SM - Chuyên gia quên giải thích concept cho... gà nhà

SM đầu tư nhiều công sức để tạo ra ám hiệu liên quan đến EXO và Red Velvet nhưng chính hai nhóm lại hoàn toàn "mù tịt" về những ám hiệu này.

Thời gian gần đây, có thể nói SM đang rất ưu ái hai tân binh EXO và Red Velvet. Công ty này đầu tư khá nhiều thời gian và công sức tạo ra những ám hiệu liên quan đến hai nhóm nhạc trên. Tuy nhiên dường như SM lại quên béng chuyện giải thích những ý tưởng của mình cho dàn gà cưng. Kết quả là không phải lúc nào các thành viên EXO và Red Velvet cũng hiểu được suy nghĩ sâu xa do công ty quản lý của mình đưa ra. Dưới đây là một số bằng chứng cho việc này.

Seulgi, Irene không biết bản thân sẽ góp mặt trong Red Velvet

Trước khi Red Velvet chính thức chen chân vào sàn đấu Kpop, các fan từng có dịp chiêm ngưỡng dung nhan hai Seulgi và Irene trong những bức ảnh và video giới thiệu S.M.ROOKIES của SM. Trong những hình ảnh này, hai cô nàng đều đang ăn bánh kem nhung đỏ (tiếng Anh: Red Velvet Ice Cream Cake). Có thể nói việc SM cố ý để Seulgi và Irene xuất hiện cùng chiếc bánh này chính là dấu hiệu cho việc cả hai sẽ trở thành hai mẩu của Red Velvet. Thế nhưng vào thời điểm đó, hai cô nàng đều mù tịt về việc mình sẽ ra mắt cùng nhóm nhạc này.


Irene mờ mịt về nghệ danh tương lai

Trước khi ra mắt, vào năm 2013, Irene từng xuất hiện trong MV “1-4-3 (I Love You)” của Henry. Thông qua hình ảnh tin nhắn của cả hai, dễ dàng nhận thấy vai diễn của thành viên Red Velvet này tên là Irene. Dĩ nhiên cô nàng thực tập sinh Bae Joohyun khi đó hoàn toàn không biết gì về chuyện mình sẽ lên sàn với tên gọi Irene. Đây cũng được coi là hành động đánh tiếng của SM về việc đặt nghệ danh cho Irene sau này.

EXO “chịu chết” trước những mật mã trong teaser video của mình  

Trong cả buổi họp báo giới thiệu album “EXODUS” và chương trình radio Kiss The Radio (đài KBS) mới đây, EXO đều thành thật thú nhận rằng chính các thành viên cũng không thể lý giải nổi loạt bí ẩn ẩn sau những đoạn teaser nhử fan của mình. Qua thú nhận của EXO, có thể nói SM lại một lần nữa đưa ra những ý tưởng cao xa mà lại quên mất không giải thích cho dàn gà cưng của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất