Tài tử nổi tiếng thập niên 1990 và đời sóng gió qua 3 cuộc hôn nhân

Với Trần Lực, mỗi cuộc hôn nhân lại gắn liền với một giai đoạn cuộc đời và nghệ thuật mà anh không bao giờ quên.

Mỗi người đều có một câu chuyện riêng, người vui người buồn còn với NSƯT Trần Lực đó là một chặng đường mà anh rất hài lòng với những gì được hưởng. Không phải là mọi thứ đều đẹp nhưng dù sao đi nữa, Trần Lực vẫn cho rằng cuộc đời đã rất ưu ái mình.


NSƯT Trần Lực khi còn trẻ.

Bungari nơi ghi dấu tuổi trẻ và kỷ niệm đẹp về cuộc hôn nhân đầu tiên

Điều ưu ái thứ nhất là anh được sinh ra trong một gia đình đầy lời ca tiếng hát. Những năm 1960, chẳng nhà nào khác nhà nào nhưng có một thứ tinh thần mà gia đình làm nghệ thuật sướng hơn, đó là bầu không khí vui vẻ, ấm cúng.

Lớn hơn một chút anh đi học phổ thông rồi vào Đoàn văn công Tổng cục Hậu cần hoạt động trong 3 năm. "Thời đó tôi ở đoàn kịch nhưng đâu được đóng kịch, đi khắp nơi biểu diễn phục vụ chiến sĩ chỉ đàn hát các ca khúc chính trị. Sau đó tôi thi vào Trường đại học Sân khấu Điện ảnh khoá một và được đi Bungari du học", anh kể.

Ở Việt Nam ngày đó nghèo đến mức nhà nào có con gà để ăn cũng không dám chặt to vì sợ hàng xóm biết được lại ghen tị. Còn ở chân trời mới cái gì cũng rẻ, thịt thà đầy rẫy. Lần đầu khi mới sang du học, anh với bạn mỗi người mua một con gà về luộc ăn một trận nhớ đời tới 4-5 tháng sau mới lại dám động vào thịt gà.

"Sang tới nơi khí hậu, cuộc sống thoải mái khiến chúng tôi cảm thấy như đang ở thiên đường. Có thể nói quãng đời thanh niên của tôi đã dành trọn tại đất nước này, từ khi mới 21 tuổi cho tới năm tôi trở lại đã bước sang tuổi 29. Suốt thời gian đó tôi chưa một lần xin nghỉ phép về Việt Nam. Tuổi trẻ ham chơi nên mỗi lần nghỉ lễ, hội sinh viên lại đi du lịch các nước Châu Âu", nam diễn viên kể.

Cũng từ những chuyến đi đó mà anh có một gia đình nhỏ với người vợ đầu tiên tại Bungaria và có cậu con trai Trần Hoàng. Anh kể: "Ngày đó chúng tôi cưới nhau rất hồn nhiên. Cả hai vợ chồng đều là sinh viên tự làm đám cưới không có ông bà, bố mẹ hay họ hàng thân thiết chứng kiến, chỉ có bạn bè đến chung vui rồi nhảy múa tưng bừng. Hai vợ chồng trẻ mới 26 tuổi chưa có kinh nghiệm còn phải mua sách về học cách chăm sóc, mỗi lần làm gì lại phải giở từng trang".

Những biến đổi về thời thế khiến chủ nghĩa xã hội Đông Âu sụp đổ. Để quyết định trở về, Trần Lực trằn trọc mấy mấy đêm không ngủ. Lúc ấy nếu tiếp tục sang các nước Đông Âu anh sẽ gặp không ít khó khăn về ngôn ngữ nên nếu muốn làm nghệ thuật, trở về Việt Nam là con đường duy nhất. Hai bố con cắp nhau lên máy bay về nước, còn vợ anh ở lại học tiếp và chấp nhận chia tay.

Nói về cuộc hôn nhân đầu tiên anh chia sẻ: "Thời đó chúng tôi vẫn còn là sinh viên, lấy nhau như một tình yêu đẹp của những người trẻ sống tự do, xa nhà. Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa hiểu lý do tại sao chúng tôi chia tay, chỉ biết rằng sau khi cưới cả hai không còn muốn ở bên nhau nữa.

Có lẽ chúng tôi còn quá trẻ và đều chưa sẵn sàng với cuộc sống gia đình chứ chẳng có lý do hay xung đột nào khác. Khi cô ấy trở về Việt Nam, lâu lâu con trai cũng kể cho tôi nghe về cuộc sống của mẹ. Chúng tôi giờ mỗi người đã có gia đình riêng và đều hạnh phúc với cuộc sống. Hôn nhân dang dở nhưng đây vẫn là kỷ niệm đẹp khó quên của tuổi trẻ".

Vỡ mộng khi trở về Việt Nam gà trống nuôi con

Kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, Trần Lực đưa cậu con trai nhỏ về Việt Nam nhưng ngay khi trở lại quê hương, anh bị vỡ mộng khi thấy cuộc sống không như những gì mình tưởng tượng. Thời kỳ mới chuyển sang kinh tế thị trường, đường phố xe cộ nhớn nhác, người dân vội vàng làm ăn khiến nam diễn viên không khỏi ngỡ ngàng.

Trước khi về Trần Lực có ý định làm sân khấu để áp dụng những gì mình đã học. Khi trở về nhìn vào thị trường hỗn loạn, khao khát làm nghệ thuật đang hừng hực của chàng trai trẻ như bị dập tắt. Lúc đó anh chẳng hiểu biết chút gì về xã hội nên làm nghệ thuật là điều không tưởng.


Trần Lực cùng cậu con trai cả, Trần Hoàng.

Giữa lúc đang loay hoay tưởng chừng như lại ôm con trở về trời Âu, anh may mắn được đạo diễn Đức Hoàn giao vai chính trong bộ phim Chuyện tình bên dòng sông.

Trần Lực kể lại cơ duyên đến với bộ phim: "Trước khi đi du học tôi từng tham gia một phim của cô nên ngay khi nghe tin tôi về cô có gọi tôi tới casting. Tôi vẫn nhớ buổi hôm đó đến tham gia thử vai gồm toàn những diễn viên sau này trở thành thế hệ gạo cội của điện ảnh Việt Nam như: Bùi Bài Bình, Thu Quế, Mạnh Cường, Lê Khanh...".

Có thể nói đây chính là cơ hội hiếm có để anh trải nghiệm cuộc sống và sự thay đổi của con người Việt Nam khi đất nước mở cửa với nhiều thay đổi vào năm 1991. Nam diễn viên rất biết ơn chuyến đi đã làm thay đổi suy nghĩ của mình: "Ngày đó bộ phim quay tại Quảng Bình bên cạnh con sông Ranh đã cho tôi một cái nhìn khác về cuộc đời khi rời những hối hả bon chen của thủ đô về với sự trong sáng ngây thơ của người dân trong thị trấn nhỏ mới biết đến kinh tế thị trường.

Có lẽ cuộc đời đã mỉm cười ưu ái tôi khi không ít người thuộc thế hệ tôi đã chuyển sang làm nghề khác không trụ lại được với nghệ thuật, còn tôi lại may mắn khi được tham gia nhiều bộ phim" .

Một may mắn nữa của anh là luôn có gia đình ở bên cạnh giúp Trần Lực chăm sóc cậu con trai. Bố mẹ Trần Lực là người làm nghệ thuật nên rất thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi anh phải đi đóng phim xa nhà.

Anh kể: "Thời gian ấy tôi đi biền biệt tới mức mỗi lần trở về lại thấy con lớn hơn một chút. Tôi nhớ mãi một lần cậu con trai bi bô với bà xưng mẹ con, lúc ấy tôi mới thấy bố mẹ thực sự đã giúp đỡ tôi vượt qua cảnh gà trống nuôi con, nếu không có họ, có lẽ tôi đã không theo được nghề".

Cú sốc sau cuộc hôn nhân thứ hai cùng BTV Kiều Trinh

Cuộc sống của người nghệ sĩ cứ thế suôn sẻ với những thành công trong sự nghiệp cho tới khi gặp biến cố trong cuộc đời với cuộc hôn nhân thứ hai cùng biên tập viên truyền hình Kiều Trinh. Anh không muốn nhắc lại những điều đã qua nhưng vẫn luôn tâm niệm một điều cuộc sống có lúc buồn lúc lúc vui. Những năm tháng du học sinh sống một mình đã tôi luyện Trần Lực thành một con người mạnh mẽ sẵn sàng chào đón hạnh phúc những cũng như bất hạnh.

