Sẽ ra sao nếu MV của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm kết hợp với nhau?

Đoạn clip mix 2 MV của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Những ngày qua, MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa của Thiều Bảo Trâm có lẽ là MV gây xôn xao nhất làng Vpop. Không hẳn vì chất lượng sản phẩm hay bùng nổ sự lột xác của Thiều Bảo Trâm, cái được người ta bàn tán nhiều nhất chắn chắn là những đồn thổi về việc cô đang công khai "đá đểu" tình cũ.

Sẽ ra sao nếu MV của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm kết hợp với nhau?-1

Từ cách ekip Thiều Bảo Trâm chạy truyền thông cho đến việc lựa chọn, cài cắm các tình tiết khiến người xem "không muốn liên tưởng cũng phải liên tưởng" đến Sơn Tùng - Hải Tú đã cho thấy đây không đơn thuần là một dự án comeback đơn thuần.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kết hợp MV mới của Thiều Bảo Trâm và Chúng Ta Của Hiện Tại từ Sơn Tùng.

Dù đây chỉ là một sản phẩm do cư dân mạng edit, nhưng những cảnh trong đoạn video lại vô cùng thú vị và tạo nên cảm giác về câu chuyện tình cảm phức tạp. Đặc biệt, phần âm nhạc do Thiều Bảo Trâm thể hiện không thể phù hợp hơn với ý đồ câu chuyện của người cắt ghép đoạn clip này.

Sẽ ra sao nếu MV của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm kết hợp với nhau?-2

Không thể phủ nhận, lần comeback này của Thiều Bảo Trâm thật sự gây được hiệu ứng chú ý từ khán giả so với loạt dự án nhạt nhòa trước đây. Song, tạm gác câu chuyện "cà khịa" sang một bên, chúng ta còn lại gì khi nói về âm nhạc, hình ảnh của Thiều Bảo Trâm trong Sau lưng anh có ai kìa?

Sẽ ra sao nếu MV của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm kết hợp với nhau?-3

Không khó để tìm ra các bình luận chê bai sản phẩm lần này của Thiều Bảo Trâm. Tất nhiên không ai nhận định đây là một sản phẩm tệ, tuy nhiên nó chỉ nằm ở mức trên trung bình so với những gì khán giả kỳ vọng ở cô gái có nhiều điểm mạnh như Thiều Bảo Trâm.

Sẽ ra sao nếu MV của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm kết hợp với nhau?-4

Thiều Bảo Trâm có ngoại hình, giọng hát lẫn kỹ năng, thế nhưng chưa một lần cô nàng được khen ngợi về cách chọn bài. Công bằng, ca khúc lần này của Thiều Bảo Trâm ổn hơn Love Roise hay Một Mình Có Buồn Không, nhưng nó lại không khiến người nghe đọng lại cảm xúc lâu dài. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/mv-cua-son-tung-va-thieu-bao-tram-ket-hop-voi-nhau-202204171517191813.html

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất