Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?

Thông tin Suga dương tính với COVID-19 khiến cộng đồng Army hết sức lo lắng.

Chiều 24/12, truyền thông Hàn đưa tin Suga (BTS) dương tính với COVID-19. Ngay sau đó, Big Hit cũng xác nhận thông tin này. Đại diện công ty cho biết Suga đã làm xét nghiệm sau khi trở về từ Mỹ vào hôm 23/12, và nhận kết quả dương tính. Suga đã tiêm 2 mũi vaccine và không có triệu chứng gì. Anh đang tự cách ly tại nhà.

Trên MXH, người hâm mộ BTS để lại nhiều bình luận chúc Suga chóng khỏe. Mặc dù không có triệu chứng, các fan vẫn rất lo lắng khi nam idol dương tính vì có thể gặp các vấn đề sức khỏe hậu COVID-19. 

Ngoài ra, những câu hỏi mà fan đặt ra lúc này là: Suga lây COVID-19 từ đâu? Lịch trình 14 ngày qua như thế nào? Những thành viên khác của BTS liệu có phải cách ly vì tiếp xúc với Suga hay không?

Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?-1
Sau khi hoàn thành các lịch trình cùng BTS tại Los Angeles hồi đầu tháng 12
Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?-2
Suga có kỳ nghỉ dài ngày tại Mỹ

Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?-3
Anh chàng về Hàn ngày 23/12

Sau khi BTS hoàn thành chuỗi concert Permission To Dance On Stage tại Los Angeles (Mỹ) và lịch trình Jingle Ball 2021 ngày 4/12, các thành viên bước vào kỳ nghỉ dài ngày. Jin, Jimin và Jungkook về Hàn hôm 5/12, tiếp đó V và J-Hope về Hàn hôm 10/12. Trưởng nhóm RM về nước hôm 17/12, cuối cùng là Suga hôm 23/12.

Như vậy có thể thấy rằng 2 thành viên BTS lưu lại Mỹ lâu nhất thời gian vừa qua là RM và Suga. Các fan suy đoán không loại trừ khả năng RM trở thành F1 do tiếp xúc với Suga và phải cách ly.

Trước đó, cả RM và Suga đều đăng ảnh đi chơi biển Malibu, California trong kỳ nghỉ tại Mỹ vừa qua. Mặc dù hai bức ảnh được đăng khác thời điểm, nhưng vẫn có những giả thuyết cho rằng có thể hai anh em đã đi chơi cùng nhau.

Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?-4
Suga đăng ảnh ngày 21/12
Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?-5
RM liệu có phải cách ly vì tiếp xúc với Suga

Hiện tại, lịch trình cụ thể của Suga tại Mỹ trong hơn 2 tuần qua vẫn là ẩn số với người hâm mộ. Khó có thể biết được chính xác Suga lây COVID-19 từ đâu.

Ngoại trừ lịch trình tới xem trận đấu võ thuật ở Las Vegas hôm 17/12, thì fan hoàn toàn không hề hay biết gì về những nơi anh chàng đã ghé thăm ở Mỹ. 

Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?-6
Suga đi xem 1 trận võ thuật ở Las Vegas ngày 17/12

Đối với các thành viên còn lại của BTS, việc Suga nhiễm COVID-19 có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình chung của nhóm. BTS đang trong kỳ nghỉ dài ngày thứ 2 kể từ lần đầu tiên năm 2019. 

Trước đó, Big Hit thông báo nhóm sẽ không tham gia các lễ trao giải và lễ hội âm nhạc để dành thời gian bên gia đình vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay.

Người hâm mộ dự đoán BTS sẽ trở lại hoạt động vào giữa hoặc cuối tháng 1. Do đó, Suga vẫn có thể kịp trở lại các lịch trình chung cùng nhóm sau khi đã khỏi COVID-19.

Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?-7
BTS đang nghỉ ngơi nên việc Suga nhiễm COVID-19 không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình chung của nhóm

Suga (BTS) nhiễm COVID-19 từ đâu ?-8
Fan trend loạt từ khóa chúc Suga chóng khỏe

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/suga-bts-nhiem-covid-19-tu-dau-lich-trinh-14-ngay-qua-la-an-so-1-thanh-vien-trong-nhom-co-the-bi-cach-ly-16221241216002699.htm

Suga BTS COVID-19 BTS

Tin tức mới nhất