Status gây phẫn nộ nghi của kẻ tung clip sex làm bạn gái tự tử

Một đoạn status với lời lẽ thách thức đăng trên trang facebook được cho là của kẻ tung clip sex khiến bạn gái tự tử đã khiến nhiều người phẫn nộ.

Khoảng 7h49, ngày 24/6 trên mạng xã hội chia sẻ một tấm ảnh với dòng status (trạng thái) có nội dung đầy thách thức về vụ việc thương tâm khiến một thiếu nữ 15 tuổi tự tử.


Tấm ảnh đại diện và facebook được cho là của Nguyễn Đình Lộc (22 tuổi, ngụ Cẩm Mỹ, Đồng Nai) có nội dung như sau:

"Chúng mày không biết gì thì đừng xen vào cuộc sống của tao, ở đời không ngờ được chữ ngờ đâu. Toà án vẫn đang xét xử mà, gia đình tao có điều kiện, vào đó có khi lại sướng hơn ở ngoài! 5 đến 8 năm nữa tao sẽ làm lại cuộc đời ".

Sau khi tấm ảnh có nội dung đoạn status này được đăng lên và được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người bức xúc, họ cho rằng đây là lời thách thức của Lộc vì nick name Lộc NoBi giống với nick name đã phát tán đoạn clip nóng trước đó.

Dòng status với lời lẽ đầy thách thức nghi của kẻ tung clip sex lên mạng khiến bạn gái tự tử

Dòng status với lời lẽ đầy thách thức nghi của kẻ tung clip sex lên mạng khiến bạn gái tự tử gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng

Hơn nữa còn có người còn đặt câu hỏi Lộc đang bị công an tạm giữ nhưng tại sao vẫn chia sẻ được đoạn status này? Phải chăng cơ quan điều tra không thu phương tiện là chiếc điện thoại nên Lộc vẫn đang sử dụng?

Tuy nhiên quan sát kỹ hơn tấm ảnh này thì có thể thấy dòng status được chia sẻ trước khi được chụp lại 5 giờ và không rõ ngày tháng được đưa lên. Hơn nữa, tên nick Lộc NoBi hiện nay không còn tìm thấy.

Cũng có người nghi ngờ nick của Lộc đã bị một số kẻ xấu lợi dụng đưa nội dung này lên nhằm mục đích không tốt.

Để làm rõ hơn vấn đề này chúng tôi đã liên hệ với thượng tá Nguyễn Văn Thọ, người phát ngôn công an tỉnh Đồng Nai. Ông Thọ cho biết hiện Công an huyện Cẩm Mỹ vẫn đang tam giữ Lộc để tiếp tục điều tra.

Ông Thọ cũng khẳng định không có chuyện nghi phạm bị tạm giữ để điều tra mà được sử dụng điện thoại.

Như vậy có thể thấy dòng status này nếu là của Lộc thì được viết trước khi bị tạm giữ hoặc do một người nào đó đã đưa lên với ý đồ xấu.

Theo Trí Thức Trẻ