Sơn Tùng và Lisa BlackPink 'đụng hàng' cách bắt trend quảng bá?

Không chỉ trùng ý tưởng quay MV, cả Lisa và Sơn Tùng đều rất đễ thương, đáng yêu khi dùng cách bắt trend đặc biệt.

Sau thời gian chờ đợi, Lisa (BlackPink) chính thức tung sản phẩm solo LALISA và nhận được hưởng ứng nhiệt tình. 

Lisa bắt đầu quảng bá cho sản phẩm solo bằng nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, các fan phát hiện Sơn Tùng và Lisa (BlackPink) "đụng hàng" cách bắt trend quảng bá vô cùng đáng yêu. 

Sơn Tùng và Lisa BlackPink đụng hàng cách bắt trend quảng bá?-1

Cụ thể, Sơn Tùng và Lisa (BlackPink) "đụng hàng" cách bắt trend quảng bá trên Tik Tok bằng... filter trái chanh. Cách đây không lâu, Sơn Tùng từng khiến fan bật ngửa khi dùng filter quả chanh bay lượn vừa hài hước vừa lầy lội để dặn dò sức khỏe người hâm mộ. 

Còn Lisa, trong một đoạn clip gần đây, filter trái chanh cũng được cô nàng sử dụng. Có điều clip của Lisa đơn giản hơn và không có bay lượn vòng vòng. Giọng nói cũng có phần nhắng nhít, đáng yêu hơn. Đoạn clip cũng nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Sơn Tùng và Lisa BlackPink đụng hàng cách bắt trend quảng bá?-2

Nhận thấy được sự trùng hợp này khi dùng filter quả chanh của Sơn Tùng và Lisa, các fan vô cùng thích thú.

Trước đó, người hâm mộ còn phát hiện ra cưỡi xe vô cùng chất chơi trên sa mạc trong MV của Lisa cũng khiến dân tình liên tưởng đến một số cảnh quay trong Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng.

 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/son-tung-va-lisa-black-pink-dung-hang-cach-bat-trend-quang-ba-202109131632219848.html

Lisa Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất