Lịm tim với khoảnh khắc ông xã bên con gái mới sinh, 'Shark' Linh ưu ái phong cho chồng vị trí cực cao

Bức ảnh đời thường giản dị nhưng nói lên cuộc sống đầy hạnh phúc của "Shark" Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn.

Đầu tháng 12/2019, "Shark" Linh - Thương vụ bạc tỷ hạ sinh tiểu công chúa ở tuổi 42. Trước đó, nữ doanh nhân đã có một cô con gái lớn.

Ngay từ lúc em bé mới chào đời, bà mẹ nổi tiếng đã chăm chỉ khoe nhiều hình ảnh về con trên mạng xã hội. Mới đây nhất, chị thu hút chú ý khi đăng tải khoảnh khắc ông xã ân cần chơi đùa cùng con gái.

Lịm tim với khoảnh khắc ông xã bên con gái mới sinh, Shark Linh ưu ái phong cho chồng vị trí cực cao-1
"Shark" Linh hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc ông xã và con gái.

Đính kèm bức ảnh ngọt ngào ông xã vui đùa với con mới sinh, nữ doanh nhân họ Thái ưu ái phong cho chồng vị trí cực cao: "Daddy số 1" (dịch: Cha là số 1).

Bức ảnh quả thật khiến người xem phải tan chảy, vì từ ánh mắt cho đến cử chỉ của ông xã "Shark" Linh đối với con gái đều quá dễ thương.

Lịm tim với khoảnh khắc ông xã bên con gái mới sinh, Shark Linh ưu ái phong cho chồng vị trí cực cao-2
"Shark" Linh tái xuất sau sinh.

Về phần "Shark" Linh, sau khi sinh con chị cũng đã sớm quay trở lại công việc. Trước đó, khoảnh khắc nữ doanh nhân địu con xuất hiện trong một số sự kiện khiến nhiều người khá bất ngờ. Dù mới chào đời song cô bé khá cứng cáp, đáng yêu. Còn "Shark" Linh được nhận xét lấy lại vóc dáng nhanh.

Lịm tim với khoảnh khắc ông xã bên con gái mới sinh, Shark Linh ưu ái phong cho chồng vị trí cực cao-3
Gia đình đông đủ 4 thành viên của nữ doanh nhân.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Thái Vân Linh

Tin tức mới nhất