Tạm giữ điều tra hành vi dâm ô của kẻ biến thái thủ dâm sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt

Bình luận0

Công an phường Hàng Mã (Hà Nội) đã tiến hành tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt để làm rõ vụ việc, xác minh có hay không hành vi dâm ô.

Liên quan đến vụ người đàn ông thủ dâm sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt, sáng 22/6, một cán bộ Công an phường Hàng Mã (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ người đàn ông kể trên để tiếp tục làm việc với các bên liên quan.

Bên cạnh đó công an cũng đang làm việc với nữ sinh để làm rõ vụ việc, xác minh có hay không hành vi dâm ô. Theo cán bộ công an phường, đây là vụ việc rất nhạy cảm nên đơn vị đang cố gắng xác định rõ nhất hành vi của đối tượng.

“Bước đầu đối tượng khai chỉ thủ dâm chứ chưa hề động chạm vào người nữ sinh. Tuy nhiên, đơn vị sẽ tiếp tục làm việc với nạn nhân và các bên liên quan để xác minh rõ có hay không hành vi dâm ô”, vị cán bộ thông tin thêm.

Tạm giữ điều tra hành vi dâm ô của kẻ biến thái thủ dâm sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt-1

Trước đó khoảng 12h ngày 21/6, trên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm) khi đi qua phố Đường Thành, người đàn ông tên H. (38 tuổi) đã tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái rồi thủ dâm.

Theo một số nhân chứng đi cùng chuyến xe, sau một hồi “tự sướng”, kẻ bệnh hoạn đã cho ra “sản phẩm” vào lưng áo của nữ sinh. Quá sợ hãi, nữ sinh hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.

Ngay sau đó, mọi người đã cùng bắt giữ người đàn ông và giao cho công an.

Tạm giữ điều tra hành vi dâm ô của kẻ biến thái thủ dâm sau lưng nữ sinh cấp 2 trên xe buýt-2

Theo một cán bộ Công an phường Hàng Mã, H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại bệnh nào. Quá trình làm việc tại trụ sở, H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.

Theo Saostar


dâm ô biến thái

Tin tức mới nhất