Đằng sau cuộc chia tay này có nhiều điều người ta đơm đặt khiến khán giả hiểu lầm. Tuy nhiên, anh vẫn chấp nhận những điều đó và không muốn trình bày nhiều và vượt qua những thị phi bằng cách sống thật tốt.

"Cho tới giờ khi nhìn lại tôi nghĩ có những điều thực sự là số nên dù cố gắng cũng chẳng được nhưng tôi chấp nhận và luôn hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Chẳng ai mong muốn phải chia tay và cảm thấy sung sướng vì điều đó", Trần Lực trải lòng về cuộc hôn nhân thứ 2 tan vỡ.

Trang mới trong cuộc đời với người vợ thứ 3 và đam mê sân khấu trỗi dậy

Sau khoảng thời gian tĩnh lại để vượt qua cú sốc từ cuộc hôn nhân thứ 2, anh tiếp tục bước qua một trang mới khi đến với người vợ thứ 3 - chị Mỹ Trang và có một gia đình mới với 3 đứa con.

Anh chia sẻ: "Từ khi có con tôi muốn dành hết thời gian cho gia đình, quan quẩn bên tụi nhỏ, ngắm nhìn chúng lớn lên từng ngày. Đó là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng mang lại cho tôi cảm giác an toàn hạnh phúc".

Với người vợ hiện tại Trần Lực vẫn thường nói vui với bọn trẻ là "cô Thuỷ" vì ghê gớm giống phù thuỷ nhưng thực ra trong gia đình luôn cần có một người cứng rắn nghiêm khắc. Mọi gia đình khác thì người đó thường là ông bố nhưng ở nhà anh mọi thứ hoàn toàn ngược lại, vợ là người cứng rắn còn anh là người thoải mái xuề xoà.


Gia đình hạnh phúc của đạo diễn Trần Lực bên 4 người con và người vợ thứ 3.

Ngoài cách dạy con ở nhà, anh và vợ còn có một nguyên tắc đặc biệt: tránh hai vợ chồng làm cùng một nơi và cùng một việc.

"Tốt hơn hết việc ai nấy làm, mọi người cứ nghĩ là tôi và vợ làm chung nhưng từ trước đến giờ tôi và cô ấy luôn độc lập không dính dáng gì tới nhau, có lẽ đó là điều giúp gia đình tôi luôn hạnh phúc", vị đạo diễn bật mí.

Theo Dân Việt

Khóc không ra nước mắt, Ngô Cẩn Ngôn bị chê bai diễn xuất

Sau "Diên Hy công lược", diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim vừa lên sóng "Hạo Lan truyện" có tiến bộ hơn nhưng vẫn chưa đủ làm hài lòng khán giả.

Vạch trần bí mật đằng sau các cảnh quay võ thuật trong phim cổ trang

Bối cảnh hoành tráng những cảnh quay võ thuật ấn tượng đều có những bí mật chỉ người trong ngành mới biết rõ.

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi

Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.

10 năm đóng phim và 6 vai đả nữ để đời của Ngô Thanh Vân

Khi nhắc tới Ngô Thanh Vân, khán giả nghĩ ngay tới nữ diễn viên chuyên trị những cảnh hành động khó nhằn. Cô dần trở thành tượng đài "đả nữ" trên màn ảnh mà các diễn viên trẻ tại Việt Nam khó vượt qua.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vu Chính cuối cùng đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của 'Hạo Lan Truyện'

Dù nghe lời công bố này của nhà sản xuất Trung Quốc, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải "giữ đầu óc tỉnh táo" để không bị Vu Chính cho ăn thêm... một quả lừa.

10 năm sau thành công 'Bước nhảy xì tin', dàn sao năm ấy giờ ra sao?

Trong kí ức của giới trẻ 9x, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lưu giữ những tình cảm dành cho bộ phim truyền hình "Bước nhảy xì tin" đã từng gây sốt vào năm 2009. Được coi là bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất vào thời điểm đó.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Phúc chấp nhận rút lui nhường Kiệt lại cho Hân?

Phải chăng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có cái kết trái ngược với bản Hàn khi để Kiệt quay về bên Hân, còn Phúc ra nước ngoài với người mới?

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Nam Em vào vai Hằng Nga điên hết cỡ trong Táo Quân 2019

Nam Em hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga.