Tạ Đình Phong nửa đêm về nhà Vương Phi

Tình cảm của Tạ Đình Phong - Vương Phi nhận được sự chú ý của công chúng vì gần ít xa nhiều. Mới đây, nam diễn viên bị bắt gặp lặng lẽ đến nhà bạn gái.

Ngày 15/11, trang Sina đưa tin Tạ Đình Phong trở lại Bắc Kinh và đi ăn tối cùng bạn bè. Nhiều người nhận ra nam diễn viên và tới xin chữ ký dù Tạ Đình Phong ăn mặc giản dị. Tâm trạng của anh khá thoải mái, tài tử vui vẻ đáp trả sự nhiệt tình của fan và lịch sự xin rời đi.

Sau đó, Tạ Đình Phong được lái xe đưa về khu nhà của Vương Phi vào lúc nửa đêm. Hành động của nam diễn viên đã phá vỡ tin đồn cặp sao đường ai nấy đi.

Tạ Đình Phong nửa đêm về nhà Vương Phi-1
Tạ Đình Phong sống tại nhà Vương Phi khi trở về Bắc Kinh.

Trước đó, Tạ Đình Phong và Vương Phi có nhiều tháng không ở bên nhau. Cặp đôi còn không xuất hiện trong ngày sinh nhật của đối phương. Truyền thông Trung Quốc còn đưa tin Vương Phi và chồng cũ Lý Á Bằng có ý định quay lại sau 6 năm ly hôn. Diva làng nhạc Hoa ngữ đến nhà chồng cũ tiệc tùng tới nửa đêm. Trong khi đó, Lý Á Bằng từng chia sẻ muốn cho con gái Lý Yên một gia đình trọn vẹn.

Tuy nhiên, người hâm mộ của cặp đôi Vương Phi và Tạ Đình Phong cho rằng những thông tin trên không xác thực. Tạ Đình Phong và Vương Phi là mẫu nghệ sĩ sống phóng khoáng, không quan tâm tới những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội và ánh mắt của công chúng.

Tạ Đình Phong nửa đêm về nhà Vương Phi-2
Tình cảm của Vương Phi và Tạ Đình Phong bền chặt dù có nhiều tin đồn. Cặp đôi bị ghét bỏ, mong sớm chia tay vì vậy cả hai rất ít khi xuất hiện công khai.

Hai nghệ sĩ ít khi chia sẻ về tình cảm cá nhân, nhưng gắn bó bền chặt. Họ thường hẹn hò khi cùng về Bắc Kinh. Mặt khác, trong cuộc sống thường ngày, Tạ Đình Phong sống tại Hong Kong để chăm lo việc kinh doanh. Vương Phi sống ở Bắc Kinh, cô thường đưa con gái đi du lịch.

Theo Zing


Vương Phi tạ đình phong

Tin tức mới nhất