Song Joong Ki quay phim mới ở nước ngoài suốt 3 tháng

Nam diễn viên Hàn Quốc quay trở lại màn ảnh nhỏ với "Bogota". Bộ phim được ghi hình ở Colombia.

Ngày 3/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Song Joong Ki đang tham gia đoàn làm phim Bogota tại Colombia. Anh đảm nhiệm vai chính trong dự án.

Bogota là phim thuộc thể loại kinh dị. Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi Kim Sung Jae. Những ngôi sao cùng góp mặt với Song Joong Ki là nam diễn viên Lee Hee Jun, Kwon Hae Hyo...

Song Joong Ki quay phim mới ở nước ngoài suốt 3 tháng-1
Song Joong Ki có nhiều dự án phim sau khi chia tay Song Hye Kyo.

Nội dung của Bogota xoay quanh câu chuyện một người đàn ông Hàn Quốc di cư đến Colombia vào những năm 1990. Bộ phim sẽ có 90% cảnh quay tại Bogota (thủ đô của Colombia). Chính vì vậy, mỹ nam xứ sở kim chi sẽ phải dành khoảng 3 tháng tại Colombia để tập trung quay phim.

Kể từ sau cuộc ly hôn với Song Hye Kyo hồi tháng 6/2019, Song Joong Ki đang dần lấy lại phong độ. Nam diễn viên cho thấy tâm trạng của anh trở nên tốt hơn, tăng cân đáng kể so với trước đây.

Song Joong Ki quay phim mới ở nước ngoài suốt 3 tháng-2
Hình ảnh khán giả chụp Song Joong Ki với sắc mặt tốt khi đi ăn.

Bên cạnh đó, Song Joong Ki cũng đang tập trung hết sức cho sự nghiệp. Sau ồn ào về hôn nhân, nam diễn viên từng tuyên bố nghỉ ngơi một thời gian. Về phía Song Hye Kyo, cô cũng đắt show quảng cáo. Nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện ở nước ngoài.

Mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc vừa quay xong phim bom tấn Victory, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Phim có sự tham gia của các diễn viên Hàn Quốc và nam nghệ sĩ người Anh Richard Armitage.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/song-joong-ki-quay-phim-moi-o-nuoc-ngoai-suot-3-thang-post1032297.html

Song Joong Ki Song Hye Kyo

Tin tức mới nhất