Tác giả hit 'Việt Nam ơi' hạnh phúc tột độ được hát cho thầy Park và U23 Việt Nam

Tác giả Bùi Quang Minh (Minh Beta) chia sẻ về niềm hạnh phúc khi được gặp thầy Park và hát cho tuyển Việt Nam nghe.

Giai điệu của ca khúc Việt Nam ơi ngày càng trở nên quen thuộc với khán giả và gắn liền với các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi, tác giả Bùi Quang Minh (Minh Beta) chia sẻ về ca khúc và chúc Tết các độc giả VietNamNet.


 

Việt Nam ơi đang dần trở thành "ca khúc bóng đá quốc dân"

- Được viết năm 2011 nhưng chỉ đến khi "Việt Nam ơi" vang lên trên truyền hình cùng những trận đấu của Đội tuyển Quốc gia, ca khúc mới được phổ biến rộng rãi. Cảm xúc của anh thế nào?

Mặc dù đã phát hành từ lâu nhưng bài hát luôn có một sức sống mới vì nó gắn liền với những sự kiện bóng đá của đội tuyển U23. Tôi rất bất ngờ khi thấy bài hát lại hợp với bóng đá như thế. Càng ngày mọi người càng gắn liền nó với bóng đá thì đó là niềm hạnh phúc của tôi, cũng như những gì bài hát được đón nhận đều nằm ngoài mong muốn của tôi.

Cảm xúc khi thấy một bài hát của mình được phát sóng rộng rãi trên truyền hình cho nhân dân cả nước xem rất khó tả. Tôi nghĩ bài hát làm được tất cả những gì tôi đã gửi gắm là mang đến một cảm xúc tích cực cho toàn xã hội.


Ca khúc "Việt Nam ơi":

- Anh có gặp vấn đề gì về bản quyền, tác quyền ca khúc khi  có quá nhiều đơn vị khai thác sử dụng sáng tác này?

Thời gian đầu vấn đề bản quyền cũng rất rắc rối do tôi không biết quản lý như thế nào. Nhưng thật may khi tôi đã đăng ký bản quyền từ đầu với Cục tác quyền ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó họ giúp tôi liên hệ với các đơn vị sử dụng bài hát để nhận được quyền lợi thích hợp nên không có điều gì khó khăn cả.

- Anh là nhạc sĩ không chuyên, vậy có khó khăn gì trong việc sáng tác?

Tôi viết bài hát trước khi đi du học. Dù là nhạc sĩ không chuyên nhưng niềm đam mê âm nhạc trong tôi đã chảy từ rất lâu rồi và tình yêu đó tôi vẫn luôn nuôi dưỡng. Cho nên khi muốn viết một bài hát về tình yêu quê hương đất nước, thứ đầu tiên tôi cần phải tìm kiếm là cảm xúc. Khi mà cảm xúc đã có đầy đủ rồi thì tự nhiên giai điệu và ca từ cứ thế  tuôn ra thôi. Tôi không mất quá nhiều cảm xúc để viết lên ca khúc Việt Nam ơi.

- Khán giả vẫn đang nghe lại bản thu cũ. Với thành công hiện tại, anh có ý tưởng làm mới ca khúc này không?

Tôi nghĩ bản thu cũ có đầy đủ thanh âm cần thiết của một bài hát mang lại cảm xúc cho khán giả. Hiện tại tôi vẫn chưa thấy cần phải hòa âm phối khí lại hay thu lại bản mới. Có lẽ, sau một thời gian nữa khi mà gu nghe nhạc của khán giả đã khác nhiều thì tôi sẽ cân nhắc.

- Anh có dự định viết thêm bài hát dành tặng các cầu thủ và cổ động viên cả nước?

Việc sáng tác một bài hát mới thì tôi chưa nghĩ đến nhiều. Tôi nghĩ cảm xúc phải đến một cách tự nhiên, nếu gượng ép mình phải viết vì một lý do nào đó thì rất khó trở thành một bài hát hay.

- Có kỷ niệm nào đáng nhớ trong những lần biểu diễn trực tiếp ca khúc này?

Lần biểu diễn đáng nhớ nhất là chương trình ca nhạc mừng công cho chiến thắng của đội tuyển U23. Đây thực sự là niềm vinh dự và hạnh phúc rất lớn với tôi vì đây là lần đầu tiên tôi được gặp trực tiếp thầy Park. Đứng trên sân khấu cùng những người mình yêu mến và được thể hiện bài hát của mình cho tất cả khán giả, đó là niềm hạnh phúc của bất cứ người nghệ sĩ nào.

Đó là lần duy nhất tôi được tiếp xúc với thầy Park cũng như các thành viên trong đổi tuyển. Tôi cũng rất hy vọng trong tương lai được làm việc hoặc gặp gỡ giao lưu với các cầu thủ để hiểu rõ hơn về các chiến binh quả cảm. Đó là những người mang niềm vinh dự cho đất nước và tôi cũng mong làm được một việc gì đó truyền nhiều cảm hứng tốt đến với khán giả.

Tác giả hit Việt Nam ơi hạnh phúc tột độ được hát cho thầy Park và U23 Việt Nam-1
Minh Beta và HLV Park Hang Seo.

"Nhạc sĩ tay ngang" đam mê nhiều lĩnh vực nghệ thuật

- Ngoài âm nhạc, phim ảnh là lĩnh vực anh tham gia nhiều khi có rạp chiếu phim và đầu tư sản xuất phim. Vì sao anh lựa chọn đầu tư vào lĩnh vực giải trí?

Truyền thông giải trí cũng là một trong những niềm đam mê của tôi. Đặc biệt sức mạnh của truyền thông, sức mạnh của điện ảnh cũng như các bộ môn văn hóa khác rất sâu rộng. Nó không chỉ đơn giản là giải trí mà còn định hướng thông tin, truyền tải thông điệp tích cực để thay đổi tư duy góc nhìn của chúng ta về thế giới cũng như các vấn đề xung quanh.

- Hiện nay phim Việt Nam được sản xuất và ra mắt rất nhiều trong một năm. Anh đánh giá mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này thế nào và việc tham gia lĩnh vực này khi chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ gặp không ít rủi ro?

Trong năm vừa rồi số lượng phim Việt Nam được sản xuất quá nhiều. Khán giả cũng quay lưng với hầu hết các bộ phim Việt ra rạp trong năm vừa qua. Thực sự tôi nghĩ đây là thời điểm khá căng thẳng với những nhà sản xuất phim Việt.

Chúng ta cần phải nghiêm túc nhìn lại nhu cầu của khán giả là gì để có thể đưa ra một bộ phim đảm bảo về chất lượng nghệ thuật lẫn hiệu quả về kinh doanh. Việc chưa có kinh nghiệm có nhiều rủi ro nhưng nếu không làm thì làm sao có kinh nghiệm?

Do đó, tôi vẫn nghĩ mọi người cũng phải có sự mạnh dạn nhất định trong ngành. Cùng với đó là sự tự đánh giá lại mình đã làm được cái gì tốt, cái gì chưa tốt để tiếp tục sản xuất những bộ phim chất lượng cho khán giả, phục vụ cả mục tiêu về nghệ thuật lẫn kinh doanh.

- Một bộ phim học đường của anh tên Mỹ nhân thần sách sắp được ra mắt, và được công chiếu song song tại Thái Lan và Việt Nam, liệu bộ phim có gì đặc biệt so với những bộ phim học đường trước đó?

Phim Mỹ nhân thần sách là một bộ phim đặc biệt vì có sự xuất hiện của các diễn viên Việt Nam và Thái Lan. Bộ phim sẽ được sản xuất thành 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Thái. Mọi thứ trong phim phải phù hợp với ngôn ngữ, hoàn cảnh sống của Việt Nam và Thái Lan là thách thức lớn nhất khi mà tôi và đội ngũ sản xuất bộ phim này. Làm thế nào để khán giả tin bộ phim này xảy ra ở Việt Nam hoặc Thái Lan? Rồi cả việc khẩu hình của diễn viên phải khớp với cả tiếng Việt và Thái, để khi lồng tiếng vào cũng không khiến khán giả khó chịu hay cảm thấy nó không ổn.

- Những bộ phim anh sản xuất thường quy tụ nhiều diễn viên trẻ lấn sân sang diễn xuất như ST, Jang Mi hay Quang Đăng. Anh có thấy mình liều lĩnh và mạo hiểm không khi các phim cũng chưa tạo được dấu ấn?

Các diễn viên trẻ cũng có rất nhiều tiềm năng. Họ cũng cần phải được trao cho cơ hội. Nếu mình không trao cho các diễn viên trẻ cơ hội thì bao giờ họ mới hết “trẻ”. Tôi nghĩ sự lựa chọn đó cũng là một sự cân nhắc rất kỹ lưỡng của tôi và đội ngũ cộng sự của mình. Có thể kinh nghiệm các bạn ấy còn thiếu nhưng bù lại các bạn ấy có nhiệt huyết, có đam mê, cố gắng. Tôi cảm thấy các bạn ấy phù hợp với vai diễn thì tôi vẫn sẽ cho các bạn ấy một cơ hội.

Tác giả hit Việt Nam ơi hạnh phúc tột độ được hát cho thầy Park và U23 Việt Nam-2
Nhạc sĩ Minh Beta.

- Anh có dự định một kịch bản mình sẽ thủ vai chính?

Tôi đang chuẩn bị nhiều dự án tiếp theo nhưng chưa có gì chắc chắn cả. Do đó tôi vẫn chưa thể chia sẻ nhiều với khán giả được. Tôi hi vọng khi thông tin được rõ ràng hơn thì tôi có thể chia sẻ với khán giả để nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Theo Vietnamnet

Tung phiên bản 'Sóng Gió' cực độc, Jack được khen hát live đỉnh dù vừa hát vừa say đến nỗi ú ớ quên lời

Giọng hát mộc của Jack được nhiều người khen ngợi dù anh chàng có quên lời, chế loạn xạ ở một số đoạn.

'Thánh thả thính' OSAD comeback với tóc cam chói lòa, nên duyên cùng sao nữ Thái Lan

OSAD quay trở lại đường đua Vpop với MV mới "Ngày chờ tháng nhớ năm thương". Đóng cùng anh trong mv là sao nữ phim "Bad Genius – Thiên tài bất hảo" đến từ Thái Lan Eisaya Hosuwan.

Sau Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cặp đôi 'gà cưng' Han Sara và Tùng Maru (Uni5) tiết lộ đang hẹn hò

Vừa ra mắt MV "Đếm cừu" cùng Kay Trần, Han Sara bất ngờ livestream công khai người yêu khiến người hâm mộ hoang mang.

Đêm nhạc có Momoland, Ji Chang Wook tại Hà Nội bất ngờ bị hủy

Ban tổ chức mới đây tuyên bố hủy Kpop Concert Daebak Vietnam 2019 diễn ra vào ngày 24/8. Ban đầu, sự kiện có sự tham gia của Ji Chang Wook, Momoland cùng dàn sao Việt.

'Thảm họa âm nhạc' Zero 9 gây tranh cãi vì giành giải thưởng ở Hàn Quốc

Ngày 22/8, Zero 9 tham gia lễ trao giải Soribada tại Hàn Quốc cùng dàn thần tượng như TWICE, ITZY, Mamamoo.

Khác hẳn hội em nhỏ, 2 anh lớn BTS tận hưởng kỳ nghỉ theo phong cách 'người già' mà vẫn cực sang chảnh

Hai thành viên lớn tuổi nhất BTS, Jin và Suga cùng nhau đi câu cá trong kỳ nghỉ ngơi hiếm hoi.

Nhóm nhạc tai tiếng Zero 9 lên thảm xanh lễ trao giải Hàn Quốc

Ngày 22/8, Zero 9 tham gia lễ trao giải Soribada tại Hàn Quốc cùng dàn thần tượng như TWICE, ITZY, Mamamoo.

Top 4 MV xa xỉ, tốn kém nhất Vpop: người lên trực thăng xuống du thuyền, kẻ 'sương sương' siêu xe biệt thự

Để tạo tiếng vang và cho ra đời một MV chất lượng các ca sĩ như Thu Minh, Sơn Tùng M-TP, Quỳnh Thu... đã không ngần ngại chi một khoản tiền khổng lồ.

Mây Trắng: 'Các thành viên cũ đều vui vẻ, trừ Thu Thủy – Yến Trang vẫn mâu thuẫn'

Tái xuất Vpop với phiên bản 2019 khi có thêm thành viên, Mây Trắng chia sẻ về mối quan hệ của nhóm.

Clip Bảo Thy hát live 'Là con gái phải xinh' cùng 500 'dancer đến từ chợ Mơ' được chia sẻ rầm rộ

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau đoạn clip nữ ca sĩ Bảo Thy hát live ca khúc "Là con gái phải xinh" phiên bản… nhiều "vũ công" nhất từ trước tới nay.

Khi các ngôi sao cũng phải nghĩ chiêu cho sản phẩm trở lại

Nhiều sao Vip, có tên tuổi và nhiều năm kinh nghiệm, khi ra sản phẩm mới, đánh dấu sự xuất hiện trở lại cũng không ngại dùng chiêu.

Mina lần đầu trở lại MXH cùng các thành viên TWICE sau thời gian điều trị khủng hoảng tâm lý

Mina lần đầu tái xuất MXH cùng TWICE, thần sắc rạng rỡ khiến fan hâm mộ an tâm rằng TWICE sẽ trở lại với 9 thành viên không xa.

Bảo Anh, Bảo Trâm và dàn ca sĩ sở hữu đôi chân dài gây chú ý

Bảo Anh, Mlee, Thiều Bảo Trâm... sở hữu đôi chân dài, thon thả. Họ thường tận dụng trang phục váy ngắn hoặc quần short để khoe lợi thế cơ thể.

Vợ Khắc Việt có ghen khi chồng công khai ôm hôn 'gái lạ'?

Vừa trở lại ca hát, giọng ca "Yêu lại từ đầu" gây bất ngờ khi có khá nhiều cảnh ôm hôn bạn diễn nữ.

Bùi Anh Tuấn cover cực phiêu hit mới của Hồ Ngọc Hà, fan chỉ chăm chăm soi: 'Lại mặc quần đùi ra ngoài'

Bùi Anh Tuấn đã "khoác áo mới" cho ca khúc "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà với theo phiên bản acoustic vô cùng ngọt ngào.

BTS bị tố sao chép ý tưởng của SuperM, ít ai nhận ra sự thật bất ngờ đằng sau

Câu chuyện đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Noo Phước Thịnh đăng hình 'trần trụi', ẩn ý ngầm bảo vệ người hâm mộ sau lùm xùm 'cà khịa' FC Mỹ Tâm?

Những người biết về ý nghĩa bức tranh cho rằng Noo Phước Thịnh đang gián tiếp nhắc đến ồn ào với người hâm mộ Mỹ Tâm những ngày qua.

Tranh thủ lúc Subeo vắng nhà, Hồ Ngọc Hà mượn đàn của con trai hát live 'Vẻ đẹp 4.0' ngọt thôi rồi!

Không cần đến một phòng thu với chất lượng âm thanh xịn xò, mẹ Subeo vẫn khoe trọn được giọng hát trầm khàn quyến rũ, vô cùng ngọt ngào.

Có ai nhận ra chàng 'voi biển' Trương Thế Vinh những năm 2000 trong chiếc CD này?

Hình ảnh được Trương Thế Vinh đăng tải trên trang cá nhân không khỏi khiến người hâm mộ thích thú.

Quán quân 'The Voice Kids 2014' Thiện Nhân được khen khi hóa geisha

Thiện Nhân cùng Cao Công Nghĩa hóa geisha thể hiện ca khúc "Bội bạc". Tiết mục được các giám khảo khen ngợi.

Phản ứng của dân mạng Hàn khi biết tin Jimin (BTS) trở thành 'Ông hoàng Kpop 2019'

Thành tích của Jimin không chỉ khiến các fan BTS được dịp phổng mũi, công chúng Hàn Quốc cũng có những phản ứng vô cùng tích cực khi biết tin tức này.

Hàng trăm người hâm mộ vây kín Jack, K-ICM ở sân bay lúc đêm muộn

Tối 20/8, Jack và K-ICM trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc. Khi có mặt tại sân bay, cặp đôi được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Dung Tổ Nhi chứng tỏ quyền lực, mời nửa showbiz Hong Kong dự show

Dung Tổ Nhi thực hiện 14 đêm nhạc liên tiếp khiến khán giả nể phục. Ngoài ra, cô còn mời tới hàng chục nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hong Kong, Đài Loan đến tham gia.

CL khoe thân hình nóng bỏng trên sân khấu

Trước đây, khi đứng trên sân khấu, CL sở hữu ngoại hình thon gọn, gợi cảm.

Trào lưu 'Em muốn uống tà tữa' vừa khuấy đảo MXH, giới trẻ lập tức lùng sục ca khúc gốc có giai điệu gây nghiện

Ca khúc "Sha La La" từng là một phần ký ức khó quên của nhiều thanh niên thế hệ 7x, 8x Việt.

Khán giả xúc động khi Lưu Đức Hoa hát bản gốc 'Tình nhạt phai'

Lưu Đức Hoa làm khách mời trong concert của Dung Tổ Nhi. Anh thể hiện hai ca khúc đình đám "Cảm ơn tình yêu của em" và "Những ngày tháng bên nhau", khiến khán giả phấn khích.

Vừa được khen 'làm ăn tử tế', SM lại bị 'triệu hồn' vì đạo nhái trang phục cho màn comeback của Red Velvet

Đáng nói, nhiều cư dân mạng thậm chí còn cho rằng đây không phải là lần đầu tiên SM ăn cắp ý tưởng trang phục của người khác.

Ồn ào chơi xấu Mỹ Tâm chưa nguội, fan Noo Phước Thịnh lại bị nghi 'cà khịa' Sơn Tùng M-TP sau sự cố thở oxy

Nhiều người cho rằng một bộ phận fan Noo Phước Thịnh đang làm xấu mặt chính thần tượng của họ bằng những hành động và lời nói xấu xí.

Ngô Diệc Phàm bị chiếu tia laser có khả năng gây mù khi biểu diễn

Trong một sự kiện, Ngô Diệc Phàm bị antifan ác ý chiếu tia laser vào mặt và cơ thể. Hành động này khiến người hâm mộ của nam ca sĩ rất tức giận.

Tâm thư rời Woollim Entertainment của L (INFINITE) bị phát hiện 'đạo văn' từ 6 thần tượng nổi tiếng

Cư dân mạng đã phát hiện ra cái gọi là "tâm thư" gửi fan của L hóa ra chỉ là sự cắt ghép, chắp nối từ rất nhiều bức thư khác.

Fandom Việt đại chiến: Fan Mỹ Tâm bức xúc tố FC Noo Phước Thịnh đồng loạt bỏ về khi đến lượt 'chị đẹp' biểu diễn

Hành động này khiến nhiều fan Mỹ Tâm vô cùng bức xúc bởi khi Noo biểu diễn trước đó, các fandom khác đều cổ vũ cho anh một cách nhiệt tình.

Dương Hoàng Yến: 'Tôi và bạn trai chưa có ý định về chung nhà'

Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu tiên hát Hòa nhạc quốc gia "Điều Còn Mãi" và tâm sự về 10 năm sự nghiệp ca hát.

Thấy fan suốt ngày đoán già đoán non manh mối của album mới, Taylor Swift quay ra 'troll' thế này đây!

Nữ ca sĩ vừa đếm ngược ngày ra mắt album ‘Lover’, vừa tiện thể trêu đùa người hâm mộ.

Thành Long giật mình khi bị trúng đòn ngay trên sân khấu

Thành Long bị đá trúng khi đang say sưa thể hiện khả năng ca hát trên sân khấu. Nam diễn viên giật mình vì sự cố chớp nhoáng.

Đan Trường hát 'Kiếp ve sầu' sau 20 năm còn hay như xưa?

Sau 20 năm kể từ khi ra mắt album đầu tiên "Kiếp ve sầu", ngoại hình của Đan Trường thay đổi nhiều, song giọng hát được khán giả đánh giá vẫn cảm xúc như xưa.

Phản ứng 'bên trọng - bên khinh' của cộng đồng mạng khi Sơn Tùng MTP và B Ray chỉ theo dõi 1 cô gái duy nhất trên Instagram

Cũng follow một sao nữ duy nhất như Sơn Tùng nhưng B Ray bị cự tuyệt tình cảm, trong khi chủ nhân hit "Hãy trao cho anh" được khen "nhất kiến chung tình".

Jack tiết lộ lý do vì sao không đi diễn nhiều ở quán bar

Trong cuộc trò chuyện, chủ nhân hit "Sóng gió" tiết lộ anh không diễn ở quán bar, vũ trường, đồng thời không dám tới Bùi Viện hát dạo vì sợ hỏng hình ảnh.

So sánh ảnh thời vô danh và hiện tại của Jack, dân mạng xỉa xói: 'Đã nổi tiếng mà vẫn không hết phèn'

Loạt ảnh cũ của Jack bất ngờ gây chú ý trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Lightstick chuẩn Hàn Quốc của Vũ Cát Tường có logo khá giống với SEVENTEEN và WINNER

Sau khi Vũ Cát Tường đập hộp chiếc lightstick của riêng mình, người hâm mộ đã trầm trồ vì độ long lanh của nó. Tuy nhiên, 1 số fan Kpop phát hiện thiết kế logo của Vũ Cát Tường na ná lightstick SEVENTEEN và WINNER.

Fan BlackPink lại được dịp 'phổng mũi' khi Hắc Hường trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có 2 MV đạt 10 triệu like

Cả thế giới có 5 MV từ các nữ nghệ sĩ đạt 10 triệu like mà BLACKPINK đã chiếm tới 2 với "DDU-DU DDU-DU" và mới đây nhất là "Kill this love".

Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ Việt 'bắt tay' sao quốc tế: Khi đôi bên cùng có lợi

Việc nghệ sĩ Việt hợp tác với những ngôi sao đình đám của thế giới không còn là chuyện hiếm. Cái "bắt tay" này mang lại nhiều lợi ích cho các nghệ sĩ.

Nghe Thanh Hà hát live nhạc phim 'Cua lại vợ bầu' quá cảm xúc, khán giả tán thưởng hết lời: 'huyền thoại là đây'

Màn hát live đỉnh cao của giọng ca hải ngoại nhận được lời khen không ngớt từ cộng đồng mạng.

Đông Nhi quên lời bài hát, fan đổ do ăn pizza siêu to khổng lồ

Trước khi tham dự sự kiện Đông Nhi có up hình cô ăn pizza khổng lồ cùng Ông Cao Thắng khi đi chụp hình cưới ở Sydney. Nên khi nữ ca sĩ trình diễn không thuộc lời, fan nói vui do ăn pizza nên bị "nghiệp quật".

Hai thành viên Weboys: Người 10 năm chung tình, kẻ đào hoa showbiz Việt

Sau khi nhóm nhạc tan rã, Ông Cao Thắng và Ngô Tiến Dũng là hai cái tên vẫn rất được chú ý.

'Đan Trường muốn nghỉ ngơi nhưng bầu show năn nỉ, gửi tiền lại đi hát'

Quản lý cho biết lịch diễn tháng 8 và tháng 9 của Đan Trường đã kín. Chạy show khắp các tỉnh nên đôi khi nam ca sĩ bị kiệt sức.

Ưng Hoàng Phúc hát chay 'Thà rằng như thế' ở Ơn giời

Trước khi bước vào phòng của Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa trong tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi, Ưng Hoàng Phúc lấy bình tĩnh bằng cách hát bản hit "Thà rằng như thế".

Jack lại bị tố lật mặt với bạn bè, sẵn sàng hại người đã từng giúp đỡ mình

Jack lại 1 lần nữa trở thành đối tượng bị “gạch đá” vì phốt vong ơn bội nghĩa, trở mặt hại bạn cũ.

Puka song ca 'chạm nóc' cùng cô bán vải khi hát hit Hương Tràm

Phần song ca "Ngốc" của diễn viên Puka cùng giọng ca khách mời khiến khán giả truyền hình sửng sốt.