Sky và Đóm lại đại chiến 'bàn phím' khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh

Hay tin Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt vào BXH Billboard Global toàn cầu, fan của "Sếp" và fan Jack lại... nổi lửa "chiến" nhau.

Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ Việt hiếm hoi có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường âm nhạc quốc tế. Minh chứng điển hình là MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng chính thức có mặt trong BXH Billboard Global Excluding United States, một bảng xếp hạng có tầm ảnh hưởng của hệ thống BXH Billboard. 

Sky và Đóm lại đại chiến bàn phím khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh-1
Muộn Rồi Mà Sao Còn đứng vị trí 126 trong BXH Billboard Global Excluding United States

Chưa hết, "Sếp" còn được được Billboard cập nhật ảnh đại diện trên BXH uy tín nhất hành tinh này. Theo đó, sau 7 lần on top ở cả 2 BXH của Billboard là Lyricfind Global và Social 50, nam ca sĩ đã được cấp avatar chính chủ.

Tin vui chưa kịp tày gang, một trận đại chiến "bàn phím" nổ ra giữa Sky và Đom Đóm. Bất chấp việc Sơn Tùng M-TP và Jack vốn "nước sông không phạm nước giếng", cố gắng không gây ảnh hưởng đến nhau thì FC của họ là Sky và Đom Đóm luôn trong trạng thái không bằng mặt mọi lúc mọi nơi.

Sky và Đóm lại đại chiến bàn phím khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh-2

Theo đó, thông tin MV Muộn Rồi Mà Sao Còn chính thức debut ở vị trí thứ 126/200 của BXH Billboard Global Excl được chia sẻ rầm rộ trong các hội nhóm Vbiz và âm nhạc, thu hút sự chú ý của lượng lớn khán giả.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là thành tích không chỉ đáng ăn mừng của Sơn Tùng mà còn là niềm tự hào của Việt Nam khi ghi tên mình trên bảng xếp hạng nhạc số thế giới, đồng thời cũng dành nhiều lời khen cho những nỗ lực mà Sơn Tùng có được.

Tuy nhiên, một lực lượng lớn được cho là FC Đom Đóm và người hâm mộ Jack cũng có mặt và đưa ra nhiều bình luận công kích thành tích này. Trong đó nhiều ý kiến cho rằng Billboard Global Excluding United States là BXH "không uy tín" hay dùng nhiều từ ngữ không tốt nhằm hạ bệ Sơn Tùng.

Sky và Đóm lại đại chiến bàn phím khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh-3

Sky và Đóm lại đại chiến bàn phím khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh-4

Sky và Đóm lại đại chiến bàn phím khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh-5
Một số bình luận tiêu cực của netizen khi so sánh Sơn Tùng và Jack

Nhưng nói đi cũng phải nghĩ lại, cũng chưa thể chắc chắn những bình luận xấu mang ý "cà khịa" đều đến từ FC Jack. Rất có thể đó là cách "chơi chiêu" của antifan Sơn Tùng cũng như Jack nhằm mục đích chia rẽ, gây chiến, hạ bệ cả hai nghệ sĩ cũng như FC của họ.

Sky và Đóm lại đại chiến bàn phím khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh-6

Sky và Đóm lại đại chiến bàn phím khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh-7

Sky và Đóm lại đại chiến bàn phím khi Sơn Tùng M-TP lọt BXH uy tín nhất hành tinh-8
Fan Sơn Tùng đáp trả bình luận tiêu cực về "Sếp"

Dù vậy nhưng các fan của Sơn Tùng cũng đáp trả cực gắt những bình luận xấu trên, cho rằng những ai bình luận trên là đang không phân biệt được giá trị "chỗ đứng" của BXH uy tín nhất hành tinh Billboard Global Excluding United States.

Hiện Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng đạt top 1 trending tại Việt Nam, MV còn đạt nhiều ngôi vương khác khi ẵm luôn thành tích #1 trending YouTube Hàn Quốc, đồng thời là MV có lượt xem cao nhất Châu Á và toàn thế giới trong 24h tại thời điểm phát hành.

 

Thu Hà
Theo VietNamNet

 


jack Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất