Tài xế đậu xe ngang ngược ai ngờ gặp chủ nhà 'tính nóng như kem'

Sau khi quay lại lấy xe, chủ ô tô phải "khóc thét" với cảnh tượng trước mắt.

Đậu đỗ xe sai quy định, nhiều tài xế ô tô đã phải lĩnh hậu quả "đắng nghét". Các vụ việc liên quan xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội để vừa nhắc nhở, vừa cảnh báo các tài xế về việc đậu đỗ xe, thế nhưng, nhiều tài xế vẫn rất chủ quan.

Mới đây, một tài xế đã khóc thét trước cảnh tượng trước mắt khi chứng kiến ô tô bị tạt sơn loang lổ cũng vì hành động... đậu xe chắn trước một cửa hàng.

Tài xế đậu xe ngang ngược ai ngờ gặp chủ nhà tính nóng như kem-1

Có thể thấy, chiếc xe đã đậu trước một cửa hàng kinh doanh, điều này đã vô tình chắn lối đi của khách hàng. Có lẽ, vì quá tức giận trước hành động này của tài xế ô tô, chủ cửa hàng đã ngay lập tức xử lý bằng cách... tạt sơn.

Tài xế đậu xe ngang ngược ai ngờ gặp chủ nhà tính nóng như kem-2

Hình ảnh ghi lại có thể thấy, trên mui xe, kính xe, và gương loang lổ rất nhiều vết sơn. Nhìn ảnh, ai cũng xót xa thay cho chủ xế hộp.

Tài xế đậu xe ngang ngược ai ngờ gặp chủ nhà tính nóng như kem-3

Bên cạnh đó, dân mạng cũng cho rằng, đây tiếp tục là một bài học dành cho các chủ ô tô nếu cứ đậu đỗ xe không đúng quy định thì sớm muộn cũng lãnh hậu quả.

Ngoài ra, việc tạt sơn lên xe ô tô như trên cũng không được dân mạng ủng hộ.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/tai-xe-dau-xe-ngang-nguoc-gap-chu-nha-tinh-nong-nhu-kem-va-cai-ket-202208060745196337.html

trả thù đỗ xe ngang ngược ô tô

Tin tức mới nhất