Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40

"Bác sĩ nói với tôi một chuyện sốc. Ông dự đoán tôi sẽ chết vào năm 40 tuổi nếu cân nặng trên 100 kg. Tôi không còn cách nào khác ngoài việc ăn kiêng", nam ca sĩ kể.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-1
Mới đây, tại chương trình Good Look phát sóng trên JTBC, Shindong tiếp tục nói rõ tin đã kết hôn. Anh phủ nhận mình lập gia đình, sinh con. Đây là thông tin gắn với thành viên Super Junior suốt 10 năm nay, khiến anh không thoải mái. "Nhiều người nghĩ tôi đã kết hôn và có con. Tôi từng nghĩ đến chuyện này, nhưng mọi thứ nhanh chóng kết thúc. Tôi độc thân", Shindong nói.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-2
Thành viên Super Junior nói đã hai lần công khai bạn gái, thậm chí có ý định để gia đình hai bên gặp gỡ. Tuy nhiên, đây lại là lý do khiến chuyện tình cảm của anh gặp trục trặc. "Cô ấy nghĩ việc gặp gỡ là gánh nặng. Gia đình bạn gái cũng không thoải mái vì tôi công khai chuyện đôi bên giáp mặt", Shindong kể.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-3
Trước đó, năm 2014, Shindong khiến người hâm mộ tiếc nuối khi tuyên bố chia tay bạn gái, sau khi công khai chuyện đính hôn trên chương trình Strong Heart. Một năm sau, nam ca sĩ công khai yêu người mẫu Kang Shinae. Cuộc tình này cũng chỉ kéo dài 4 tháng.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-4Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-5
Tuy nhiên, suốt 10 năm, Shindong luôn gắn với tin đồn đã kết hôn, sinh con. Dù nhiều lần lên tiếng, anh không thể bác bỏ thông tin. Mới đây, tại show Traveling Marketing, thành viên Suju lựa chọn Choi Yeo Jin là đối tượng kết hôn tiềm năng. Người hâm mộ hy vọng ca sĩ 35 tuổi sớm lập gia đình.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-6
Từ khi gia nhập showbiz, Shindong gây chú ý với hình tượng mũm mĩm. Suốt 15 hoạt động nghệ thuật, anh luôn giữ ngoại hình đầy đặn. Vài tháng trước, thành viên Suju khiến ELF (fandom của Super Junior) và khán giả bất ngờ với hình ảnh thon gọn, gương mặt góc cạnh. Ngay sau đó, anh tiết lộ đã giảm 31 kg sau quá trình tập luyện nghiêm ngặt.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-7
Chia sẻ với Radio Star, ngoài việc muốn có được ngoại hình ổn, anh quyết định giảm cân vì sức khỏe. "Bác sĩ từng nói với tôi một chuyện sốc. Ông dự đoán tôi sẽ chết vào năm 40 tuổi nếu cân nặng giữ ở mức trên 100 kg. Tôi không còn cách nào khác ngoài việc ăn kiêng", thành viên Suju nói.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-8
Suốt 20 năm, Shindong luôn duy trì cân nặng trên 100 kg, có lúc lên đến 116 kg. Nghe lời bác sĩ, anh quyết định ăn kiêng, tập thể dục để có cuộc sống lành mạnh. "Hiện tại, tôi đã giảm nhiều rồi, và phải tiếp tục giảm nếu muốn giữ được sức khỏe, sống lâu. Mục tiêu của tôi là giảm còn 75 kg", anh quyết tâm.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-9
Trước đây, do chưa tìm hiểu phương pháp ăn kiêng hợp khoa học, anh kể từng bị tác dụng ngược. Có lần, Shindong giảm được 15 kg, nhưng sau đó nhanh chóng tăng cân trở lại. "Mọi quá trình ăn kiêng, nhịn đói khắc nghiệt đều không hiệu quả. Tôi như muốn buông xuôi", Shindong nói.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-10Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-11
Sau khi giảm cân thành công, Shindong thường đăng ảnh khoe gương mặt thon gọn, góc cạnh. Nam ca sĩ cũng thoải mái tiết lộ thực đơn, cách ăn kiêng giảm cân. "Cách tốt nhất là chia lượng thức ăn bằng nhau cho ba bữa ăn. Nhưng trước hết, đừng vội chạy theo ai cả, phải lắng nghe cơ thể. Mức độ ăn kiêng tăng dần vào những ngày sau", thành viên Super Junior chia sẻ.

Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-12Nam ca sĩ giảm 31 kg vì không muốn chết ở tuổi 40-13
Thực đơn ăn kiêng của ca sĩ 35 tuổi là rau xà lách giàu chất xơ và đạm, ít calories nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng. Việc ngủ nghỉ cũng được Shindong đặc biệt coi trọng. "Tôi ngủ khoảng 23h và dậy lúc 7h. Việc ngủ 8 tiếng mỗi ngày rất quan trọng. Để giảm cân thành công, bạn cần có tinh thần thoải mái, cơ thể tràn đầy sức sống", anh nói.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/nam-ca-si-giam-31-kg-vi-khong-muon-chet-o-tuoi-40-post1098628.html?fbclid=IwAR1bT4crtGje_VfeOQjYigxec4pHdH7JaqMwrTyInwW8qf3eK6tOr-IgZao

Super Junior Kpop

Tin tức mới nhất