Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn

Sau 22 năm gia nhập làng giải trí, dù đã gần 40 tuổi nhưng Song Hye Kyo vẫn xứng danh “quốc bảo nhan sắc” hàng đầu màn ảnh xứ Hàn.

Hiện tại bộ phim truyền hình mới nhất của Song Hye Kyo là Encounter đang "gây sốt" màn ảnh nhỏ với rating khởi đầu rất cao. Không chỉ cho thấy diễn xuất thuyết phục, nữ diễn viên còn khiến người ta phải ngưỡng mộ bởi nhan sắc "thách thức thời gian".


Cận cảnh nhan sắc đẹp không tì vết của Song Hye Kyo

Sau bao nhiêu năm, vẻ đẹp của mỹ nhân này dường như chẳng hề thay đổi, thậm chí còn rạng rỡ hơn. Khi nhắc đến Song Hye Kyo, khán giả sẽ nhớ ngay đến sự mong manh thuần khiết cùng lối trang điểm tự nhiên vô cùng quen thuộc của cô.

Hãy cùng nhìn lại hành trình nhan sắc của người đẹp sinh năm 1981 qua các tác phẩm tiêu biểu:

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-1
Năm 1996 khi mới 15 tuổi, Song Hye Kyo đang là học sinh trung học cơ sở năm thứ ba, cô đã giành chiến thắng trong Cuộc thi SunKyung Smart Model, và cô đã xuất hiện trong ngành giải trí với vai trò người mẫu cho công ty đồng phục trường học. Điều này đã dẫn đến việc cô được đóng một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đầu tiên "First Love".

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-2
Phải đến khi được giao vai nữ chính trong bộ phim "Trái tim mùa thu" thì tên tuổi của cô mới trở nên phổ biến hơn. Từ đó, Song Hye Kyo luôn được giao cho những vai có tính cách hiền lành và yếu đuối, phù hợp với ngoại hình dịu dàng và trong sáng của cô. 

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-3
Trong "Một cho tất cả", Song Hye Kyo gây ấn tượng với vẻ trong sáng và thuần khiết của một nữ tu sĩ trẻ.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-4
Yeon Woo trong "Ánh sáng tình yêu" là một nhân vật có tuổi thơ bất hạnh nhưng giàu nghị lực và vô cùng mạnh mẽ.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-5
Năm 2004, phim "Ngôi nhà hạnh phúc" đã đưa tên tuổi của "Mỹ nhân mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn" phủ sóng khắp châu Á. Vai diễn với tính cách hoạt bát và vui nhộn của cô trong tác phẩm này cũng được đánh giá là có sự khác biệt so với trước đây.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-6
Tham gia vào "Thế giới họ đang sống", Song Hye Kyo đã cắt phăng mái tóc dài và trở nên lạ lẫm với mái tóc ngắn.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-7
Vai diễn Hwang Ji Ni trong bộ phim điện ảnh cùng tên đã giúp người đẹp này "lột xác" và nhận được nhiều khen ngợi cho diễn xuất. 

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-8
Song Hye Kyo lại lần nữa chứng minh mình là một trong những nhan sắc trẻ mãi không già của làng giải trí xứ Hàn khi vào vai một nữ sinh trung học trong bộ phim "My girl and I".

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-9
Năm 2013 cô quay lại màn ảnh nhỏ với bộ phim "Gió mùa đông năm ấy" hợp tác với Jo In Sung. Tuy rating không cao nhưng bộ phim vẫn nhận được nhiều khen ngợi của các khán giả. Hình ảnh cô tiểu thư mù Oh Young với những giọt nước mắt đầy bi thương trong "Gió mùa đông năm ấy" đã chiếm trọn trái tim người xem.

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-10
Năm 2016, Song Hye Kyo lại bước lên đỉnh vinh quang của sự nghiệp và qua đó còn tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình khi tham gia vào phim "Hậu duệ mặt trời". Không chỉ cho thấy diễn xuất thuyết phục, Song Hye Kyo còn khiến người ta phải ngưỡng mộ bởi nhan sắc "thách thức thời gian".

Song Hye Kyo: Mỹ nhân có nhiều thuốc bảo quản nhan sắc nhất màn ảnh Hàn-11
"Encounter" là dự án truyền hình mới nhất của Song Hye Kyo bên cạnh Park Bo Gum - bạn diễn kém 12 tuổi. Sau 10 năm kể từ phim "Thế giới họ đang sống", Song Hye Kyo lại lần nữa để tóc ngắn và khiến nhiều người kinh ngạc bởi nhan sắc không hề thay đổi. 

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất