Nữ sinh tham gia hẹn hò tìm chồng bị ông mối 'chất vấn' cực gắt

Thấy đàng gái quá trẻ và xinh, ông mối liền chất vấn: “Sinh viên mà không lo học, lo đi kiếm người yêu; lý do gì mà nôn nóng vậy?”.

Bạn Muốn Hẹn Hò tập 776 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Tấn Khánh (26 tuổi, Bình Thuận) – nhân viên phát triển phần mềm và Diệu Thanh (22 tuổi, Đắk Lắk) – sinh viên năm 4 Đại học Sư phạm TP.HCM.

Tấn Khánh là người vui vẻ, hòa đồng, tốt bụng, biết quan tâm người khác, có trách nhiệm với gia đình, công việc; điểm yếu hơi tự ti về ngoại hình ú, xấu. Anh trải qua 3 mối tình nhưng không quá sâu đậm.

Nữ sinh tham gia hẹn hò tìm chồng bị ông mối chất vấn cực gắt-1

Diệu Thanh được mọi người nhận xét là dễ thương, biết lắng nghe, biết nấu ăn nhưng hơi kỹ tính và nhạy cảm.

Trước cô nữ sinh quá trẻ đã tham gia hẹn hò tìm chồng, ông mối Quyền Linh liền “chất vấn”: “Sinh viên mà không lo học, lo đi kiếm người yêu. Mới năm cuối mà, lý do gì mà nôn nóng vậy?”.

“Kệ người ta. Người ta phải yêu mới có tinh thần thoải mái vượt qua các bài học khó khăn. Kiếm tới lúc tốt nghiệp xong yêu là vừa”, bà mối Ngọc Lan bênh vực đàng gái đáp trả.

Nữ sinh tham gia hẹn hò tìm chồng bị ông mối chất vấn cực gắt-2

Diệu Thanh nhẹ nhàng cho biết: “Con cảm thấy tuổi thanh xuân không quá là dài để mình chờ đợi mãi. Ngày trước ba mẹ luôn nói con là chị cả phải lo sự nghiệp, không có yêu đương để việc học bị chểnh mảng. Sau này con thấy nếu mình biết cân bằng thì không vấn đề gì cả vì tình yêu là cái gì đấy rất lãng mạn và tuyệt vời.

Con chỉ có một mối tình, lý do dừng lại là hai người có sự khác biệt về lối sống và cách giao tiếp. Bọn con yêu nhau được hơn 3 tháng thôi”.

Tham gia chương trình, nữ sinh xinh đẹp thích mẫu bạn trai cao, trưởng thành, chín chắn, hiền hòa, vui vẻ với mọi người, không vô tâm với người yêu. Chàng trai sống nội tâm và ít nói mong muốn tìm bạn gái có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, nấm lùn, nói nhiều, hoạt bát, vui vẻ, quản lý tài chính tốt. 

Nữ sinh tham gia hẹn hò tìm chồng bị ông mối chất vấn cực gắt-3

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có cảm tình với người đối diện nên trò chuyện rất thoải mái. Đàng trai chủ động “tấn công” bằng những lời nói ngọt ngào: “Anh không hứa với em nhiều đâu, tính anh chỉ nói và làm khi nào làm được. Đối với anh quá khứ, hiện tại và tương lai là ba câu chuyện khác nhau.

Hiện tại, chúng ta có thể trao nhau cơ hội để tìm hiểu để tương lai được tiến xa hơn. Ở tương lai mình không nói trước được gì nhưng có một câu nói rất hay đó là 'Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau'. Đường đến tương lai của anh có một ghế còn trống, hy vọng em là hành khách đó nhé”.

Nữ sinh tham gia hẹn hò tìm chồng bị ông mối chất vấn cực gắt-4Nữ sinh tham gia hẹn hò tìm chồng bị ông mối chất vấn cực gắt-5Nữ sinh tham gia hẹn hò tìm chồng bị ông mối chất vấn cực gắt-6

Kết thúc chương trình, nữ sinh xinh đẹp đồng ý hẹn hò với chàng trai ít nói nhưng chân thành. Cả hai cùng nắm chặt tay trong lời chúc phúc của ông bà mối và người thân.

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/nu-sinh-xinh-dep-tham-gia-hen-ho-tim-chong-bi-ong-moi-chat-van-cuc-gat-502022163124012806.htm

Quyền Linh Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất