Bị cho là phủ sạch mối quan hệ với Song Joong Ki, Song Hye Kyo chiếm lĩnh Top 5 tin bị 'phẫn nộ' nhiều nhất trên Naver

Bình luận5

Nguyên nhân là vì netizen tin rằng mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" cố tình phủi sạch mọi quan hệ hôn nhân với chồng cũ khi trả lời phỏng vấn.

Ngày 1/4, bài báo phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo về cuộc sống sau ly hôn ở tạp chí đã chiếm lĩnh Top 5 tin bị "phẫn nộ" nhiều nhất trên Naver.

Trong bài phỏng vấn, Song Hye Kyo đã trả lời như sau: "Những người tôi gặp khi còn trẻ đến bây giờ vẫn ở bên cạnh tôi". Sau khi xem phần chia sẻ của Song Hye Kyo, đồng loạt netizen Hàn cho rằng nữ diễn viên đang cố tình trả lời như vậy, với mục đích phủi bỏ sạch mối quan hệ với chồng cũ Song Joong Ki

Bên cạnh những netizen tỏ ra tức giận với câu trả lời của mỹ nhân Hậu duệ mặt trời, vẫn còn rất nhiều người tin rằng câu trả lời của Song Hye Kyo hoàn toàn bình thường và không có hàm ý gì sâu xa. Trước những tranh cãi này, phía Song Hye Kyo vẫn giữ im lặng.

Bị cho là phủ sạch mối quan hệ với Song Joong Ki, Song Hye Kyo chiếm lĩnh Top 5 tin bị phẫn nộ nhiều nhất trên Naver-1


Đoạn chia sẻ gây tranh cãi của Song Hye Kyo (Ở giây thứ 34-35 trong clip)

Bị cho là phủ sạch mối quan hệ với Song Joong Ki, Song Hye Kyo chiếm lĩnh Top 5 tin bị phẫn nộ nhiều nhất trên Naver-2
Đây không phải lần đầu Song Hye Kyo khiến cư dân mạng Hàn phật lòng vì lời phát biểu, hành động. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét Song Hye Kyo chính là "con ghẻ quốc dân" trong Kbiz.

Theo Đất Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/bi-cho-la-phu-sach-moi-quan-he-voi-song-joong-ki-song-hye-kyo-chiem-linh-top-5-tin-bi-phan-no-nhieu-nhat-tren-naver-1808758.html

Song Joong Ki Song Hye Kyo
cảm thấy rất phục SHK khi cô ấy vẫn sống được với bọn netize hàn điên loạn ấy, hở ra là chỉ trích soi mói người khác.
netizen hàn quốc đúng là điên, au là người chia tay trước mà bắt cô ấy phải nhớ nhung. cô ấy mới là người thiệt thòi nhất. hãy mạnh mẽ lên cô gái của em.
Song Hye Kyo em hãy sống thật bình an nhé, em giỏi lắm. Hãy giữ hình ảnh đẹp đẽ mong manh cho những ai yêu quý em ngắm nhìn. Mặc miệng lưỡi thế gian, có nhân quả mà.
Dân Hàn Quốc thật sự kỳ lạ đã chia tay là 1 vết thương cắt sâu vào da thịt , nhất là chính người đàn ông ấy đã tuyên bố trước làm cho mình phải chịu tai tiếng đau đớn đến muốn ngã gục mà bây giờ còn muốn Song Hye Kyo nhung nhớ ư ? Bọn nó ích kỷ . Song Hye Kyo không cần thiết ở Hàn Quốc nữa mà cứ đi nước ngoài sống cho yên tâm .
chuyện vợ chồng bỏ nhau ko có gì là ghê gớm cả, ko có con lại càng quá hay quá tốt quá tuyệt vời... vợ chồng bỏ nhau ta xem như một món ăn chán ngấy cả cuộc đời còn lại ta ko bao giờ muốn động đũa lại món ăn đó nữa, cho dù có chết đói ..hehe.. bình thường đi bạn ơi... ta xem như vừa trị dứt cái mụn cóc dưới lòng bàn chân là được mà.

Tin tức mới nhất