Rocker Nguyễn phản ứng khó chịu trước tin hẹn hò Hoàng Thùy

Lần đầu tiên nam ca sĩ có phản ứng thẳng thắn, thể hiện sự khó chịu khi tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy liên tục được nhắc đến.

Tin đồn Rocker Nguyễn và Hoàng Thùy hẹn hò rộ lên vào hồi tháng 4 sau khi hình ảnh hai người đi cùng nhau ở Australia được chia sẻ trên mạng. Hoàng Thùy từ chối trả lời về tin đồn tình cảm. Về phía Rocker Nguyễn, khi trả lời câu hỏi của một khán giả, anh nói Hoàng Thùy là một người bạn tốt, chân thành và sống thật.

Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ thể hiện tâm trạng khó chịu khi thông tin hẹn hò Hoàng Thùy liên tục được nhắc đến. Trên trang cá nhân, anh đăng tải một số bài báo có nội dung này, cùng dòng chia sẻ thẳng thắn bằng tiếng Anh.

Rocker Nguyễn cho rằng anh đang bị làm phiền bởi những thông tin vô nghĩa và mong mọi người đừng lạm dụng tên anh cũng như Hoàng Thùy để gây chú ý.

Rocker Nguyễn phản ứng khó chịu trước tin hẹn hò Hoàng Thùy-1

Rocker Nguyễn phản ứng khó chịu trước tin hẹn hò Hoàng Thùy-2
Rocker Nguyễn thể hiện sự khó chịu khi tin đồn tình cảm với Hoàng Thùy liên tục được nhắc đến. Ảnh: Instagram. 

"Danh tiếng chẳng có nghĩa lý gì đối với tôi. Tình bạn của chúng tôi không cần ai công nhận. Nó đáng trân trọng hơn thế nhiều... Hiện, cuộc sống của tôi riêng tư và yên bình. Hãy để tôi được một mình, cảm ơn" - anh viết.

Thông qua chia sẻ, Rocker Nguyễn một lần nữa khẳng định Hoàng Thùy là bạn thân của anh. Cô chuẩn bị dự thi đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe 2019. 

Hồi đầu tháng 7, nhân dịp sinh nhật Rocker Nguyễn, Hoàng Thùy công khai đăng lời chúc mừng trên trang cá nhân. "Cả ngày bận rộn giờ mới có thời gian viết chút dành cho cậu. Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé", á hậu viết. 

Người đẹp chia sẻ thêm: "Tuổi mới tớ chỉ muốn chúc cậu thành công hơn, hạnh phúc hơn, dẫu biết con đường phía trước cho những người trẻ như chúng ta đều trải đầy hoa hồng gai. Nhưng hãy vững vàng lên cậu nhé. Tớ tin cậu sẽ làm được. Gửi nắng ấm và tình yêu thương tới Melbourne (sau khi ngừng ca hát, Rocker Nguyễn sang Australia sống cùng gia đình - PV)". 

Theo Zing


Hoàng Thùy Rocker Nguyễn

Tin tức mới nhất