Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn

Song Hye Kyo thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên hé lộ thông tin đặc biệt sau khi ly hôn Song Joong Ki

Bình luận0

Bỏ ngoài tai những lời mỉa mai từ cư dân mạng, Song Hye Kyo chính thức nhận lời phỏng vấn từ một tạp chí nổi tiếng ở xứ Cảng thơm.

Mới đây, tổng biên tập của tạp chí Hong Kong Tatler bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng với Song Hye Kyo. Trong ảnh, nữ diễn viên Hậu duệ của mặt trời diện trang phục hồng duyên dáng, nổi bật với kiểu trang điểm lấy điểm nhấn ở phần môi đỏ. Song Hye Kyo cột tóc đơn giản phía sau nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Song Hye Kyo thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên hé lộ thông tin đặc biệt sau khi ly hôn Song Joong Ki-1
Song Hye Kyo chính thức nhận lời phỏng vấn từ một tạp chí nổi tiếng ở xứ Cảng thơm.

Theo chia sẻ của vị tổng biên tập này, Song Hye Kyo đã có bài phỏng vấn đặc biệt với tạp chí. Tại đây cô chia sẻ những cảm xúc của mình khi quay trở lại Monaco sau hơn 1 thập kỷ. Bên cạnh đó, Song Hye Kyo cũng tiết lộ những điều cô yêu thích làm trong sinh nhật của mình.

Người hâm mộ rất quan tâm đến bài phỏng vấn trên vì họ tò mò không biết Song Hye Kyo có nhắc đến chuyện "đường ai nấy đi" với Song Joong Ki hay không. Cho đến thời điểm này tạp chí Tatler vẫn chưa đưa ra thời gian cụ thể cho việc đăng tải nội dung buổi phỏng vấn với Hye Kyo.

Song Hye Kyo thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên hé lộ thông tin đặc biệt sau khi ly hôn Song Joong Ki-2
Hình ảnh Song Hye Kyo đẹp gợi cảm khi đi dự sự kiện ở Monaco vừa qua.

Song Joong Ki thông báo đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo vào ngày 27/6. Ngay sau đó, Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận chuyện chia tay đồng thời cho biết nguyên nhân khiến hai người đổ vỡ là do những bất đồng về tính cách không thể vượt qua được. Hiện tại cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều trở lại với công việc dù mới trải qua cú sốc ly dị chưa được bao lâu.

Theo Tri thức xanh


Song Joong Ki Sao Hàn Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn