Hậu 'ẩu đả', Rhymastic giúp Wowy đánh bật cả JustaTee lẫn Binz chiêu mộ nhân tài

Tập 6 "Rap Việt" vừa nhá hàng cho thấy Rhymastic và Wowy đang là những anh em đứng cùng phe.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội lan truyền thông tin Wowy - Rhymastic xảy ra ẩu đả. Trước tin đồn không hay bủa vây, Wowy đã lên tiếng trấn an. Anh phủ nhận tin đồn xô xát với đồng nghiệp. Về phía Rhymastic, anh cũng tỏ thái độ hào hứng đùa theo bạn khi thừa nhận cả hai có "đánh nhau kín" ở hậu trường Rap Việt.

Hậu ẩu đả, Rhymastic giúp Wowy đánh bật cả JustaTee lẫn Binz chiêu mộ nhân tài-1
Wowy vừa công khai khoảnh khắc "choảng nhau" căng đét với Rhymastic. Tất nhiên đây chỉ là hình ảnh đùa giỡn, tạo tiếng cười cho khán giả cũng như thể hiện sự thân thiết của cặp đôi quyền lực "Rap Việt".

Tuy nhiên ở teaser tập 6 "Rap Việt" vừa lên sóng, khán giả được chứng kiến bộ đôi này hợp lực để đối đầu với JustaTee và Binz nhằm chiêu mộ thí sinh khủng.

Cụ thể, Rhymastic và JustaTee rời ghế nóng để chia phe giúp sức chiêu mộ thí sinh cho Wowy và Binz. Trong khi cố đưa ra lý lẽ thuyết phục, JustaTee nói: "Thường thì Wowy sẽ làm ra những bài hát chậm rãi" khiến Wowy bức xúc bật dậy: "Bác bỏ thưa quý tòa! Đôi khi tôi cũng làm những bài nhạc nhanh. Anh ấy không thể nào nói như vậy được. Tôi còn có cả một bài tên là 'Chạy' nữa cơ mà!".

Hậu ẩu đả, Rhymastic giúp Wowy đánh bật cả JustaTee lẫn Binz chiêu mộ nhân tài-2

JustaTee cũng không vừa, tiếp tục phản đòn: "Những cái điều Wowy vừa đưa ra thì Binz đã làm ở những năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 rồi và bây giờ là 2020 chúng tôi muốn đem em làm tương lai của Rap Việt".

Cuối cùng, "trùm cuối" Rhymastic đưa ra đòn cực gắt: "Vào những năm 2008, 2010 Binz ở vị trí vào và Wowy ở vị trí nào?" khiến không khí chương trình thêm bùng nổ.

Hậu ẩu đả, Rhymastic giúp Wowy đánh bật cả JustaTee lẫn Binz chiêu mộ nhân tài-3

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Wowy Rap Việt Rhymastic