'Nối gót' anh trai Phan Thành, rộ tin tình đẹp giữa thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái đã tan vỡ

Xuất hiện nhiều động thái chứng minh mối quan hệ giữa em trai Phan Thành và bạn gái có vấn đề.

Chuyện "đường ai nấy bước" giữa Phan Thành và tiểu thư Trương Minh Xuân Thảo vừa kịp lắng xuống, tin đồn Phan Hoàng chia tay bạn gái xinh đẹp đang được lan truyền râm ran.

Nối gót anh trai Phan Thành, rộ tin tình đẹp giữa thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái đã tan vỡ-1
Cặp đôi đã không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Nghi án nổ ra từ việc người theo dõi phát hiện cả Phan Hoàng và bạn gái Đặng Khánh Hà xóa sạch ảnh và những kỷ niệm cùng nhau trên cả Facebook lẫn Instagram. Cả hai cũng không còn follow đối phương trên mạng xã hội. Ở diễn biến khác, "thánh soi" phát hiện Khánh Hà để tình trạng quan hệ "Độc thân" và những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Dựa vào những động thái cực lạ này của cặp đôi, nhiều người khẳng định Phan Hoàng "nối gót" anh trai. Số khác lại nghĩ, chắc cặp đôi chỉ đang giận dỗi nhau chút thôi.

Nối gót anh trai Phan Thành, rộ tin tình đẹp giữa thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái đã tan vỡ-2
Khánh Hà để tình trạng "Độc thân" trên Facebook.

Nối gót anh trai Phan Thành, rộ tin tình đẹp giữa thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái đã tan vỡ-3
Cả hai cùng có những chia sẻ ẩn ý.

Phan Thành, Phan Hoàng là hai quý tử của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ của trung tâm thương mại lớn tại TP HCM. Nếu thời gian qua, Phan Thành gây chú khi chia tay beauty blogger Trương Minh Xuân Thảo, thì Phan Hoàng lại nhận được nhiều quan tâm trước mối tình đẹp cùng bạn gái.

Bạn gái Phan Hoàng tên Đặng Khánh Hà. Cô từng là du học sinh tại Úc, sở hữu nhan sắc xinh tựa búp bê. Trước đó, cả hai rất thoải mái trong việc công khai nói lời yêu với đối phương trên mạng xã hội. Họ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia.

Nối gót anh trai Phan Thành, rộ tin tình đẹp giữa thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái đã tan vỡ-4
Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.

Phan Hoàng được nhận xét lãng mạn, tâm lý khi dành nhiều lời tình cảm với bạn gái. Và cách đây không lâu, em trai Phan Thành còn khiến hội FA "gato" khi tổ chức sinh nhật sớm cho người thương.

Cụ thể trên Instagram, Khánh Hà đã đăng tải loạt khoảnh khắc cũng như clip ghi lại buổi sinh nhật mà cô được bạn trai tổ chức. "Cảm ơn anh. Được ông xã tổ chức sinh nhật sớm 2 ngày", cô viết.

Về phía Phan Hoàng, anh cũng chia sẻ trên story hình ảnh một chiếc bánh kem có hình đôi nam nữ cực dễ thương, kèm theo đó là dòng chữ: "Happy birthday my princess" (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật công chúa của anh).


Hải Vân
Theo Vietnamnet


con nhà giàu Phan Thành

Tin tức mới nhất