai nhân vật Quốc - Huệ trong tập cuối ''Về nhà đi con''.

Những 'hạt sạn' siêu to siêu khổng lồ khiến khán giả không thể nhịn cười trong phim cổ trang

Một bộ phim dù được chăm chút kỹ lưỡng đến đâu cũng khó tránh khỏi những lỗi sai cơ bản.

'Về nhà đi con' kéo dài, tăng tập phim khiến khán giả vừa mừng vừa lo

Được biết, "Về nhà đi con" được thực hiện theo phương thức cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng.

Diệu Nhi và những lần bị học trò đạp 'lên bờ xuống ruộng' trong 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1", ở giai đoạn đầu đi dạy cho Bi Max, Diệu Nhi không ít lần bị học trò đạp đuổi ra khỏi phòng vì cậu không muốn học.

Tuấn Tú: 'Tôi chi 15 - 16 triệu đồng mua quần áo cho ông Quốc'

Nam diễn viên chia sẻ, tuy chưa nhận được đồng cát-xê nào từ phim "Về nhà đi con" nhưng anh không ngại ngần đầu tư cho vai diễn.

Nhan sắc cực phẩm của 3 nam thần đang 'gây bão' màn ảnh Hoa ngữ

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và Lý Hiện là 3 mỹ nam "vạn người mê" của màn ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây.

Phim lấy chủ đề tình yêu đồng tính tại Việt Nam: Bao giờ hết bi kịch?

Bi kịch vẫn là cái kết phổ biến nhất trong các bộ phim lấy đề tài tình yêu đồng tính tại Việt Nam. Điều đó không khó hiểu vì kết thúc buồn thường để lại nỗi ám ảnh cho người xem, đồng thời phản ánh một xã hội chưa hoàn toàn mở lòng với cộng đồng LGBT.

5 'cặp đôi' đáng chờ đợi của điện ảnh Việt

Thanh Hằng và Chi Pu, Lãnh Thanh và Gia Huy, Kiều Minh Tuấn và Isaac… lần đầu đóng chung với "phản ứng hóa học" gây tò mò.

Đã bất hiếu lại còn cờ bạc nghiện ngập, đây chính là nhân vật đáng ghét hơn cả Khải trong 'Về Nhà Đi Con'

Vương Anh Ole từng tiết lộ, Quang trong "Về Nhà Đi Con" là đứa con mất dạy nhất trong những đứa con mất dạy. Cậu ta chẳng những nợ nần, cờ bạc mà còn nghiện nữa.

Lời thoại rao giảng đạo lý nhưng hành động trái ngược của Nhã 'Về nhà đi con''

Nhiều khán giả hài hước nhận định "Nhã lật mặt nhanh như lật bánh tráng".

So tài giọng hát và khả năng vũ đạo của các thành viên trong 'Gia đình là số 1'

Lam Chi rất có năng khiếu nhảy, Lương Thế Thành trổ tài beat box điêu luyện. Đặc biệt nghệ sĩ hài Phát La có giọng hát hay đến kinh ngạc.

Quốc Trường kể hôn Quỳnh Nga 10 lần ở quán bar, miệng dính đầy son

Sau nụ hôn với Bảo Thanh, Cao Diệp Anh, Quốc Trường tiếp tục có màn khóa môi nồng nhiệt với Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con".

Sau loạt vai nghèo khổ lam lũ, Ngọc Lan vào vai ác trong 'Bán chồng'

Nữ diễn viên trở lại màn ảnh phim truyền hình với vai diễn phản diện trong bộ phim "Bán chồng".

Sau hơn 30 năm, 'Tây Du Ký 1986' lại bị soi ra cả 'rổ sạn' hài hước

Được thực hiện khi công nghệ kỹ xảo còn chưa phát triển nên "Tây Du Ký 1986" không tránh được những lỗi sai ngớ ngẩn.

Quỳnh Nga 'Về nhà đi con' liên tục bị khán giả 'la ó' vì diễn quá đơ, nói như đọc thoại

Diễn xuất 'siêu đơ' khiến 'Cá sấu chúa' phải nhận nhiều 'gạch đá' từ cư dân mạng, đặc biệt là khi trailer tập 65 'Về nhà đi con' vừa ra mắt.

Thu Quỳnh: 'Huệ và Quốc mất nhiều thời gian mới đến được với nhau'

Nữ diễn viên hé lộ, nhân vật Huệ trong "Về nhà đi con'' từng bị chồng cưỡng bức nên khi Quốc (Tuấn Tú) ''tấn công'', cô lại nhớ đến quá khứ đáng sợ.

Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 'Về Nhà Đi Con'

Nhã cũng hé lộ rằng, 10 năm qua luôn tìm đến rượu để quên đi việc bị người yêu cũ phản bội. Điều này khiến khán giả tin rằng, cô chính là Kim - người từng bị Vũ bỏ rơi.

'Về nhà đi con' đã 'đánh úp' khán giả như thế nào?

Phim liên tục khiến cảm xúc của người xem đảo chiều lên xuống một cách đột ngột mà không báo trước với những tình huống khó dự đoán.