Mải ăn mừng chiến thắng, Wowy mất thí sinh vì Karik tung nón vàng phút chót

Trong "Rap Việt" tập 4 quyết tranh Duy Andy với Wowy, Karik lập tức tung quyền năng nón vàng và nẫng tay trên "siêu thí sinh".

Rap Việt tập 4 tiếp tục "gây nghiện" bởi 6 tiết mục đầy năng lượng của dàn line-up thí sinh luôn sẵn sàng bung hết chất mình. 

Với sự khiêm tốn và chân thành, Duy Andy - chàng beatboxer sở hữu đam mê cháy bỏng dành cho hip hop nói chung và dòng nhạc rap nói riêng đã sớm khiến bộ 6 quyền lực "đổ gục" ngay từ màn chia sẻ đầy tâm tư.

Chàng trai sinh năm 1998 khiến người nghe phải lắng đọng trước lý do chuyển hướng từ beatbox sang rap: "Em có rất nhiều suy nghĩ, nhưng trước giờ vì em là 1 beatboxer nên em không truyền tải được nội dung cho khán giả. Họ chỉ nghe beat thôi, họ không thể hiểu được ý nghĩa nội dung em muốn truyền tải nên em muốn thử sức mình với rap và mong mọi người hiểu được tiếng lòng".


Phần dự thi của Duy Andy

Nghe đến đây, Wowy đã đạp cần chọn khiến Trấn Thành và bộ 6 quyền lực hốt hoảng. Đầy khí thế, Wowy "chốt đơn": "Bây giờ là lấy luôn. Nhiêu đó là quá đủ rồi!". Chưa kịp hiểu sự tình, Suboi cũng đạp cần chọn làm Trấn Thành phải lên tiếng: "Người ta chưa thi mà?". "Cho nó vui" là lời đáp siêu đáng yêu mà HLV Suboi gửi đến. 

Gác lại phần giao lưu, Duy Andy bước vào bài thi chính thức. Chàng trai sinh năm 1998 quả là không để 4 HLV thất vọng, ngay khi beat vừa được cất lên đã tạo được sự chú ý vô cùng đặc biệt. Bản rap Hành Trình Đến Rap dựa trên ca khúc gốc Lalala của Duy Andy thật sự tạo nên hiệu ứng bất ngờ tại sàn đấu Rap Việt.

Mải ăn mừng chiến thắng, Wowy mất thí sinh vì Karik tung nón vàng phút chót-1

Binz lập tức đạp cần chọn thí sinh, Karik và Suboi không ngần ngại trao tấm vé vào team mình cho cậu. Có lẽ những linh cảm của Wowy hoàn toàn chính xác, anh đạp cần liên hồi để chọn Duy Andy.

Khi Trấn Thành đưa ra câu hỏi Wowy nghĩ gì về sự lựa chọn, Wowy tự tin cho biết: "Có những cái không cần nói nhiều, cảm nhận là biết luôn". 

Mải ăn mừng chiến thắng, Wowy mất thí sinh vì Karik tung nón vàng phút chót-2

Quá đỗi phấn khích vì gặp được thí sinh hợp gu, Karik chia sẻ: "Đầu tiên khi bạn bước lên đây em đã thích rồi…". Vừa nói xong, Karik đã va phải liên hoàn phản bác từ các HLV còn lại. Wowy hỏi ngay: "Thích sao không bấm ngay đi!", Suboi lập tức tiếp thêm lời: "Tôi với Wowy chọn trước rồi nhé!".

Đầy từ tốn, Binz đưa ra nhận xét: "Bỏ qua sự khiêm tốn của em lúc đầu, khi những nốt nhạc đầu tiên nó hit anh là anh biết em là cái thứ gì khác ở trong âm nhạc rồi". Với phần thể hiện của Duy Andy, giám khảo Rhymastic cũng không khỏi ngạc nhiên: "Thật sự, cái cảm nhạc của em không bình thường chút nào…"

Mải ăn mừng chiến thắng, Wowy mất thí sinh vì Karik tung nón vàng phút chót-3

Với 4 chọn từ HLV, một bài toán khó lại 1 lần nữa được đặt ra cho 2 giám khảo Rhymastic và JustaTee. Theo Rhymastic thì 2 ứng cử viên sáng giá nhất sẽ là Suboi và Wowy vì 2 người đặt gạch đầu tiên. Cuối cùng ban giám khảo đã đưa ra lựa chọn tốt nhất là cho cậu đó là về đội Wowy.

Mải ăn mừng chiến thắng, Wowy mất thí sinh vì Karik tung nón vàng phút chót-4
Wowy đang ăn mừng thì tưởng đã có được thí sinh
Mải ăn mừng chiến thắng, Wowy mất thí sinh vì Karik tung nón vàng phút chót-5
Thì Karik tung nón vàng ra giành về đội mình

Tuy nhiên khi đang mải mê ăn mừng chiến thắng, Karik bất ngờ tung nón vàng quyết lấy thí sinh từ tay Wowy cho bằng được. Khi bị hỏi vì sao không tung nón vàng giành lấy Duy Andy, Wowy cho biết: "Anh nghĩ rằng em về team anh hay team Karik thì cũng như nhau. Với đam mê cháy bỏng trong em, với ngọn lửa phía sau, cuộc sống của em sẽ luôn chiến thắng dù em ở bất cứ đâu".  

Mải ăn mừng chiến thắng, Wowy mất thí sinh vì Karik tung nón vàng phút chót-6
Wowy chỉ còn biết cười trừ trước sự giành giật từ Karik
Mải ăn mừng chiến thắng, Wowy mất thí sinh vì Karik tung nón vàng phút chót-7
Kết quả Duy Andy về đội Karik

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Wowy Rap Việt karik

Tin tức mới nhất