Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn

Song Hye Kyo sẽ xuất hiện lần đầu ở Trung Quốc sau ly hôn

Vợ cũ của Song Joong Ki sẽ xuất hiện trong sự kiện quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm ở Trung Quốc thời gian tới.

Ngày 3/7, trang Allkpop đưa tin vào ngày 6/7 tới đây, Song Hye Kyo sẽ có mặt tại một sự kiện quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm mà cô là gương mặt đại diện. Đây được xem là lần đầu tiên nữ diễn viên 38 tuổi xuất hiện kể từ sau vụ ly hôn đình đám.

Trên Weibo, đại diện thương hiệu mỹ phẩm cho biết: “Song Hye Kyo sẽ xuất hiện tại sự kiện mà không có bất kỳ sự thay đổi nào. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể tiết lộ thời gian chính xác diễn ra sự kiện”. Sau đó không lâu, bài viết nhanh chóng bị xóa.

Song Hye Kyo sẽ xuất hiện lần đầu ở Trung Quốc sau ly hôn-1
Song Hye Kyo sẽ xuất hiện lần đầu sau ly hôn trong một sự kiện ở Trung Quốc.

Song Hye Kyo là gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm ở Trung Quốc từ tháng 12/2017 đến nay. Gần đây nhất, nữ diễn viên đã quảng bá cho thương hiệu này tại một sự kiện ở Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 5 vừa qua.

Sau khi xuất hiện thông tin ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo chưa đưa ra phát ngôn chính thức hay xuất hiện sau những ồn ào. Người đẹp 38 tuổi cũng quyết định rút khỏi dự án phim Hyena mà cô được cân nhắc cho vai phản diện.

Ngày 27/6, tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau gần 2 năm kết hôn khiến truyền thông châu Á chấn động. Trang Allkpop cho biết cặp đôi đã cân nhắc đến chuyện ly hôn từ đầu năm nay.

Song Hye Kyo sẽ xuất hiện lần đầu ở Trung Quốc sau ly hôn-2
Cặp sao nổi tiếng xứ Hàn ly hôn sau 2 năm.

Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân rạn nứt của Song - Song đến từ việc Song Joong Ki ngoại tình với nữ diễn viên Kim Ok Bin còn Song Hye Kyo cũng bị đồn phải lòng bạn diễn Park Bo Gum.

Bên cạnh đó, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nguyên nhân khác khiến cặp đôi ly hôn là cả hai gặp trục trặc về vấn đề con cái. Kết hôn 2 năm nhưng Song Hye Kyo vẫn chưa mang bầu.

Gia đình nam diễn viên không hề hay biết việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Ông Song Yong Gak đã sốc và buồn bã khi biết tin hôn nhân của vợ chồng con trai đổ vỡ. Thời gian gần đây, cha của nam diễn viên không ra ngoài và hạn chế nghe điện thoại của người quen.

Theo Zing


ly hôn Song Joong Ki Sao Hàn Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn