Trời ơi tin được không, Red Velvet sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 4 này!

5 cô gái Red Velvet sẽ tới TP HCM biểu diễn trong chương trình V-Heartbeat tháng 4.

Cuối tuần vừa qua, ban tổ chức đêm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat đã nhá hàng về một nghệ sĩ Kpop thứ 3 sẽ đến TP HCM, ngoài Jeong Sewoon và Weki Meki. Điều này khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng hào hứng và liên tục đưa ra các dự đoán.

Không để công chúng đợi lâu, chiều nay 8/4, BTC đã công bố tên nghệ sĩ Kpop cuối cùng chính là Red Velvet. Được biết, nhóm sẽ sang Việt Nam với đội hình đầy đủ gồm 5 thành viên: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri. 

Trời ơi tin được không, Red Velvet sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 4 này!-1Trời ơi tin được không, Red Velvet sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 4 này!-2

Red Velvet ra mắt hồi tháng 8/2014 với 4 thành viên Irene, Seulgi, Wendy và Joy. Đến tháng 5/2015, Yeri mới vào nhóm và hoàn thiện đội hình 5 người như hiện tại. Cùng năm, Red Velvet giành được giải thưởng Tân binh xuất sắc tại Golden Disc Awards, năm 2017 đạt Nhóm nữ xuất sắc tại Mnet Asian Music Award. 

Bên cạnh các nghệ sĩ Hàn Quốc, V Heartbeat tháng 4 còn chào đón các nghệ sĩ được yêu thích trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam như Soobin Hoàng Sơn, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi, Thiều Bảo Trâm,…

Quốc Vinh
Theo Vietnamnet


V Heartbeat red velvet Soobin Hoàng Sơn

Tin tức mới nhất