Song Hye Kyo công khai lộ diện sau tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin, đáng chú ý nhất vẫn là nhan sắc 'bất biến'

Nữ diễn viên Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện hậu thông tin cô hàn gắn tình cảm với nam diễn viên Hyun Bin.

Hôm nay (6/5), Song Hye Kyo đã tham gia chiến dịch gửi lời cám ơn đến đội ngũ y bác sĩ chống dịch COVID-19.

Cô đăng tải ảnh cùng những dòng chia sẻ: “Tôi đã được tiền bối Kim Hye Soo chỉ định. Tôi xin chân thành cám ơn đội ngũ y tế vì sự hy sinh trên cả nỗ lực của họ. Kế tiếp, nhiếp ảnh gia Kim Young Joon. Xin hãy tham gia chiến dịch này cùng chúng tôi, giám đốc Lee Hye Joo Tổng biên tập tạp chí W. Xin cảm ơn”.

Song Hye Kyo công khai lộ diện sau tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin, đáng chú ý nhất vẫn là nhan sắc bất biến-1
Nữ diễn viên Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện hậu thông tin cô hàn gắn tình cảm với nam diễn viên Hyun Bin.

Có thể thấy trong ảnh Song Hye Kyo diện áo sáng màu, cột tóc gọn phía sau để lộ gương mặt xinh đẹp cùng làn da trắng mịn màng. Mặc dù đã bước sang tuổi U40 nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc “bất biến” theo thời gian.

Đây cũng là lần đầu tiên Song Hye Kyo công khai lộ diện sau tin đồn tái hợp Hyun Bin rộ lên trên mạng.

Song Hye Kyo công khai lộ diện sau tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin, đáng chú ý nhất vẫn là nhan sắc bất biến-2Song Hye Kyo công khai lộ diện sau tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin, đáng chú ý nhất vẫn là nhan sắc bất biến-3
Song Hye Kyo bị đồn quay lại với tình cũ Hyun Bin khi để lại bình luận dưới bài đăng về nhạc phim “Worlds Within”, tác phẩm se duyên cho cô và Hyun Bin.

Trước đó, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi Hye Kyo bất ngờ để lại bình luận dưới bài đăng của nữ diễn viên Park Sol Mi về bài hát nhạc phim Worlds Within. Đây vốn là tác phẩm se duyên cho Song Hye Kyo và Hyun Bin trong quá khứ.

Không chỉ có vậy Hye Kyo cũng bày tỏ muốn quay trở lại thời điểm 28 tuổi trùng với thời gian cô còn hẹn hò nồng thắm với Hyun Bin. Cũng vì những điểm trên mà dân mạng nghi ngờ Song Hye Kyo và Hyun Bin đã "gương vỡ lại lành" với nhau sau khi quyết định chia tay vào tháng 3/2011.

Theo Công Lý & Xã Hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/song-hye-kyo-cong-khai-lo-dien-sau-tin-don-tai-hop-tinh-cu-hyun-bin-dang-chu-y-nhat-van-la-nhan-sac-bat-bien-43844.html

Hyun Bin Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất